1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phụ nữ thế kỷ 21

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi ripina, 21/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 20:09 ngày 22/07/2006
  2. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ
    lần đầu tiên tại Việt Nam
    Ai trong chúng ta lại không muốn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống?
    Thế nhưng, không phải ai cũng hoàn toàn tự tin vào vẻ đẹp và năng lực của mình?.
    Đó là vì?đôi khi chính chúng ta cũng chưa khám phá hết bản thân mình với vẻ đẹp riêng và những năng lực tiềm ẩn.
    Bạn là một phụ nữ của thế kỷ 21?
    Bạn có bao giờ tự tay làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu?
    Bạn có từng tổ chức một chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện?
    Bạn có từng tưởng tượng mình là một nhân viên phải đối mặt với những rắc rối không ngờ?
    Bạn có tự tin bảo vệ quan điểm của mình trước đám đông?
    Chỉ khi bạn thực sự đối diện với những tình huống của cuộc sống và thể hiện bản lĩnh của mình, bạn mới có dịp khẳng định ?oMình cũng làm được!?, phải vậy không?
    Những người phụ nữ của thế kỷ 21, không chỉ duyên dáng mà còn đảm đang, không chỉ thông minh mà còn khéo léo, không chỉ tháo vát trong công việc mà còn chu toàn bổn phận chăm sóc gia đình,?
    13 tập với các thử thách về sự hiểu biết, sức chịu đựng dẻo dai, khiếu thẩm mỹ, khả năng làm việc tập thể hay cách ứng phó với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống của các thí sinh sẽ góp phần hình thành nên diện mạo hoàn hảo của người phụ nữ thế kỷ 21.
    Hãy cùng theo dõi cuộc thi ?oPhụ nữ thế kỷ 21? ?" Chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ lần đầu tiên tại Việt Nam do Sunsilk thực hiện để cùng khám phá và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ thế kỷ 21, và cũng để cùng trải nghiệm một cuộc hành trình đầy những thú vị bất ngờ.
    Ai sẽ là người chiến thắng?
    Không chỉ là 98 người đẹp được chọn từ hàng ngàn thí sinh trên khắp mọi miền đất nước, không chỉ là 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết với những thử thách ngày một khó khăn hơn, người chiến thắng là tất cả chúng ta, những người phụ nữ của thế kỷ 21, chủ động tạo cơ hội để tự khẳng định mình trong cuộc sống.
    Bạn là một người phụ nữ thế kỷ 21?
    Không thể bỏ qua một cuộc hành trình đầy thử thách với những trải nghiệm thú vị chưa từng có!

    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 20:11 ngày 22/07/2006
  3. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 20:15 ngày 22/07/2006
  4. Kat_girl

