1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phòng tiếp khách - Nơi dành cho những người con đất Tây Đô xa quê

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi ngthhuan, 22/07/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longdinh

  longdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  hic ! lão này là ai mà biết sis Cara của mình vậy ta ?? Chắc là một cựu thành viên của box lâu ngày không vào rùi .
 2. Cara77

  Cara77 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.686
  Đã được thích:
  0
  Sis biết ảnh chứ. Giá mà chưa bị mất những bài ngày xưa thì tìm link cho em xem.
  Ngày sis còn nhón nhén ở cửa box thì bác ấy nổi như sao chổi nơi đây ... he he .. sao đổi ngôi, anh Đ nhỉ ?
 3. longdinh

  longdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  anh Đ gì đó chắc có mọt quá khứ huy hoàng với box Cần Thơ lắm nên sis mới nói thía . Chào mừng pác Đ trở lại với tụi em . Hy vọng lần offline tới có mẹt pác them gia !!
 4. datcantho

  datcantho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/12/2002
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Anh cám ơn em rất nhiều đã đưa anh lên đỉnh cao, anh chỉ nhớ lại những kỉ niệm của box mình. Nói chung là rất ngây thơ và hồn nhiên, tất cả mọi người đều tôn trọng lẫn nhau và hiện giờ những thành viên ấy đã đi đâu. Mà tại sao họ phải đi như thế?
  * Thứ nhất: lúc trước anh cũng đã từng làm mod và vì bận công việc quá ko lên diễn đàn khoảng 2 tháng thế là bị cách chức ko cho làm mod nữa, anh cũng chẳng biết lý do gì và admin cũng chẳng nói gì, chỉ biết cho anh trở thành thành viên thôi. Nhưng mà cũng chẳng sao, ai làm mod cũng được và cũng nên giử vai trò làm mod của mình đúng ko?
  * Thứ hai: là tại sao các thành viên củ của chúng ta bỏ đi hết? Chắc em cũng biết điều này anh cũng ko nên nói ra, còn việc anh bỏ thời gian lâu ko vào diễn đàn thì bị spam nick. Nhưng mà cũng hên cho anh là còn nhớ lại những câu hỏi khi quên mật khẩu và đã lấy lại nick của anh để cho mọi người dễ nhận ra.
  * Thứ ba: anh nhớ hồi anh còn làm mod, Natalia, ngoisaotimban, ngthuan ... tuy rằng toàn đực rựa ko nhưng vẫn có thể làm tung hoành box CT và những buổi tường thuật offline của những năm trước đâu chẳng thấy, anh cũng ko cần giữ lại bài post của anh, nhưng em cũng làm sao giữ lại được những buổi tường thuật của chúng ta chứ. Như thế sẽ để cho những thành viên mới sau này or các mod thế hệ trẻ cũng có thể biết những đàn anh đi trước và nếu như có trường hợp họ trở về như là anh, thì họ cũng cảm thấy ấm lòng chiến sĩ đúng ko em.
  còn những chuyện khác nữa nhưng anh ko thể nói tại đây, em cũng sẽ hiểu anh, vì em cũng là 1 thành viên lâu năm gắn bó với box CT này, nên anh tôn trọng em. Anh chỉ mong rằng em sẽ tạo dựng lại box CT cho được hồn nhiên và vô tư như lúc trước mà thôi. ( áp dụng câu mà em nói, ko phân biệt giàu nghèo, ko phân biệt tuổi tác) mà đưa box chúng ta đi lên. Anh ko muốn "mình là cái tôi trong mắt họ" hihihihih
  post xong bài này chắc bị lock nick vĩnh viễn quá
 5. ngoisaotimban

  ngoisaotimban Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/07/2002
  Bài viết:
  1.191
  Đã được thích:
  0
  Em nghĩ anh nên e*** chữ ký của anh là chuyên gia gây chuyện thì đúng hơn. Anh nổi nóng lên thế này hoá ra làm cho người ta thích thú vì đã chọc giận anh đó sao. Chặc!!! Đáng làm vậy không anh Đạt??
 6. dungsamtien

  dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  02/11/2005
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  59
  Giả nhời bác đất cần Thơ:
  Báo cáo bác là sever của ttvnol.com bây giờ đã nâng cấp và có những thay đổi...bởi thế cho nên những bài viết trước ngày 30/12/2005 thì chỉ có thể truy cập tại đại chỉ: www.5nam.ttvnol.com ....bởi vậy chỉ có những thành viên đã gắn bó lâu năm...như thang23, ngoisaotimban, ngthuan, cara, hoacomay thì rất là rõ.những thành viên sau này thì không biết cũng là chuyện bình thường,
  Bây giờ box cần thơ Khá nhiều thành viên mới....sức sống mới....nói chung là mọi việc đều tốt đẹp...cái này cũng phù hợp với quy luật phát triển tự nhiên mà Bác" Sóng Trường Giang lớp sau đè lớp Trước".......cũng như em thôi......2 năm nữa thì cũng quy ẩn giang hồ... rồi 1 thế hệ đàn em sẽ lên thay....
 7. Cara77

  Cara77 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2003
  Bài viết:
  1.686
  Đã được thích:
  0
  Để cho anh datcantho hiểu rõ tụi em, và tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ các thành viên mới. Em xin trả lời một số vấn đề mà em biết (trong sự hiểu biết của em).
  Đây ạ :http://www5.ttvnol.com/Hoidap/64974.ttvn
  Trong đó có đoạn :
  ..............
  Các thành viên TMGer quá 3 tuần không truy cập box mình quản lý trên TTVNOnline, không có lý do và không thông báo trước, sẽ được tạm cắt quyền quản trị. Khi có điều kiện tham gia trở lại, nếu số Mod vẫn thiếu thì sẽ cấp lại quyền mod.
  .....................
  Điều này em không biết lý do thật sự.
  Theo em đoán thì khi không còn bạn bè ở lại, những người đó cảm thấy không còn gì để vào thì phải ?
  Chuyện này anh @dungsamtien đã trả lời :những bài viết trước ngày 30/12/2005 thì chỉ có thể truy cập tại đại chỉ: www.5nam.ttvnol.com vì ttvnol đã qua nhiều lần thay đổi, nâng cấp server.
  Có nhiều bài quá cũ còn bị mất hết, không thể tìm ra nó nằm ở đâu. Đây là điều em không hề muốn tí nào cả. Anh đừng trách các mod hiện tại, rất tội nghiệp bọn em.
  Em rất tiếc, sức lực em có hạn.
  Điều gì em có thể làm, em đã cố hết sức.
  Không bao giờ.
  Lý do thứ 1: mod không có quyền lock nick vĩnh viễn.
  Lý do thứ 2: chúng em tôn trọng những ý kíên của anh, không hề có ý nghĩ tiêu cực là sẽ del bài lock nick đâu ạ.
 8. kitty_cantho

  kitty_cantho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2002
  Bài viết:
  949
  Đã được thích:
  0
  To DatCanTho: hihi...lâu ngày hổng vào, vào thấy anh Đạt làm 1 bài quá chừng dài luôn :)..Lúc này anh Đạt vẫn khỏe chứ? Lâu rùi hổg gặp pà kon xưa của mình ^^, hình ảnh ăn chơi ngày trước em có giữ 1 số, có hình anh đag hét karaoke cũg dễ xươg lém
  Bi giờ thấy pà kon trong box CT xôm tụ, đôg zui wá chừg lun...hiihi...hôm nào có dịp cho Kitty tham gia ké với nhé :D
 9. cattlyea

  cattlyea Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2006
  Bài viết:
  758
  Đã được thích:
  0
  Dạ iem lặn lội từ miền Bắc vô đây, mệt lử đử... Mà khi mệt thì dĩ nhiên phải nghỉ roài. Mà nghỉ thì phải uống trà roài. Mà chẳng nhẽ lại chỉ uống thôi á? Hổng ổn... Phải ăn nữa... Thế chư vị nhà mình có gì tiếp iem hông nèo?.Mau mau bày yến tiệc thiết đãi iem cái chớ nhỉ?(^_^)
 10. quocnam273

  quocnam273 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/03/2006
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  chào bạn:bạn la người HN đúng ko?
  bạn muốn biết gạo CT trắng chừng nào,nước trong chừng nào thì
  mời bạn vào CT chơi cho biết nhé

Chia sẻ trang này