1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phụ nữ bây giờ chán chồng nhiều quá!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi thuocthomruoingonvagaidep, 10/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    ặ kơa hay thỏưt là bÂy giỏằ mơnh lỏĂi tơm thỏƠy nút sỏằưa bài chỏằâ.
    Mà em thỏằ vỏằ>i mỏằi ngặỏằi là lúc trặỏằ>c em không tơm thỏƠy. ĐÊ thỏ, em log in rỏằ"i (vơ thỏ em mỏằ>i post bài 'ặỏằÊc) nhặng mà lỏĂi chỏng thỏƠy nick em trong sỏằ' cĂc thành viên online gơ cỏÊ.
    May quĂ, cuỏằ'i cạng thơ câng không phỏÊi hoỏĂt 'ỏằTng bư mỏưt nỏằa rỏằ"i!
  2. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Em lại nick em biến mất rồi. Và tất nhiên là thế nó dắt cái nút sửa bài của em đi mất luôn. Thật là bí hiểm, lúc ẩn lúc hiện!
    Mod ơi, cho em biết tại sao lại như thế được không?
  3. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0

    Hạnh phúc là một khái niệm mang tính trừu tượng cao, để giải thích nghĩa của nó người ta buộc phải nêu các ví dụ mang tính cụ thể. Mà các ví dụ này là vô tận với sự áp dụng của mỗi người.
    Người ta chỉ nên đặt niềm tin vào những điều cụ thể hơn là phó mặc cho sự trừu tượng mà đến hình dung ra nó cũng không thể.
    Mang lại niềm vui cho nhau, dẫu sao cũng dễ hơn việc tránh mang lại nỗi buồn cho nhau, cho dù với nhiều người hạnh phúc phải bao gồm cả nỗi buồn thậm chí càng nhiều càng hạnh phúc. Ít mang lại nỗi buồn nhất cũng chính là đã mang lại nhiều niềm vui nhất, bởi niềm vui và nỗi buồn không mang tính triệt tiêu nhau mà nó cùng song song tồn tại.

  4. Y_Not

    Y_Not Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    em này có chồng tuyệt vời thế.... như thế thì nhanh chán lắm đấy em ơi, càng phải cẩn thận với những người như thế hihihi (ghen tỵ)
  5. ngdhoai

    ngdhoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Phải xem lúc em có 1 - 2 nhóc rồi, tất bật vì con nhỏ, không có thời gian "thưởng thức cuộc sống" cùng chồng, lúc đó mới biết.
  6. hoabacha

    hoabacha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    Cũng chẳng cần phải đến khi có 1 - 2 nhóc rồi mới biết đâu. Chỉ cần đối diện với một vài khó khăn nảy sinh thôi, người ta sẽ nhận ra sự lệch pha ấy mà. Chẳng biết mọi người thế nào chứ em chỉ cần sau khi cưới một tháng đã nhận ra điều đó. Mệt thật. Cũng chẳng muốn kể tội chồng, chẳng muốn làm người đàn bà chán chồng đâu nhưng những khi thấy anh ấy vùi đầu vào game quên ngày tháng là em chỉ muốn bỏ nhà đi thôi....
  7. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Có bao giờ nghĩ tới việc chơi cùng ổng hông dzị. Mình đây toàn chơi game cùng với chồng í. Thi với nhau nữa. Chồng mình cũng ghiền game lém. Nhưng được cái mình nói nhỏ nhẹ là nghe liền à. Bạn thử nói chiện và đưa ra thống nhất thời gian tối đa chơi game mỗi ngày cho anh í xem sao
  8. Angielic_296

    Angielic_296 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Chồng bà này giống với chồng mình
    Chồng mình ko cờ bạc, ko rượu chè cũng chẳng gái gú tụ tập nhậu nhẹt gì Mỗi tội là thích game online.
    Chồng mình đã làm gì thì rất tập trung nhưng nếu ở nhà chơi game thì vẫn giúp vợ đi chợ nấu cơm (những hôm chị giúp việc nghỉ), ngày nào cũng giúp vợ tắm rửa cho con, cho con ăn, bế con...Nhưng có nhiều lúc thì dán mắt vào cái màn hình ko sao dứt ra nổi. Nhiều hôm mình cũng cáu lắm, mà mình thì hay nghĩ cũng hay giận dỗi nữa nhưng mình vẫn ko cảm thấy chán chồng hay hết yêu chồng gì dù có những lúc cáu lên cũng nói " em ghét anh" hay "em chán anh lắm rồi"
    Khác chồng KKD chút, chồng mình cũng có lúc ko tặng quà cho vợ vào ngày lễ nhưng mình thích cái gì thì đúng là chồng luôn mua cho dù nhiều khi là hơi tốn kém ko cần thiết
    Tết nhất lại lái xe đưa vợ con về thăm ông bà, đối với gia đình vợ rất chu đáo nên rất được lòng mọi người
    Chồng mình nấu ăn còn ngon hơn cả mình, về nhà chồng nhiều cái ko biết toàn phải chồng dạy cho.
    Ko biết người khác như thế nào nhưng với mình thì chồng và con là cả thế giới
    Được chuotbeou sửa chữa / chuyển vào 09:23 ngày 13/01/2007
    [/quote]
    Nhớ có lần thấy bạn nì than vãn bên NK box 80 family là stress vì chồng lắm cơ mà. Bây giờ thấy yêu đời thế. Chúc mừng nhé!
  9. Angielic_296

    Angielic_296 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Bạn này nói quá chý lý , vote cho bạn 5*
  10. nguoi_con_o_lai

    nguoi_con_o_lai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    2.685
    Đã được thích:
    0
    Khổ nỗi ko phải cô vợ nào cũng có thời gian để cùng chồng chinh chiến chị ạ . Cứ theo chồng chơi game online như vậy thì nhà cửa ai dọn, con ai lo ? Mà nếu chơi game chỉ là vì chồng chứ ko phải đam mê thực sự thì mau chán lắm . Chồng chị đc cái biết nghe vợ và biết giới hạn, chứ nhìu ông mà nghe vợ tỉ tê nhỏ nhẹ thế nào cũng giở giọng côn đồ nạt nộ, chỉ vì cô vợ làm ông ta mất tập trung . Thế là cô vợ chỉ còn biết buồn xo tự ăn tự chăm con tự ngủ một mình thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này