1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phóng viên 388bet soi kèo trận Filip Nguyễn đau đớn vì thủng lưới tới 5 bàn: 'Chúng tôi chơi như đội

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi thu95, 08/07/2023.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thu95

    thu95 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2017
    Bài viết:
    1.154
    Đã được thích:
    0
    Thủ thành 28 tuổi không giấu được nỗi thất vọng, sau khi phải vào lưới nhặt bóng tới 5 lần trong lượt đấu thứ hai tại vòng bảng Europa League.

    Sau thảm bại 1-5 trước Crvena Zvezda tại Europa League, Filip Nguyễn thừa nhận Slovan Liberec đã chơi tệ.

    Xem thêm: ty le keo ma cao

    Làm khách trước Crvena Zvezda, thủ thành Việt kiều và đồng đội được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên những điều bất ngờ trước những đối thủ được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, đại diện đến từ CH Czech lại để thủng lưới tới 5 lần và chỉ có một bàn danh dự được ghi bởi tiền đạo Jan Matousek.


    Chia sẻ về thất bại này, Filip bày bỏ sự thất vọng:

    "Không chỉ mình tôi, toàn đội đều cảm nhận được sự khó khăn ở trận đấu này".

    "Slovan chơi như đội bóng đại học, còn chúng tôi đá như những cầu thủ sinh viên tại Europa League. Đối thủ trừng phạt mọi sai lầm mà chúng tôi mắc phải".

    "Khi tỷ số là 1-2, chúng tôi nghĩ mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, đội bóng sẽ có thêm bàn thắng. Tuy nhiên, trong suốt 45 phút của hiệp hai, Slovan chẳng làm được gì".

    "Nếu chúng tôi ghi bàn gỡ xuống 2-3, cơ hội sẽ lại mở ra. Tuy nhiên, bàn thua thứ tư và thứ năm đã khiến mọi thứ sụp đổ. Mọi thứ thật đau đớn".


    Người gác đền 28 tuổi cũng khẳng định, đội bóng của mình vẫn còn khá non kinh nghiệm và phải tích cực trau dồi, nếu muốn vươn xa tại đấu trường châu Âu.

    "Với nhiều người trong chúng tôi, đây mới là trận thứ hai trong đời ở đấu trường Europa League. Chúng tôi không thể đòi hỏi đội bóng phải thắng hoặc hòa trong mọi trận cầu".


    "Chúng tôi cần phải tích cực học hỏi thêm. Đây là trải nghiệm mà đội bóng phải nhớ tới trong tương lai. Chúng tôi phải nghiệm ra những bài học sau mỗi thất bại để kết quả đó không lặp lại lần nào nữa".


    Thất bại trong trận đấu thứ hai, Filip và đồng đội bị đẩy xuống vị trí thứ 3 tại bảng L với 3 điểm sau hai trận đấu.

    Ở trận đấu tiếp theo, đội bóng này còn phải đối đầu với thử thách khó khăn hơn khi đến làm khách trên sân của Hoffenheim, đội bóng đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu đầu tiên.


Chia sẻ trang này