1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phong trào "Những hành động thiết thực cải thiện nội dung diễn đàn KBC"

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi havalo, 16/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Phong trào "Những hành động thiết thực cải thiện nội dung diễn đàn KBC"

  Thân gửi các thành viên KBC!​

  Thưa các anh chị và các bạn!

  Chúng ta đã cùng nhau tham gia và chứng kiến cuộc bầu chọn BQT mới cho diễn đàn KBC. Kết quả lựa chọn cũng đã vừa được khép lại. BQT mới do chính tay các thành viên bầu chọn và tin tưởng như vậy là phù hợp với xu thế chung của sự phát triển. Nhưng nền móng của cuộc cải tổ vẫn chỉ là mới đặt những viên gạch đầu tiên. Tất cả chúng ta ai cũng hiểu rằng một mình BQT dù có mạnh tới đâu cũng không thể cải thiện được hết về cơ bản chất lượng của diễn đàn mà tính mở của nó vốn là bản chất. Diễn đàn là chung cho tất cả mọi người. Vì thế chất lượng của nó có tốt hay không là nhờ vào đóng góp và xây dựng của tất cả chúng ta.

  Để mở đầu cho chiến dịch ?oNhững hành động thiết thực nhằm cải thiện về chất lượng nội dung của diễn đàn KBC?. Havalo xin phát động một ý tưởng nhỏ như sau:

  Một món quà do chính tay Havalo chuẩn bị và mang về từ xứ sở hoa Anh Đào trong dịp tháng 8 tặng cho những ai:

  1. Thời gian từ nay tới 15/08/2005 mở được một chủ đề với nội dung và tên gọi bất kì (không vi phạm quy định của TTVNOL và KBC, không trùng lặp với chủ đề cũ?). Chủ đề này thu hút được nhiều người đọc cũng như tham gia post bài có nội dung phù hợp nhất (dưới sự theo dõi của các mod). Thế nào là hay và bao nhiêu lượt truy cập trong khoảng thời gian 2 tháng được gọi là nhiều? Sự phán xét và bình luận dành cho tất cả chúng ta trong ?oDưa hấu quán phần I? (Đề nghị không bàn luận trong các topic khác).

  2. Chủ đề nào đã tồn tại trong diễn đàn mà được bất kì ai (bao gồm cả các mods) đưa nó lên và phát triển được bằng sự đóng góp của mình sao cho kể từ đó có thêm nhiều người tham gia nhất.

  3. Chủ đề nào cũng đã tồn tại trong diễn đàn KBC được đưa lên bằng đóng góp chủ yếu của người đó mà kể từ đấy số lượt đọc tăng lên nhiều nhất.

  Để làm được những việc này Havalo sẽ lưu lại những thông tin hiện thời của toàn bộ các chủ đề hiện có của KBC.

  4. Cổ động cho phong trào thể thao KBC: Một món quà (có thể là đôi giày) dành cho cầu thủ nào trong 2 tháng ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển FKBC kể cả trong các trận đá giao hữa cũng như khi thi đấu.

  Sự phát động này tuy rất nhỏ nhưng là tấm lòng vượt ngàn dặm xa xôi của Havalo dành cho mọi người, cho KBC. Kinh Bắc có nhiều nhà tài trợ nhiệt tình lắm (Như Nguyễn Phương rồi đồng chí Hocnghe v.v danh sách rất dài một lúc không thể kể hết). Nếu mà mọi người hưởng ứng nhiệt tình KBC sẽ ngày càng sôi động và vui vẻ chứ dạo này lại bắt đầu trầm xuống mất rồi.

