1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phóng viên 388bet soi kèo trận Sevilla vô địch Europa League, người cũ bất ngờ 'hưởng xái'

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi thu95, 05/08/2023.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thu95

    thu95 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2017
    Bài viết:
    1.154
    Đã được thích:
    0
    Cựu tiền đạo Sevilla bất ngờ có tên trong danh sách nhận huy chương vô địch Europa League 2019/20 do đã thi đấu đủ số trận yêu cầu.

    Rạng sáng 22/8, Sevilla đã xuất sắc lên ngôi vương Europa League 2019/20 lần thứ 6 trong lịch sử sau thắng lợi 3-2 trước Inter ở trận chung kết. Dù không còn thi đấu cho đại diện La Liga song cựu cầu thủ Javier Hernandez vẫn đủ điều kiện để hưởng huy chương cho đội vô địch.

    Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/tip-keo.html

    Nguyên nhân là bởi, trước khi bị bán cho LA Galaxy hồi tháng 1/2020, Hạt Đậu Nhỏ đã kịp chơi 4 trận và ghi 2 bàn cho Sevilla ở vòng bảng. Với số trận đã đấu, Hernandez đủ điều kiện để nhận huy chương vô địch.


    Đây có thể xem là thành tích rất đáng khích lệ với chân sút người Mexico, bởi trước đó, anh chưa từng có bất kì thành công nào ở đấu trường châu Âu, dù khoác áo Manchester United, Real Madrid hay Leverkusen.

    Thành tích tốt nhất mà Hernandez từng đạt được ở các giải quốc tế chỉ là chức vô địch FIFA Club World Cup 2014 cùng Los Blancos.

    Từ ngày chuyển tới MLS, tiền đạo 32 tuổi mới chỉ thi đấu 3 trận vỏn vẹn cho đội bóng mới. Nguyên nhân một phần đến từ sự trì hoãn các giải đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19 cùng các chấn thương, vốn khiến anh phải bỏ lỡ trận đấu giữa LA Galaxy với LAFC vào ngày MLS tái khởi tranh (23/8).

    Cựu tiền đạo Sevilla bất ngờ có tên trong danh sách nhận huy chương vô địch Europa League 2019/20 do đã thi đấu đủ số trận yêu cầu.Rạng sáng 22/8, Sevilla đã xuất sắc lên ngôi vương Europa League 2019/20 lần thứ 6 trong lịch sử sau thắng lợi 3-2 trước Inter ở trận chung kết. Dù không còn thi đấu cho đại diện La Liga song cựu cầu thủ Javier Hernandez vẫn đủ điều kiện để hưởng huy chương cho đội vô địch.

    Nguyên nhân là bởi, trước khi bị bán cho LA Galaxy hồi tháng 1/2020, Hạt Đậu Nhỏ đã kịp chơi 4 trận và ghi 2 bàn cho Sevilla ở vòng bảng. Với số trận đã đấu, Hernandez đủ điều kiện để nhận huy chương vô địch.Đây có thể xem là thành tích rất đáng khích lệ với chân sút người Mexico, bởi trước đó, anh chưa từng có bất kì thành công nào ở đấu trường châu Âu, dù khoác áo Manchester United, Real Madrid hay Leverkusen.


    Thành tích tốt nhất mà Hernandez từng đạt được ở các giải quốc tế chỉ là chức vô địch FIFA Club World Cup 2014 cùng Los Blancos.

Chia sẻ trang này