1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phong vị xứ Bắc sẽ làm phong phú văn hóa ẩm thực xứ Huế

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi thegladiator, 17/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thegladiator

    thegladiator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Phong vị xứ Bắc sẽ làm phong phú văn hóa ẩm thực xứ Huế

    Các bạn thân mến,

    Là một chàng trai xứ Bắc luôn dành trọn vẹn tình cảm với đất Cố Đô, nay tôi đã thỏa mãn ước mơ được vào sống và làm việc tại Huế.

    Để giới thiệu văn hóa ẩm thực và phong vị xứ Bắc vào xứ Huế, tôi xin được giới thiệu sản phẩm của được làm ra bởi "người nông dân châu thổ Bắc Kỳ" (tên một cuốn sách của Sử gia Pháp Pierre Gourou)

    1. Mì Chũ. Đây là sản phẩm làng nghề truyền thống của Làng Chũ (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Khối lượng tịnh khoảng 75 gram/sản phẩm. Rất thích hợp cho các bạn muốn ăn chay (vì sản phẩm được làm từ gạo tẻ nguyên chất), hoặc dùng để nấu lẩu v.v.. Giá mỗi sản phẩm là: 900 VND/sản phẩm.

    2. Bánh đa Kế. Đây là sản phẩm làng nghề truyền thống của Làng Kế (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Giá mỗi sản phẩm là: 1.400 VND/sản phẩm.

    Tôi đang hết sức cố gắng phát triển thương hiệu, hoàn thiện bao bì, mẫu mã, giới thiệu sản phẩm v.v... để hai sản phẩm này kịp dự triển lãm Huế Xuân 2007 tới đây.

    Rất mong hợp tác với các bạn để chúng ta cùng nhau phát triển văn hóa ẩm thực xứ Huế bằng các sản phẩm đến từ mọi miền của Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

    Nếu các bạn quan tâm, xin các bạn liên hệ với tôi theo số điện thoại: 093.526.0804.

    Trân trọng.

    The Gladiator.

Chia sẻ trang này