1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phòng tư vấn

Chủ đề trong 'Lâm Đồng' bởi tenquadep, 02/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1
    Cảm giác này ai cũng có hết, nhất là những lúc một mình đối diện với cuộc sống, với công việc. Thường thì cô đơn có hai nghĩa. cô đơn khi chưa có người yêu hay cô đơn vì xa gia đình không có bạn bè bên cạnh ?
    Vậy để thử nói cả hai luôn nhé :
    Cô đơn khi không có bạn bè, xa gia đình thì rất nhiều, nhất là tuổi trẻ khi bôn ba nay đây mai đó vì công việc, vì cuộc sống. Rất nhiều người đã không vượt qua được khi phải đối diện với nó. Nhưng lâu ngày sẽ quen, phải thích ứng với những cái mới. Hôm trước ngồi trò chuyện với một bạn cũ, cô ấy nói rằng không thể thích ứng với gia đình ngoại bên bạn trai vì luôn gặp khó khăn trong những lần thăm hỏi, ghé thăm, cảm giác đó là không đơợc thân thiện, để tạo được cảm giác như đang là gia đình của mình khó lắm. Thường thì khi gặp như vậy thì người ta hay đỗ cho vì điều này điều khác, nhưng không phải thế đâu, là do mình cảm thấy thế chứ sự thật thì không phải. Có những lúc tự nhiên cứ cảm thấy, hì, đừng cứ cảm thấy nữa nhé. Nhất là cảm thấy cô đơn
    Chà, cái cảm thấy còn lại là khó đ , cứ thật lòng và hết mình với một ai đó mình nghĩ là có đủ niềm tin. Có nhiều lý do làm mình loạn cả lên và đôi khi làm mình bối rối, nhưng Anh thấy muốn biết ai đó thì nhìn họ cư xử với người xung quanh. Khi an tâm rồi thì sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa.
  2. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Đây rồi , phải mất gần 2 tuần tìm mãi mới thấy những bài viết của mình đã được Mod dọn sạch sẽ qua đây .
    Đính chính lại câu trả lời của TQĐ một phát nhé .
    Một người mắt 10/10 có thể tạch tạch msg thâu đêm mà sáng ra vẫn chạy tốt 20h / 24h / 1ngày trước "người tình " máy tính mặt vuông này vẫn vô tư lự .Nếu có lây nhiễm thì khả ngăng sức đề kháng rất cao
    Còn người kia thì ...đi hỏi đã
    À, dù thế nào đi nữa vẫn gọi Sói là chú !Hôm nào rảnh sẽ giải thích cụ thể !

    Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 16:38 ngày 09/09/2004
  3. bapnuong

    bapnuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    có phải mình đối sử với ai tốt thì người đó đối sử tốt với mình phải ko anh? sao em ko có được phần phước đó .......bạ em lúc khó khăn thì tìm đến em ...khi vui vẻ thì ở nơi đâu ,lúc em cần người an ủi hay động viên thì chỉ có cái gối ôm muh thui
    đúng là : dò sông dò biển dễ dò , .....
  4. tram_nam_co_don

    tram_nam_co_don Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    3.807
    Đã được thích:
    0
    Ài ! Hôm nay bắp lại tái xuất giang hồ để tâm sự những điều như thế này . Sao pà không tìm cho mình 1 người lắng nghe mình tâm sự và pà cũng chịu lắng nghe người ta !
  5. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1
    Cái câu đầu Bé Bắp hỏi sự đối xử giữa người này và người kia không nên mang Bố ra so sánh. Bố bao giờ cũng là Bố cả, đó là con người Phương Đông nói chung và từ bao đời nay vẫn thế. Cho dù gì đi nữa thì vẫn là Bố, đôi khi làm ta đau .
    Bé Bắp cũng đã lớn và cũng ý thức được điều đó mà đúng không, đừng nghĩ như thế nhé. Cảm giác được bố ôm vào lòng ai cũng thích cả. Phước hay khộng không phải ở đó, mà bây giờ ở suy nghĩ của mình. Trong suy nghĩ bao giờ ai cũng nghĩ về gia đình, niềm yêu thương và đoàn tụ hết. Hic, nhưng không ai biết được thời gian là bao lâu.
    Với những người bình thường, những người bạn, tạm gọi là những người xung quanh, không phải mình cứ đối xử tốt là họ tốt lại và ngược lại. thường thì người này đối xử tốt thì người kia cũng tốt lại, nhưng cũng có trường hợp ngưòi này đối xử xấu và nguời kia đối xử xấu lại - đó là điều rất bình thường. Quan trọng là chơi với nhau thân hơn mức giao tiếp, qua một thời gian, người ta cảm thấy gắn bó hơn vì đã hiểu nhau hơn. cái xấu tốt lúc đó không có ý nghĩa gì nữa ( Tất nhiêu điều gì cũng có giới hạn của nó )
  6. taisaolaithe

    taisaolaithe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài Bapnương thấy buồn quá !
    Bapnuong à, từ mảnh đất nắng gió xa xôi này dù chưa biết em là ai nhưng chị vẫn luôn cầu chúc em luôn hạnh phúc và vui vẽ suốt cuộc đời này !
    Hãy cố gắng học tập thật tốt nếu em còn đi học và trau dồi kiến thức nghề nghiệp thật tốt nếu em đang đi làm , ngoài ra em sống tốt với mọi người xung quanh và đừng bao giờ nghĩ đến người ta sẽ tốt lại với mình, như thế lòng mình sẽ thanh thãn hơn rất nhiều em à. Hãy cố gắng hoàn thiện mình cho đến khi không còn sức để cố gắng nữa, như chị nè
    Lúc nào buồn nhớ pm cho chị em nhé !

  7. trangphuong

    trangphuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Mọi hôm ở nhà cả ngày không sao, không thấy buồn. Hôm nay ở nhà không yên, cứ thấy buồn buồn, nhá máy mấy đứa bạn nó cũng chẳng thèm nhá phá lại, hix... chán đồng loạt. Cat muốn hỏi sao hôm nay lạ thế, sao buồn thế?
  8. ngoainhi

    ngoainhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà, em là dân Sài Gòn, thích đi lang thang, vào box của Lâm Đồng, thấy phòng này ngộ quá. Cho em hỏi các này tí: tại sao 1 + 1= 2 chứ không là 3.
  9. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Kết quả 1+ 1 = 2 là của toán học !
  10. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Lần sau CAT tắt luôn máy rùi khò khò khò hết buồn ngay ấy mà !

Chia sẻ trang này