  Ghi chú: Món quà sẽ có trị giá >= 300 ngàn VNĐ sẽ được trao trong một buổi offline trong tháng 8 (Sau ngày 15/8). Cái này phải được sự hỗ trợ và đồng tình của BQT.
 2. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Bổ sung một món quà cho bạn nào có tổng số bài viết nhiều nhất (tất nhiên là không tính bài phạm quy định rồi) trên diễn đàn KBC. Quà chủ yếu tấm lòng không kể giá trị về mặt tiền bạc ví dụ như "Chiếc khăn tiêu thêu chỉ hồng được gió cuốn bay về VN treo trên cây" dành cho bạn nữ hoặc cây bút made in Japan cho bạn nam chẳng hạn.
  Nào mọi người đừng để Havalo cuỗm hết số quà tặng thì..hơi ngại
 3. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Xin chỉnh sửa món quà thứ 4 một chút kẻo hơi bất công vì đội bóng có nhiều vị trí khó có thể ghi bàn (ví dụ thủ môn chẳng hạn)
  4. Ủng hộ phong trào thể thao của KBC: Món quà là một đôi giày (hoặc là đôi găng tay nếu là thủ môn) dành cho cầu thủ nào chơi hay nhất ở vị trí của mình (phong độ nhất, tham gia đều đặn nhất này...). Cái này sẽ do Ban huấn luyện và toàn đội bóng cũng như kết hợp với cổ động viên bình chọn
 4. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Chữ "B" có một chữ
  Chữ "V" cũng chỉ có một thôi
  Buồn vì chả có ai hưởng ứng phong trào cả, mình tự nói rồi tự nghe
  Vui vì như thế đâm ra lại hay một mình mình cuỗm hết quà tặng....mang về khoe vợ
  Buồn + Vui = Chán
 5. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
 6. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Trước tiên lão cảm ơn chú là người đầu tiên ủng hộ lão và lão cũng có cơ sở để lo lắng sẽ mất toi phần quà với chú kha` kha`.
  Cảm ơn xong rồi lão mắng luôn: Chú không nên spam bài trong diễn đàn nói chung và topic của lão nói riêng mở ngoặc (Bài của chú với chữ "Chẹp" cùng với bài của chú Phương chiểu theo quy định hiện hành mà lão biết là bị liệt vào dạng spam) đóng ngoặc. Ngôn ngữ này anh chỉ chấp nhận trong bàn nhậu mà thôi . Đề nghị mod nào ghé qua del giúp để anh con tiếp tục làm con ve sầu kêu nốt mùa Phượng Vĩ. Hai chú miễn thắc mắc nhé
  Tiếp sau là nói về vấn đề đánh giá "Món quà thứ nhất":
  Anh đặc biệt khoái câu: "Có 1 chân lí không bao giờ thay đổi ấy là: Mọi thứ đều có thể thay đổi"
  Vì thế nếu có ý kiến gì hay cứ tự nhiên góp ý nếu ngại công khai cứ PM cho lão. Lão tuy già nhưng không bao giờ ngại sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
  Được havalo sửa chữa / chuyển vào 16:41 ngày 17/06/2005
 7. BangHue

  BangHue Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/04/2002
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  0
  Bác phải từ từ, bác nóng thế em lại tưởng bác rút lại phần thưởng..EM đăng ký một xuất mặc dù em chả có thời gian post bài nhiều lắm..(chả ai đăng ký biết đâu mình được quà.)
 8. Nogoodfriend7

  Nogoodfriend7 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  2.533
  Đã được thích:
  0
  Hơ! Đã đến lúc phát quà đâu mà có người tham gia. Bác cứ thử giơ quà ra xem, có khi ko kịp nhìn thấy cánh tay của ai đâu
 9. baotrungvip

  baotrungvip Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2002
  Bài viết:
  5.898
  Đã được thích:
  1
  Chưa gì bác đã kêu ầm lên là không có ai tham gia rồi,Phải để mọi người từ từ để thẩm định thông tin đã chứ,Bi chừ hàng giả ,hàng nhái,khuyến mãi dỏm đầy ra đấy
  Và cũng xin trịnh trọng thông báo với bác là sau khi đã ngâm kíu kỹ tình hình,Em quyết định thực hiện âm mưu chiếm đoạt giải thưởng của bác từ hôm nay(Bằng mọi cách,Kể cả ra tận sân bay hớt tay trên của các đối thủ khác ).Take care

 10. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Thế là có 4 đồng chí không bỏ rơi lão già ham vui này rồi. Điều quan trọng làm cho lão cảm thấy rất vui là có người hiểu được cái ý tốt của lão chứ quà cáp có khi lão mất công mà vẫn cần phải nói khéo chưa chắc đã có người nhận cho ấy chứ.
  Ngoài những mảng chủ đề về muôn mặt đời thường để làm phong phú thêm đời sống của diễ đàn. Các bạn đừng quên khai thác những khía cạnh về nét đặc sắc văn hoá vùng Kinh Bắc mình nhé. Làm sao mà đưa nó lên được ở nhiều góc độ khác nhau tránh được sự nhàm chán mà vẫn tôn vinh được những nét đẹp truyền thống. Chúng tôi rất mong chờ được nhìn thấy sự thể hiện của tất cả các bạn.

Chia sẻ trang này