1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phương pháp bảo quản thạch anh tự nhiên

Chủ đề trong 'Thiên văn học' bởi Trangvmt, 23/08/2017.

?

Cách bảo quản thạch anh

 1. Không tiếp xúc hóa chất

  0 vote(s)
  0,0%
 2. Không va đập mạnh

  0 vote(s)
  0,0%
Multiple votes are allowed.
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Trangvmt

  Trangvmt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/08/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  phương pháp bảo quản thạch anh tự nhiên
  • Làm sạch bằng nước muối loãng: khi vật phẩm thạch anh tự nhiên của bạn bị bụi bẩn, bạn có thể ngâm với nước muối loãng, phơi dưới ánh nắng mặt trời nhẹ như nắng sớm, giảm thiểu ánh nắng gắt gao vì nhiệt độ sẽ thay đổi cấu trúc của tinh thể thạch anh tự nhiên làm thay đổi màu sắc.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: Ngâm thạch anh tự nhiên trong nước muối loãng

  • Ngâm bằng lúa khô:thạch anh thiên nhiên bằng bát thóc khô đầy khoảng 24 giờ rồi lấy ra để hạt thóc hút hết những năng lượng xấu. Lúa khô này bỏ đi, không sử dụng lại được.
  [​IMG]
  Hình ảnh mình họa: lúa ngâm đặt thạch anh tự nhiên

  • Ủ trong cánh hoa: Bạn mang thể chôn thạch anh tự nhiên bằng các cánh hoa mà bạn yêu thích mang màu tương tự. Với thể dùng cánh hoa hồng cho thạch anh hồng, hoa oải hương cho đá thạch anh tím tự nhiên và ngâm chúng trong bát bằng thủy tinh trong 24 giờ. Sau Đó phơi thạch anh tự nhiên dưới trăng tròn, hoặc cũng có thể bằng phơi nắng sớm.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Cánh hoa sen
  [​IMG]
  Hình ảnh: Hoa oải hương

  • Dùng tinh dầu thiên nhiên: mẫu tinh dầu tự nhiên hiệu quả cho sức khỏe với thể nói đến là oải hương, ngải đắng, tuyết tùng, cỏ chanh, nhựa thông, bách xù, hương thảo, chanh, gỗ hồng sắc và huơng lau…. Hoặc cũng có thể dung tinh dầu nhiên nhiên mà bạn yêu thích lau thạch anh tự nhiên.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: tinh dầu dùng đặt lau thạch anh tự nhiên
  Không những thạch anh sáng bóng mà thạch anh tự nhiên còn giúp dậy lên mùi hương của tinh dầu, mùi hương của tinh dầu sẽ vương lại rất lâu bằng phòng. Ứng dụng này phù hợp cho phòng khách, Spa, văn phòng khiến việc…

  • Ủ thạch anh bằng đất thấp: Đối sở hữu những người thuộc sao Thổ bằng 12 cũng Hoàng Đạo của Phương Tây thì chôn thạch anh tự nhiên trong vườn nhà và ủ yên trong khoảng bốn giờ. Bạn cũng có thể chôn nó trong chậu cây nếu như vùng đất vườn sở hữu độ Acid cao. Sau lúc đã đào thạch anh lên, ngâm sạch với nước tinh khiết và để thạch anh ráo một cách tự nhiên
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: Chôn thạch anh tự nhiên với đất tốt
  Tương tự, các bạn đã biết sử dụng thạch anh tự nhiên như thế nào là đúng bí quyết cũng như cách thức đặt bảo quản những tinh thể thuần khiết có năng lượng của thiên nhiên.
  Nguồn: http://phongthuyangia.com/kien-thuc-phong-thuy/cach-bao-quan-thach-anh-tu-nhien-827.html

Chia sẻ trang này