1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phương pháp học tiếng Anh nhanh

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi longthien1511, 26/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longthien1511

  longthien1511 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/05/2016
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây là 7 nguyên tắc cực kỳ quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phải triển vốn từ vựng cũng như giúp bạn tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng anh ngữ của mình.
  Nguyên tắc học tiếng Anh hay bất kì ngoại ngữ nào cần biết
  Hãy tưởng tượng bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng, và nhanh. Sau đây là chia sẻ 7 nguyên tắc học tiếng Anh của một chuyên gia dạy tiếng Anh trên trang web edufire và rất được nhiều người ủng hộ. Mục tiêu của bạn: Hãy tưởng tượng nói tiếng Anh một cách tự động... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, và nhanh.Bạn hiểu ngay lập tức.
  Để làm được điều này, bạn phải thay đổi ngay cách bạn học tiếng Anh. Việc đầu tiên là bạn phải dừng ngay lại việc học các từ tiếng Anh? Cái gì?
  Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh. Đúng thế, đừng ghi nhớ các từ. Người bản ngữ không học tiếng Anh bằng cách nhớ các từ riêng biệt. Người bản ngữ học cách nói cả Nhóm từ. Nhóm từ là một số các từ được đi với nhau một cách tự nhiên.
  Nguồn vay vốn sinh viên ngân hàng
  sinh viên vay vốn
 2. BichVan_Ly

  BichVan_Ly Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/07/2015
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  50
  Học tiếng anh cần thời gian nhé bạn, chứ không phải 1 sáng 1 chiều là có thể nói tiếng anh như người bản xứ được. Học ở ILI với 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm nên sẽ nhanh tiến bộ lên nhiều. Học với người nước ngoài bạn bắt chước được ngữ điệu, cách nói chuyện, sắc thái giống người bản xứ luôn.
  trucphuongtu thích bài này.

Chia sẻ trang này