1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phương pháp học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi hoctienganheduphil34, 29/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoctienganheduphil34

  hoctienganheduphil34 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Làm thế nào có thể học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ?
  [​IMG]

  Làm cách nào để học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả? Bạn đang tìm cách học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng trong vòng 1 tháng? Bạn đang cần học tiếng Anh trong 1 tháng để đi công tác, để đi du học hay đi du lịch ở ngoài? Bạn đang cần một khóa học tiếng Anh cấp tốc? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng.

  Nên Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở đâu
  1. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở trong nước

  • British Council (BC)
  British Council ( viết tắt là BC) là Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh – British Council là một tổ chức quy mô quốc tế trong lĩnh vực hợp tác nền giáo dục, văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc anh.

  British Council (Hội Đồng Anh) là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá chất lượng, uy tín, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Địa điểm học: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  • Tại ACET
  Đây là trung tâm đầu tiên có chuẩn mực nguyên tắc về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS ở Việt Nam. Với chương trình luyện thi IELTS của ACET, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc và đạt điểm số như mong muốn.

  Đồng thời trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc với điểm số ít nhất là từ mức 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian linh hoạt cũng như chương trình học và luyện tiếng Anh khoa học. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

  2. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng ở nước ngoài
  Nếu bạn muốn luyện thi cấp tốc IELTS ở nước ngoài thì nên chọn Philippines. Philippines là quốc gia nằm trong Châu Á mà hiện nay nhiều người lựa chọn đi học để luyện IELTS trong thời gian ngắn nhất.

  Đây là quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục từ mẫu giáo đến sau đại học, cả trong cuộc sống và giao tiếp chứ không phải là ngoại ngữ. Thêm vào đó, tiếng Anh tại Philippines là theo chuẩn Mỹ nên so với các nước trên thế giới, người Philippines nói tiếng Anh khá chuẩn.

  Mức sống và giá cả sinh hoạt tại Philippines tương tự như ở Việt Nam. Các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đã được chuẩn hóa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ. Do đó, khi học tập tại đây các bạn học viên hoàn toàn có thể có được giọng chuẩn Mỹ trong thời gian ngắn.

  Ưu và nhược điểm của khóa Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng
  1. Nhược điểm khi Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng
  – Thời gian: Vì là khóa ngắn hạn, đôi khi chỉ vài tuần nên không kịp lên kế hoạch, thời gian biểu và mục tiêu rõ ràng, chi tiết.

  – Áp lực học cấp tốc trong thời gian ngắn khiến bạn nhồi nhét thật nhiều mà không chọn lọc cũng như không có khoa học. Sưu tập quá nhiều tài liệu không trọng tâm hoặc học tràn lan.

  – Dễ stress, mất động lực học.

  -Thông tin khóa học: Bạn nên tham khảo trước thông tin khóa học cũng như chương trình giảng dạy của giáo viên để khi học cấp tôc bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thích nghi.

  [​IMG]
  Học tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn dễ gây stress.
  2. Ưu điểm khi Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng
  – Mật độ tiết học dày đặc nên bạn sẽ học được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với thông thường.

  – Thời gian học ngắn gọn, chi phí không cao.

  – Tổng hợp chuyên sâu và rèn luyện tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.

  Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng tại Philippines
  Khóa Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng tại Philippines có Chương trình học và thi được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

  Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để học giao tiếp và làm việc nhóm, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) để giáo viên có thể khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu riêng của từng học viên, có phương pháp dạy phù hợp nhất.

  Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 2-3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; học viên IELTS 3.5 – 4.0 lại có thể đạt điểm IELTS 5.5, 6.0 hay thậm chí 7.0 sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

  1. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa IELTS
  Philippines là quốc gia Châu Á mà hiện nay nhiều người chọn đi học để luyện IELTS trong thời gian ngắn.

  Ưu điểm:

  Mật độ tiết học dày đặc (gần hoặc có thể hơn 10 tiếng/ngày). Đặc biệt phần thi nói được rèn luyện trong các lớp 1:1 cực kỳ hiệu quả.

  Chương trình học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh) được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện những điểm yếu của học viên.

  Được học tập với giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

  Các chương trình học IELTS đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế hệ học viên nên có sự cập nhật thường xuyên. Học viên có khả năng đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian dự kiến.

