1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phương pháp nào triệt lông an toàn và hiệu quả nhất?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi khongtuquynh, 09/07/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bibibobo87

    bibibobo87 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2012
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    7
    Đã mẹ nào đi triệt lông ở tmv Bích Nguyệt chưa, em thấy nhiều người khen triệt lông ở đay hiệu quả lắm mà ko biết thực hư thế nào? Mẹ nào làm ở đây rôi cho em xin tý kinh nghiệm.
  2. un_in

    un_in Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2012
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    4
    Mình đã từng triệt lông nửa chân dưới và bikini tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm & cảm nhận của bản thân:
    - Triệt lông chân ko đau lắm! nhưng bikini thì cảm giác bị châm chích nhiều hơn. Mình chưa triệt vùng nách & tay nhưng thấy nhiều chị nói triệt vùng nách đau hơn vùng chân.
  3. linhxinh.th89

    linhxinh.th89 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2012
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    3
    Khi đi triệt lông vĩnh viễn ở lần bắn đầu tiên họ sẽ thăm dò mức năng lượng mà mình chịu được. Cái này rất quan trọng vì tránh được tình trạng bỏng da. Có người chịu được mức năng lượng cao, ngược lại có người chịu được mức năng lượng thấp. Nếu người chịu được mức năng lượng cao thì liệu trình triệt lông sẽ ngắn hơn, nghĩa là có những bạn làm lần đầu tiên 1 tháng sau mới phải đi làm lại vì bạn chịu được mức năng lượng bắn cao, còn có những bạn làm lần đầu tiên sau đó 2 tuần sau phải đi bắn máy tiếp rồi. Những nơi chuyên nghiệp lần đầu tiên bạn bắn người ta sẽ hỏi bạn có cảm giác châm chích gì không?? Nếu bạn có cảm giác châm chích nhẹ thì mới có tác dụng tốt và kỹ thuật viên sẽ ghi lại các thông số tại thời điểm bạn bắn, đến lần thứ 2 sẽ tăng năng lượng một chút và mỗi lần bắn tăng lên một chút cho đến lần cuối cùng. Vì thế càng về sau thời gian phải bắn lại lần tiếp theo càng lâu hơn. - Lúc bắn máy chị em nên yêu cầu nhân viên đeo kính.
  4. un_in

    un_in Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2012
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    4
    Mình có tham khảo một vài người hay đi spa để triệt lông thì họ bảo triệt lần 2 nên cách nhau 7 – 10 ngày, các lần sau thì cách 2 tuần rồi triệt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất đấy
  5. vivunguyen

    vivunguyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2012
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    147
    Nhiều spa đang quảng cáo có công nghệ triệt lông 4G, 5G là công nghệ IPL cũ. Đa số các spa lớn ở Hà Nội đang sử dụng công nghệ Elight mới nhất kết hợp IPL+ RF (hay còn gọi là: New elight), mình đã bắn bằng máy này và kết quả rất tốt.
  6. ngabuongbinh

    ngabuongbinh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2013
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    23
    Triệt lông bằng máy tất nhiên là ko đau bằng wax rồi.
  7. mai.nguyenvn

    mai.nguyenvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    90
    Triệt lông vĩnh viễn cũng tốt hơn wax vì wax nhiều dễ bị viêm chân lông, lông mọc lại bị cứng & đen.
  8. nhaunhihn

    nhaunhihn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2012
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    1
    Triệt lông vĩnh viễn không phải bắt buộc phải dùng mỹ phẩm gì. Nếu da bị khô thì có thể bôi thêm lotion.
  9. milk_coffee

    milk_coffee Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2012
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    3
    Đang trong liệu trình triệt lông vĩnh viễn chị em ko nên tắm bằng nước nóng, ko dùng lăn nách.
  10. meobeo_koduoi

    meobeo_koduoi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2012
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    13
    Lúc đang bị kinh nguyệt thì nên lùi lại vài ngày hãy đi bắn máy.

Chia sẻ trang này