1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM - Phần 12

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi aviator007, 11/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ctthk80

    ctthk80 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    14
    Không tương đương nhau đâu bác ạ.
    Moskit bay cao hơn Brahmos,Brahmos lại bay cao hơn Yakhot trong hành trình bám biển,độ cao thấp nhất cách mặt nước biển lần lượt là 20/10/5 m thì phải.Về tốc độ thì Moskit = 2,2-3M ,Yakhot= 2,5-3M, Brahmos =2,8-3M gần tương tự nhau,còn về tầm hoạt động thì yakhot = brahmos > moskit.
    Nga cũng chỉ dự định trang bị tên lửa brahmos cho một vài tàu của Nga thôi,brahmos chưa hơn được Yakhot đâu.Việt Nam được Nga ưu tiên cho dùng hàng hiệu chính hãng tội gì mà phải mua đồ liên doanh =))Còn tương lai khi có Brahmos II thì cũng có Yakhot-M thôi.
  2. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    Su-22 ở A nào thế nhỉ [:P]
    p/s nâng cấp hay sao ấy
  3. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Thằng Nga nói vậy cho mấy chú Ấn bớt ý kiến thôi, chứ còn khướt nó đi lắp cái thứ đồ lai nửa mùa đó lên tàu của nó, mịe cái thằng lái súng, vì nó mà chúng ta tốn một đống tiền, thế mà ối anh trên này vẫn còn tơ tưởng Nga nó như Liên Xô ngày xưa, muốn mua hàng cấu hình ngon thì chịu khó xì tiền với xin xỏ nó (nhà nghèo thì phải thế thôi). Hậu quả của việc bom trên này nổ là nhiều người cứ tưởng thứ gì có chữ V đằng sau là hàng khủng, chẳng qua nó chỉ là cấu hình mà Việt Nam chúng ta chọn, mấy lão kia thêm chữ V cho màu mè thế thôi. [-X
  4. en_bac

    en_bac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2011
    Bài viết:
    908
    Đã được thích:
    2
    Đồng ý với bạn là bây giờ là thời buổi kinh tế. Nhưng bạn biết gì về vũ khí + các tính năng hay cũng chỉ nhặt nhạnh thông tin trên mạng rồi nói nhảm. Nếu bạn thực sự có hiểu biết về vũ khí bạn nói thử tính năng của su 30 MK2 nhà mình. Hệ thống CYB của nó như thế nào? ( mà cũng chẳng biết có hiểu hệ thống CYB là hệ thống gì không nữa[r24)])
  5. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Ủa, mời bạn đọc lại từng chữ mình viết trên kia xem mình có nói tính năng nó ra sao không nhỉ? Mình chỉ nói chữ V là cấu hình Việt Nam chọn, đọc chưa kĩ rồi đi móc máy, mình chả biết CYB là cái gì hết. @}
  6. LongMountain

    LongMountain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Nếu thế thì sao Ấn nó không mua luôn Yakhont như mình cho rồi, làm Brahmos làm gì cho lôi thôi ? Mà Brahmos nó có phủ lớp sơn tàng hình còn Yakhont nguyên bản không có mà.
  7. ctthk80

    ctthk80 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    14
    Mua quả Yakhot là việc quá đơn giản với Ấn Độ nhưng Ấn Độ ngoài việc trang bị quả đạn còn muốn từng bước tiếp cận công nghệ để làm ra quả đạn,điều này chỉ làm được khi tiến hành hợp tác sản xuất,phát triển quả đạn thôi.Mà Nga là nó có ngu đâu mà không biết điều này,nên cũng công nghệ làm quả đạn Yakhot đấy thì bộ phận chi tiết nào chia sẻ được thì chia sẻ,cái nào cần lược bỏ thì Nga nó lược bỏ để rồi đẻ ra quả Brahmos cho Ấn độ.Như thế gọi là hợp tác 2 bên cùng có lợi =D>
    Còn lớp sơn tàng hình thì ai cung cấp loại sơn đó.Ấn Độ mà có công nghệ đó thì nó sơn cho bọn tên lửa đất đối đất trước rồi,trong khi Nga đang quảng cáo quả iskander-e tàng hình rùm beng.Mà tên lửa đối hạm thì cách tránh bị phát hiện tốt nhất là bay càng sát mặt biển càng tốt,vấn đề này đã so sánh ở trên rồi.Nhưng có bác nào thắc mắc là sao giữa cái vận tốc min và max của quả P270 nó lại cách nhau xa thế không,như thế liệu đường bay của quả P270 có thay đổi phức tạp hơn P800 không nhỉ
  8. banchym

    banchym Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Theo em thì các bác nên lập ra 1 topic về tên lửa chống hạm của các nước thì hay hơn.Đây là topic PKKQ mà:D
  9. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Đề nghị các đồng chí không chuyển chủ đề nhé!
  10. Spyder

    Spyder Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    1.374
    Đã được thích:
    12
    các đồng chí này định lấy tên lửa chống hạm để đối không hay sao mà đang topic PKKQ mà cứ chống hạm hoài thế ...

Chia sẻ trang này