1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi bidbinh, 20/08/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bidbinh

  bidbinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2012
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hãy khám phá trang web này và khám phá tại sao hàng ngàn người giống bạn đang nói tiếng anh một cách mạnh dạn và tự tin.
  Bạn có cảm thấy bối rối, lo lắng hay mắc cỡ khi cố gắng nói hay hiểu tiếng Anh ? Đó KHÔNG PHẢI lỗi của bạn ! Hầu hết các lớp học và giáo viên đang dùng những phương pháp cũ, bài học cũ, và sách cũ, dẫn tới vấn đề của bạn. Với phương pháp mới này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách xuất sắc ! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin khi nói tiếng Anh.
  Tại sao bạn lại chọn phương pháp học tiếng Anh này?
  Hãy tượng tưởng tất cả những sáng kiến và nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới được ứng dụng vào một dạng bài học Anh ngữ hoàn toàn mới. Điều đó không thú vị sao ? Vâng, đó chính xác là điều tôi đã làm. Effortless English 2012 ứng dụng những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này đến từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới.
  Chương trình Effortless English 2012 hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới. Các cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng có tác dụng gì so với chương trình này. Bạn chưa từng gặp những bài học giống vậy.

  [​IMG]
  Bạn học được gì khi học theo Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhấtnày ngay trong hôm nay:

  • Phương pháp Học Văn Phạm Không Có “Quy tắc”: Hãy dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
  • Phương pháp Học Sâu giúp bạn sử dụng anh văn nhanh hơn. Hãy nhớ các từ Anh văn và ngữ pháp – và sử dụng chúng trong giao tiếp thực tế. Hãy cảm thấy mạnh dạn với khả năng nói của bạn.
  • Cách bạn học anh văn theo kiểu thoải mái bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị. Hãy tượng tưởng rằng bạn sẽ suy nghĩ, cười trong khi học.
  • Cách bạn tránh stress và nói chậm. Những mẫu chuyện cười nhỏ dạy bạn cách nói và phản hồi nhanh hơn.
  • Những người giỏi tiếng Anh nhất học như thế nào – và làm cách nào bạn cũng có thể học tiếng Anh nhanh như vậy. Để thành công, hãy sao chép những người thành công nhất. Hãy học cách để bạn có thể nói giống những người giỏi nhất.
  • Những bài học giúp bạn học anh văn mà không buồn tẻ – không có thêm sách, không thêm bài kiểm tra, không thêm “bài tập”.

  Bạn nhận được gì khi bạn mua: [​IMG]
  Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:
  1. Original Effortless English Lessons
  2. Learn Real English
  3. Flow English Lessons
  4. Business English Lessons
  5. Power English Now
  6. VIP Global Leadership Program (New update 2012)
  Trong mỗi phần có các bài học sau đây:

  • Bài học từ vựng: Bạn có biết rằng bạn phải học từ vựng bằng tai để bạn có thể dùng nhanh khi nói ? Bài nghe từ vựng hiệu quả hơn bài đọc. Với Effortless English 2012, bạn học bằng tai.
  • Nghe và trả lời những mẫu chuyện nhỏ: Bạn nghĩ sao nếu bạn có một dạng bài học, mà khidùng hằng ngày sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng Anh nhanh hơn ? Khi bạn dùng những Mẫu chuyện nhỏhằng ngày, bạn tăng tốc độ nói và nghe của mình hơn.

  • Point of View Story Lessons: Nó đây, bí mật văn phạm nói. Điều gì xảy ra nếu bạn có thể học văn phạm Anh văn chính xác như một đứa trẻ Mỹ một cách tự nhiên ? Chính xác là không thêm các quy tắc văn phạm chán ngắt.
  • Các chủ đề nghe: Hãy tượng tưởng nếu các bài học tiếng Anh thoải mái, dễ dàng, thú vị, khác lạ, thông minh và hài hước – liệu bạn có yêu tiếng Anh hơn không ? Hãy suy nghĩ sâu, cười lớn, nhảy bật lên, học những thông tin có giá trị…
  • Các tính năng: Bạn có 45 giờ nghe ở dạng mp3, bạn có thể đặt mua và bắt đầu ngay hôm nay. Những bài học tiếng anh được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu: Đến phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ sáng, bất cứ đâu… Hãy bắt đầu ngay hôm nay.
  Về Người sáng lập:
  [​IMG]

