1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phụ nữ ngoại tình là do đâu, đàn ông không hiểu thì đừng trách sao mất vợ

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Thaoxuka, 21/02/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thaoxuka

  Thaoxuka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/02/2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây là một số lý do Công ty thám tử 247 tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để tránh để vợ mình ngoại tình:

  Có thể bạn quan tâm:

  Rất nhiều đàn ông ngoại tình với người xấu hơn vợ, lý do vì sao?


  Vợ chồng bất hòa

  Vợ chồng bất hòa là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ nhất. Nếu vợ chồng thường xuyên cãi vã, bất hòa, không ai chịu nhường ai thì cuộc sống vợ chồng sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Thời điểm này người phụ nữ thường tìm người đàn ông có thể chia sẻ những tâm sự. Lúc này là lúc vợ thường xuyên ngoại tình nhất.

  [​IMG]

  Vợ chồng gặp vấn đề trong việc chăn gối

  Mọi người thường nói chuyện chăn gối quyết định đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu chuyện ấy của vợ chồng bạn tẻ nhạt thì cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt. Nàng sẽ tìm những cảm giác lạ, tìm cảm giác mãnh liệt từ người khác. Để tránh điều này bạn nên thay đổi để hôn nhân vui vẻ hơn.

  Bạn là người không chung thủy

  Nếu bạn đã ngoài tình, thì không có lý do gì khiến vợ bạn không ngoại tình. Đa số người vợ thường có khuynh hướng níu giữ chồng khi biết chồng ngoại tình. Nhưng một khi cô không thèm để ý để chuyện chồng ngoại tình nữa là lúc cô không còn coi trọng cuộc hôn nhân này nữa. Nếu một ngày mọi chuyện vỡ lở, thay vì nói “em thề sẽ không lặp lại chuyện đó” họ sẽ nói “em thật sự yêu anh ấy, bởi anh ấy yêu và trân trọng em hơn anh gấp trăm lần”.

  Cảm thấy cô đơn

  Đôi khi phụ nữ cảm thấy mình giống như vú em trong nhà, là một người giữ hòm chìa khóa và chi tiền chứ không phải vợ của người đàn ông mình yêu thương. Khi đó, họ thường tìm kiếm các mối quan hệ ngoài hôn nhân để bù lấp vào khoảng trống cảm xúc trong lòng. Phụ nữ rất dễ bị sa ngã, nếu bạn không quan tâm cô ấy, nếu bạn để cô ấy cô đơn, thì khả năng ngoại tình của cô ấy rất cao.

  Không còn thấy hạnh phúc

  Chẳng có người phụ nữ nào thích ngoại tình khi cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc. Họ chỉ ngoại tình khi cuộc sống hôn nhân có vấn đề. Bạn hãy tìm hiểu và giải quyết triệt để đi nhé. Hãy quan tâm tới cô ấy nhiều hơn, hãy để cô ấy biết bạn quan tâm đến gia đình này như thế nào.

  Hãy tìm hiểu những lý do thật kỹ để tránh trường hợp vợ bạn đi tìm người khác nhé!
 2. duongthanhnga91

  duongthanhnga91 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  đọc mà thấy khiếp thật
 3. trangbuongbinh

  trangbuongbinh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/12/2012
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  72
  Các nguyên nhân thật quá chí lí. Chứ nếu có một ông chồng hiểu và yêu vợ thì chẳng lý do gì để phụ nữ ra nời ngoại tình cả.

Chia sẻ trang này