    Kat_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Mấy tháng trước mình qua công ty BHD, thấy chương trình "Phụ nữ thế kỉ 21" đang lên hình, nhìn rất nhiều bạn gái xinh đẹp, dễ thương, mình cũng hi vọng chuẩn bị có một chương trình hay sắp ra đời. Hôm trước bật VTV3 lại đúng một đoạn của PNTK21, chắc cũng là số đầu tiên, xin lỗi bạn ripina là sau khi cố gắng xem được 3,4 thí sinh thì mình đành phải chuyển kênh khác vì chỉ có thể nói một câu là "so ridiculous".
    Mình thấy quá thất vọng với các thí sinh vì hình như họ nói mà họ chẳng hiểu mình đang nói gì, tuổi đời họ còn khá trẻ nhưng mà với những câu trả lời như bé lên ba thì quả là làm hỏng hết chương trình. Không nên so sánh với European nhưng đúng là khi tiếp xúc với người ta thấy độ sâu sắc và cọ xát với cuộc sống hơn hẳn mình, mấy thí sinh nhà mình cứ như mới từ trong ***g kính đi ra, chán thật. Ví dụ một câu mà mình nhớ mang máng:
    Ban giám khảo: Người ta nói nghệ thuật trong kinh doanh là bán cho khách hàng những thứ mà họ không cần, em nghĩ sao?
    Thí sinh: Em thấy câu nói đấy cũng hay ( cười, hết.)
    Hi vọng những số khác sẽ đỡ tệ hơn, chứ cứ thế này thì mình cũng thấy ngượng.
  5. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Thì cuối cùng những cô xinh đẹp mà trả lời ngớ ngẩn đâu có ai vào vòng trong đâu.6 thí sinh vào vòng chung kết tuy nhan sắc có thể k thật sự nổi bật nhưng đã thuyết phục được Ban Giám Khảo,Ban Tổ Chức,Nhãn hàng sunsilk của Unilever.Mỗi thí sinh bị phỏng vấn khỏang hơn 30 phút.Phần e*** có vẻ làm hỏng chương trình vì cut đầu cut đuôi làm khán giả chẳng hiểu gì cả.Chứ k phải thí sinh.Vì một cuộc phỏng vấn 30 phút chỉ chiếu có 1 phút thì sao thuyết phục được.Thời lượng ctrình k cho phép nhưng có thể k để khan giả nghe tiếng,chạy hình nhanh,thuyết minh chẳng hạn:
    Điểm yếu của Kim Tuyến là k biết nấu ăn?Liệu Tuyến sẽ thuyết phục BGK thế nào?
    Lê Hòang chất vấn Thùy Dương về văn học?Thùy Dương có vẻ đâm chiêu...bạn ấy biết Trêkhốp k nhỉ?Cuối cùng rất bình tĩnh Thùy Dương đã trình bày quan điểm của mình một cách tự tin.
    Đó là ý kiến cá nhân của Ripina thôi.
    Còn 12 tập nữa để xem các cô gái của chúng ta có ra ngô ra khoai gì k hay cũng giống mấy cuộc thi sắc đẹp ở VN?
    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 15:18 ngày 23/07/2006
  6. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    quá chán và ngượng thay cho phụ nữ VN. ac ac k hiểu có phải chỉ tại coi có mấy em thui hay k. Nhưng hi vọng mấy em mình coi thì tệ thui chứ còn các em khac thì ok. ac ac nói chung là ấn tượng xấu về cái CT này
  7. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Chiếu trên tivi thì quá chán!K thuyết phục vì sao 6 cô gái này lại vào chung kết.Nhưng nếu được theo dõi trực tiếp thì không vậy đâu.Mỗi bạn hí sinh bị giám giảo quay 30 phút mà.Nếu có lỗi thì đó là ư duy của người dựng phim.Chờ xem nhưng tập sau thế nào nhé!Tối mai có tập 2 tìm kiếm 6 gương mặt phía bắc đó.
    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 08:44 ngày 24/07/2006
  8. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Dự đoán kết quả

    Bạn có thể tham gia dự đoán ?o3 thí sinh sẽ lọt tiếp vào vòng sau? bằng MỘT trong các cách sau:
    1. Gọi đến hộp thư thoại 1900 1570 và tiến hành dự đoán theo hướng dẫn.
    2. Gửi tin nhắn đến 1900 1570
    Tin nhắn: PNTK21_x_y_z
    - PNTK21: Chương trình Phụ nữ thế kỷ 21
    - x, y, z: Số báo danh của 3 thí sinh được dự đoán sẽ tiếp tục tham gia chương trình tới.

    Bình chọn trực tiếp tại website http://phunutheky21.com/index.asp
    bắt đầu sôi động và hấp dẫn rồi.Mọi người tham gia bình luận và vote cho các thí sinh.Ủng hộ reality show trong giai đoạn showgame thoái trào đi!


    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 12:29 ngày 02/08/2006
  9. mimixinhdep

    mimixinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    K hiểu chủ nhà topic này có phải là người của nhà đài k mà cổ vũ cho chương trình này ghê thế. Bản thân tôi thấy cái ảnh bạn post ngay trang đầu đã thấy sự hổ lốn rồi. Hai cô gái hay đóng phim là cô Hương với cô Huyền tạo dáng khá chuẩn, trông như sắp múa đến nơi, trong khi một số cô khác đứng ba ngơ như mất cắp, hoặc như là chưa chuẩn bị cho việc chụp bức ảnh đó vậy. Có cô thì còn bị lấp mặt. Dáng thì mỗi người đứng một kiểu, chả hiểu ra làm sao. Mặt khác, tôi thấy việc lựa chọn thí sinh hình như phụ thuộc vào việc mặt mũi họ ra sao thì phải (đoán vậy thôi). Thêm nữa, nói thật nhé, tôi chưa nghe đc bất cứ lời khen nào dành cho chương trình này bạn ạ
  10. ripina

    ripina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Dù sao Ripina vẫn nghĩ hãy nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực.Dù sao cũng nên cổ động cho reality show mà và các bạn gái rất dễ thương nữa!Đây là tấm hình chụp lúc kết thúc màn múa nên mỗi thí sinh sẽ về một vị trí nào đó mà mình thấy hài lòng nhất.Có người quen có người chưa quen song cũng dễ thương mà.
    Được ripina sửa chữa / chuyển vào 10:36 ngày 03/08/2006

Chia sẻ trang này