  A.J. Hoge là Người sáng lập Effortless English System và Giám đốc của Effortless English LLC. Ông có bằng thạc sĩ về TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), một bằng thạc sĩ về Công tác xã hội (Social Work), một bằng cử nhân Báo chi. Ông được đào tạo để trở thành Giảng viên TPRS và đã tốt nghiệp Tony Robbins’ Leadership Academy.
  Ông Hoge đã giảng dạy Anh văn tại Đại học Thammasat – Thái Lan và Đại học Hirodai– Nhật Bản. Effortless English của ông đã có gần 1 triệu người đăng ký từ khắp các châu lục trên thế giới. Ông là một người được săn đón sau diễn giả, giáo viên và huấn luyện viên, và được xem như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, huấn luyện giảng viên, Anh văn thương mại và kỹ năng nói.
  Cảm nhận
  [​IMG]
  Bạn thành công trong 6 tháng:
  A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Mercedes Pintado)


  [​IMG]
  Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất
  “Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Vicente, Queretaro, Mexico)
  Với bộ tiếng anh tuyệt vời như vậy để sở hữu nó bạn phải mất chi phí bao nhiêu: 300$
  PHƯƠNG PHÁP NÀY DÀNH CHO AI?

  Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì học đến cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.
  Kiến thức: Bạn học xong trung học phổ thông.
  Phương pháp sẽ tập trung luyện nghe và nói thực tế cho bạn.
  GIÁ BỘ TÀI LIỆU NÀY LÀ BAO NHIÊU? Tôi khẳng định là bạn thông minh, và tôi khẳng định bạn học tiếng Anh rất dễ dàng. Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp mới nói tiếng Anh – rất đơn giản và đầy thú vị.
  Bạn đã sẵn sàng, ngay bay giờ !

  Nếu bạn trả học phí trung bình cho một trường Tiếng Anh ở Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trả 500,000 VNĐ/ tháng, tức khoảng 6,000,000 VNĐ/năm
  Thực tế, trong cuộc sống bạn có lẽ bạn đã trả hơn 10,000,000 VNĐ cho việc học tiếng anh, mua giáo trình học.
  Bạn nghĩ sao khi tôi nói với bạn Chương Trình Tiếng Anh của A.J Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500,000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 300,000 VNĐ.
  Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300,000 VNĐ/ 1 tháng , tức 3,600,000 / 1 năm năm … thiệt bất ngờ với giá quá rẻ như vậy.
  Tuy nhiên, bạn không cần phải trả mỗi tháng. Bạn chỉ cần trả một lần mà thôi.
  Khả năng nói tiếng anh xuất sắc của bạn chỉ …. 200, 000 VNĐ
  Wow! Nó còn rẻ hơn chi phí học tiếng Anh một tháng ở trường Tiếng Anh, ở các thành phố lớn… và bạn sẽ dễ dàng tiến bộ rất nhanh với các bài học của A.J Hoge.
  Nếu bạn nghiêm túc về việc nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay.
  Thiệt là kinh ngạc với một gói các bài học như vậy chỉ với giá 200,000 VNĐ.
  Điền thông tin vào phần đăng ký phía dưới để MUA hoặc LẤY BÀI HỌC THỬ:
  Nếu bạn ở nước ngoài hoặc có thẻ Visa/ Master card thì có thể mua trực tiếp từ thầy A.J Hoge: Click vào đây mua sản phẩm trực tiếp từ A.J Hoge ở Mỹ.
  CÁCH THỨC MUA BỘ SẢN PHẨM EFFORTLESS ENGLISH