  [​IMG]
  Học tiếng Anh cấp tốc với lớp học 1:1 tại Philippines.

  >>>Xem ngay khóa luyện thi IELTS cấp tốc với Hội đồng Anh

  2. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa ESL
  ESL ( tên gọi đầy đủ là English as a Second Language) có nghĩa là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

  Các học viên của khóa ESL sẽ được bồi dưỡng và phát triển đồngđều tất cả các kỹ năng gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó học viên cũng đồng thời được nâng cao và mở rộng kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, về hiểu và đàm thoại, phát âm tiếng Anh.

  Lợi ích:

  ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong một thời gian ngắn (620 phút mỗi ngày)

  Tập trung vào 4 module [Nghe / Đọc / Viết / Nói], kỹ năng Nói sẽ được cải thiện qua việc đào tạo cân bằng giữa các kỹ năng

  ESL có thể là một giai đoạn bước đệm trước khi tham gia một khóa học nâng cao hơn [ví dụ: TOEIC, IELTS, EPP,…]

  Chắc chắn bạn sẽ có được nền tảng tiếng Anh tổng hợp, từ đó giúp bạn có được kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

  >>>Đọc ngay thông tin khóa học ESL có phù hợp với nhu cầu của bạn không

  3. Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng với khóa BUSINESS ENGLISH
  Business English là một bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của The University of Cambridge, được thiết kế như một chương trình Tiếng Anh đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực Tiếng Anh như: tuyển dụng, du học, kinh doanh, thương mại…

  Được chia làm 3 cấp độ, đó là: cấp độ Cơ bản, Nâng cao và Chuyên ngành.

  Với thiết kế lớp học từ 8- 10 tiết học một ngày, mỗi tiết học kéo dài từ 45- 50 phút. Tập trung phát triển chủ yếu vào các lớp học có mô hình 1:1 (1 giáo viên- 1 học viên), tiếp đến là các lớp học nhóm (tối đa là 10 học viên).

  Bên cạnh đó, việc sống trong môi trường sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp 100% cũng giúp cho học viên có cơ hội rèn luyện sử dụng Tiếng Anh thực tế 24/24 giờ.

  >>>Xem ngay đối tượng nào thích hợp học khóa tiếng Anh thương mại nhất

  Để học tốt tiếng Anh, bạn không chỉ cần có sự kiên trì, quyết tâm mà còn phải có một phương pháp học đúng đắn và phù hợp. Và sẽ không hiệu quả nếu cứ theo những cách truyền thống như học một cách rập khuôn.

  Học tiếng Anh cấp tốc không phải là ngày một ngày hai đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh được mà cần phải trải qua một quá trình, đòi hỏi bạn phải khổ luyện chăm chỉ, cần cù sáng tạo, ham học hỏi thì việc họccủa bạn mới hiệu quả được.

  Với những thông tin mà bài viết chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong hành trình Học tiếng Anh cấp tốc trong 1 tháng. Chúc các bạn đạt được thách tích cao nhất.
  >>>Tham khảo kinh nghiệm học IELTS thành công của nhiều học viên Việt Nam
 2. BaoBao95

  BaoBao95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Học 1 tháng áp lực cực kì cao, dễ bị stress. Bản thân em đồng ý học với giáo viên nước ngoài sẽ hiệu quả nhanh, đặc biệt là những địa chỉ có giáo viên uy tín, chất lượng. Em dang học ở ILI, chỗ học nhỏ nhưng môi trường học rất thỏa mái, không phải 1 tháng là nói được như người nước ngoài liền, phải kiên trì, rồi từ từ mới thấm nhuần được. Em đi làm đã mệt mỏi nên rất cần 1 môi trường vui vẻ, thỏa mái, ở ILI giúp em có được không khí đó.
 3. Yunita

  Yunita Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Học Tiếng Anh thì chỉ thấy mỗi Anh Ngữ ICES là ok nhất, giáo viên dạy nhiệt tình mà dễ hiểu nữa, lớp học cũng khoảng 10 người nên mình thấy học dễ hiểu hơn mấy chỗ khác, bạn đến học xem thế nào nhé. Giờ tìm được trung tâm mà tin tưởng cũng khó lắm, may mà có đứa bạn chỉ cho chỗ uy tín nên mình thích học hơn hẳn chứ hùi trước toàn học chán bỏ ngang ko ah.

Chia sẻ trang này