1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phỏng vấn những người "lổi" tiếng

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi spirit_of_wind, 20/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Trong box này chỉ có 8,5 mạng tham gia viết bài thường xuyên. Nick nguoilaido chả hiểu thực ra là ai, tính cho 0,5 luôn.
  Thôi, cho nó ngủm đi. Chỉ có 8,5 mạng mà phỏng vấn qua lại thì e rằng nhiều khi có nhiều người, à quên có 1 người , thẳng tính và ít khi nói bóng gió (Angie đấy ạ!) lại quăng vào mặt vài người vài câu hỏi khó trả lời thì e rằng 1 số mạng trả lời thì không đặng mà không trả lời thì lại cũng không xong.
  Thôi, làm khó nhau mà làm gì, nhể?
 2. linhkhuong

  linhkhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Từ lúc vào diễn đàn tới giờ thì cá tính chị angie là em không hiểu được. Ý nói là đa nhân cách vậy đó. Khó tả lắm, nói chung là khó hiểu. Chị trả lời thắc mắc của em được hem vậy ?
 3. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Như Angie thì (cố) HIỂU làm chi cho nhức đầu.
 4. bluesss_mizu_ha

  bluesss_mizu_ha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0

  @linhkhuong: Làm sao mà có thể hiểu được rõ ràng 1 ai đó, kưng?
 5. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  @Mizu: linhkhuong đang phỏng vấn Angie mà Mizu, cứ để Angie thong thả đối đáp đã rồi hãy bảo vệ [...] sau, Mizu à!
  @Angie: người thứ hai nghi ngờ Angie bị đa nhân cách.... đi khám bác sĩ đi thôi! Có cần FW giới thiệu một chuyên gia tâm lý học cho Angie không?
  @linhkhuong: em có biết em đang phỏng vấn ai không? Một nhân vật của box LHP đó! Em nhớ cẩn thận mũ nón, áo giáp đi nhá!
  Được Free_Wing sửa chữa / chuyển vào 06:32 ngày 09/02/2007
 6. sweettaboo