  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin: họ & tên, địa chỉ nhận đĩa, số điện thoại như dưới đây.
  Nhận hàng trong sáng ngày hôm sau (cả thứ 7 và cn) đối với khu vực Hà Nội. Tổng cộng giá bộ sản phẩm: 170,000 VNĐNhận hàng trong 2 – 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và cn) đối với các khu vực còn lại. Bạn nhận DVDs tại nhà và nhân viên Bưu điện sẽ thu tiền trực tiếp khi bạn nhận DVD. Tổng cộng giá bộ sản phẩm: 200,000 VNĐ
  Nào! Hãy chớp lấy phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất này và sửng sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.
  Đăng ký mua đĩa tại đây
 2. nobita107

  nobita107 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/11/2003
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  0
  Ăn cắp sản phẩm, sao chép rồi đem bán trắng trợn và vô liêm sỉ
 3. bidbinh

  bidbinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2012
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Thế nobita có biết bao nhiêu người "ăn cắp" bản quyển Windows, Microsoft Office.... ở VN không? Tôi hy vọng bạn không nằm trong số đó.
  Đại diện của hãng phần mềm nổi tiếng đã phát biểu về tình trạng phần mền không bản quyền sử dụng tràn lan ở VN như sau:
  "Chúng tôi rất vui và tự hào khi biết mọi người dùng phần mền của chúng tôi chứ không phải của hãng khác"
  Nếu phương pháp của A.J.Hoge có hiệu quả thì Nobita có dám bỏ 79USD để mua bản gốc hay chỉ dám bỏ 200K thôi?
 4. tuananh212

  tuananh212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2012
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng xin chia sẻ một phương pháp học tiếng anh miễn phí qua các clip online, ngoài việc có giáo viên hướng dẫn thì theo mình tự học là một điều rất cần thiết để đạt được một kết quả tốt, các bạn có thể tham khảo clip về IELTS Listening này
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=047xWzH95KU&feature=autoplay&list=ULCykiOdkyTCY&playnext=2[/YOUTUBE]
 5. likeabullfighter

  likeabullfighter Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/08/2012
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  xem phim có phụ đề tiếng anh, tra từng từ một, nghe và phát âm lại từng câu người trong phim nói. Xem một phim trung bình mất 3 tiếng nhưng rất đáng, sau 2 năm sẽ thành tài :D.
 6. jedward

  jedward Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/05/2012
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  mình cũng đã thử vậy đc...1 lần, sau đó đã chuyển qua phim khác xem và quên đi vụ tra cứu. nói thật là mình ko thể tự học đc, bi h mình cũng đang tìm thầy cô luyeenjt iếng anh tót, và dang tạm thời luyện noi vs cô Như Ngọc ở chỗ trần đại nghĩa. 1 buổi chỉ đào sâu về 1 chủ đề nên hôm đầu đến học cứ phải gọi là lơ tơ mơ, hôm sau trước khi học thì nghiên cứu về topic đấy kĩ hơn nên lúc nói hăng tiết hơn =))
 7. mrut

  mrut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/05/2012
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Các bạn có thể lên skype tìm giáo viên tiếng Anh bản ngữ cùng giao lưu và rèn luyện, đây cũng là cách học hay đó
 8. move.it

  move.it Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/05/2012
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
 9. sonphuong

  sonphuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2012
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bạn nào muốn học tiếng Anh giao tiếp và TOEIC, 100% giáo viên các nước như Mỹ, Anh, Canada
  mà chỉ có 3.2 triệu/3 tháng thì vào đây xem nhé http://xedich.com, hoac lien he 0917835184, tháng 10 bắt đầu học. (chi con 2 ngay dang ky de duoc giam 400k 19-20 )
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Bạn nào muốn học tiếng Anh giao tiếp và TOEIC, 100% giáo viên các nước như Mỹ, Anh, Canada
  mà chỉ có 3.2 triệu/3 tháng thì vào đây xem nhé http://xedich.com, hoac lien he 0917835184, tháng 10 bắt đầu học. (chi con 2 ngay dang ky de duoc giam 400k 19-20 )
 10. ngocminh22185

  ngocminh22185 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/09/2012
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này