  sweettaboo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2003
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  @linhkhuong: Tuổi trẻ tài cao! Em đừng nghe anh FW nói mà sợ, cứ thế mà tiến lên nào!
 7. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Thứ nhất, điều Angie muốn bạn trả lời là: TẠI SAO bạn cần hiểu tính cách (chữ ''cá tính'' không chỉnh đâu) của Angie? Tôi nào phải là chị gái bạn, bạn gái bạn, hay đồng nghiệp bạn, hay sếp của bạn? Bạn phải dốc lòng tìm hiểu tôi để làm cái quáigì?
  Thưa bạn, chính vì bạn TƯỞNG là có thứ gì ghê gớm lắm nơi tôi nên tự nhiên đâm ra không hiểu mà thôi.
  Xin nói với bạn là bất cứ ai gặp tôi trong 20ph là cũng hiểu tôi tuốt luốt. Tôi là kẻ ruột để ngoài da, và cũng là một con chó sủa mà lại.
  Thứ hai, hí hí hí, chẳng lẽ vì có đôi ba người tỏ ra không hiểu tôi mà bạn bị ấn tượng là tôi khó hiểu?
  Thứ ba, hí hí, rất dzui khi thấy từ ngữ tôi dùng luôn được các bạn quote lại.
  Thứ tư, nhắn chút, con người ta HIỂU nhau KHÔNG vì MUỐN hiểu đâu, mà vì CÓ THỂ hiểu. Sống nhiều đi rồi bạn sẽ thấy bạn TỰ NHIÊN hiểu được một số người và TỰ NHIÊN một số người hiểu bạn. Còn thì có CỐ mấy cũng chẳng hiểu được nhau đâu. (Và để làm gì nữa chứ?) Vả lại, có 6 tỷ người trên trái đất này đó.
  Úi, quote đến bài của KP thì thấy Angie cũng nói trùng ý KP nói.
  Hiểu thì hiểu, không hiểu thì không hiểu. Cố làm gì cho mệt xác, KP nhể?
  Để thời gian đó đi đọc KD chả sướng hơn à?
  Vâng ạ! Cha mẹ còn không hiểu con, vợ chồng không hiểu nhau, thì tự nhiên người ngoài tìm hiểu nhau làm gì...
  Ơ...hay là linhkhuong tính tìm hiểu Angie. Ơ...ngày còn 22 tuổi Angie có quen 1 em 19, thế là bé nhắm nhắm rồi. Nay Angie đã quá 40 mà còn cơ hội với linhkhuong thì thích nhể? Hút điếu thuốc rồi ta đi ăn chè nhé?
  Thứ nhất, Blue chả có bảo vệ Angie, chỉ là đang nhắc chừng linhkhuong làm chuyện nhảm. (Tự nhiên đi tìm hiểu Angie thì có nhảm hông?)
  Thứ hai, lại dzui vì box này hay quote lại từ vựng của Angie. Bài Wing từ ngày Angie quote bằng mấy chữ ĐA NHÂN CÁCH thì nhiều người nhớ chữ này nhể?
  Wing không biết là nước ta không có bác sĩ tâm lý như Tây à? Chỉ được bác sĩ tâm thần khám khi bị xem là điên thôi. Mà Angie thì tỉnh trí hơn khối kẻ trong box này. Hay vì quá tỉnh táo mà bị xem là...khùng?
  Thứ ba, Angie đã từng làm gì ai ở cái box này mà cần đến phải mũ giáp trước Angie nhể?
  Kimikamo, KP, em-be, Wing, Miao có thể kể ra ví dụ nào là Angie là con chó cắn càng không? Ui, chó cắn là chó không sủa. Angie là chó sủa. Hí hí hí... (Ngu vật! Mình phải biết không sủa mà cứ âm thầm cắn chứ! )
  Đời còn dài, khổ còn nhiều! Chó cắn mới nhiều chứ chó sủa rất ít. Các bạn ráng cẩn thận với đời!
 8. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Thế nào là cắn càn và thế nào là sủa bậy vậy Angie? Trong cái môi trường online này không thể đâm, không thể chém thì làm sao mà cắn! Và trong một nơi mà con người dùng chữ viết để diễn tả ý tưởng thì làm sao có thể sủa! Nói chung, thì con người thì không thể sủa mà cũng không thể cắn được và dùng từ đó cho con người thì quả thật không được hay ho lắm. FW nghĩ là mình nên tránh dùng từ như vậy và đơn giản là FW chỉ dùng một chữ để miêu tả cách ai cũng làm trên thế giới online để truyền đạt thông tin mà thôi: con người viết.
  Chỉ là, cái chữ viết ra thì ai cũng biết viết biết đọc, nhưng có câu chữ đọc lên làm cho người khác cảm thấy sự quá đáng đến quá quắt, thiếu tôn trọng người khác và cũng có câu chữ làm cho người khác cảm thấy thoải mái, yêu mến người viết. Nghe thử ví dụ nhé:
  Hờ, Angie nè, không những Angie xinh mà Angie còn là người biết điều nữa, . Kệ, lũ ruồi nhặng kia có nói gì thì mình tự biết mình, thế là được rồi, .

  Sực nhớ ra mình đã lớn. Nói vậy chứ ở nhà ai cũng lì xì mình. Ba cũng lì xì. Mẹ lì xì. Chị lì xì. Bạn trai của chị lì xì. Lại nhớ mẹ nói, Mẹ không có nhiều cho con, mẹ chỉ có 100k. Nhớ mình nhăn ra ra cười trắng ởn, Con có cần đâu mẹ!
  Đồng tác giả đấy! Nhưng hai sắc thái! Và cũng hai sắc độ tình cảm của người đọc!
  Từ trước đến nay, FW vẫn giữ nguyên tắc không can dự vào những thứ thuộc cá nhân người khác như vậy. Nhưng lý giải vì sao lại có hai bài viết lạ của FW ở bên "Bạn nghĩ gì..." và "Phỏng vấn..." là như thế. FW không quan tâm ai là ruồi ai là nhặng và cũng mặc kệ người nào Angie ám chỉ, nhưng trong một môi trường chung, có lẽ những lời lẽ ấy là không được hay ho lắm, nhất là đối với một người xinh xắn và biết điều, nhỉ?
  FW tôn trọng ý kiến và tính cách cá nhân của Angie và đôi khi cũng thích thú theo dõi nữa. Thế nhưng trong mọi thái cực của vấn đề đều có một giới hạn. Bởi lẽ có một sự khác biệt đáng kể giữa viết một cuốn nhật ký rồi gấp lại cất đi với viết một cái gì đó online cho nhiều người cùng đọc. Một bên chỉ có một người đọc và bên kia là có nhiều người đọc.
  Forum = diễn đàn, nơi người viết và người đọc có thể trao đổi thông tin.
  Còn nữa, một từ ngữ mà ai cũng biết thì không thể gọi là của riêng ai. Do đó việc dùng lại một từ ngữ để miêu tả chính xác một trạng thái, sự vật, hiện tượng mà không có từ đồng nghĩa hoặc người viết không thích sử dụng từ đồng nghĩa thì không thể gọi là dùng lại từ của người khác, nhất là khi người khác không phải là người tạo ra từ ngữ đó. Thử hỏi, chữ tương đương, đồng nghĩa với "bệnh đa nhân cách" là gì? Trình độ tiếng Việt của FW rất kém, tiếc là bóp óc mà không nghĩ ra, ai biết chỉ dùm. Và từ ngữ đó là một thuật ngữ y khoa thông dụng.
  Về cá nhân, FW tôn trọng và rất có hứng thú theo dõi một số chuyên mục của Angie và cảm thấy có một người có khả năng lý luận sắc sảo để cùng bàn luận thì thật là tuyệt vời. Nhưng về nguyên tắc, FW muốn giữ một hòa khí vui vẻ trong box. Như có lần Kimi có nói đại ý là như một quán rượu nho nhỏ để mọi người cùng trò chuyện vui vẻ. Có như vậy, mọi người mới vì một người được. Và điều kiện cần và đủ cho cái vế này thành hiện thực chính là cái vế trước của nó vậy.
  One for all, and all for one (un pour tous, tous pour un; also inverted to All for one, and one for all) is a motto tra***ionally associated with the King''s Musketeers in the novel The Three Musketeers written by Alexandre Dumas. (Wikipedia)
 9. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Hí..hí.., FW chắc đang bực Angie vì bị chơi mấy lần từ trước đến giờ. Nhiều khi đọc bài Angie viết cho FW mà Kimikamo còn giật mình nữa là
  Về chuyện này thì nhìn từ một góc độ khác, Kimikamo đôi lúc thấy thông cảm cho con chó sủa. Chẳng được lợi ích gì mà chỉ làm giảm đi thiện cảm của nhiều người xung quanh một cách không đáng có.
  Giống như Kimikamo đây nè, không sủa chi cho mệt, làm con chó cắn dzui hơn, hí..hí..
  (Nói tới đây sao thấy thèm cắn (theo nghĩa đen) một người nào đó quá, hí..hí.., ở đây thịt ai thơm nhất nhỉ)
 10. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Liệu có thể xin 5 giây tự quảng cáo thịt cầy tơ Angst không nhỉ?
  Há há há...Angelika thì hơn 40 tuổi nên không là cầy non, nhưng mà Angst thì có đấy!
  Há há há! Đấu giá thịt cầy tơ Angst nào!

Chia sẻ trang này