1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PINK CASTLE - Home of PINk Lovers ( part 6)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi extraordinary_gemini, 02/02/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. h2love4ever

    h2love4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2006
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    phải xa nhà rồi........nhớ mama quá.....huuuu
  2. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi yêu wá rồi tự nhiên thấy thất vọng vì nó đâm ra càng chán gái ạ.
    Càng ngày tớ càng thấy HN nhiều bụi, nhiều khói, nhiều thằng dở hơi fi xe như điên trên đường. Tớ sợ những lúc tắc đường sặc khói, tiếng còi xe, tiếng chửi nhau ầm ĩ. Mà đã tắc đường thì còi đến mấy cũng chịu thôi, sao mà ng ta coì lắm thế chứ! Bao nhiu ng chỉ vì len lên vài cm mà sẵn sàng huých vào tay lái của tớ để lách lên.
    Đi đc trăm mét lại thấy có anh vừa lái xe vừa fì fèo thuốc lá, tàn thuốc bay hết vào ng đằng sau fát gớm lên đc. Hôm nọ còn có anh ngồi sau xe, vừa 8 chuyện vừa cắn hạt dưa rồi nhổ vỏ toèn toẹt ra đường nữa chứ. Kinh hồn! Nhổ nước bọt thì đâu cũng thấy!
    Những con ng mua vé xem film chẳng biết xếp hàng, đến khi mình nhắc thì lại nhìn mình như sinh vật lạ. Những chị bán hàng ngọng "l với n" nhưng giỏi fân biệt khách Dylan với Wave. Hôm nào "may mắn" đc trèo lên xe ngon của bạn đi shopping thì các chị đon đả thôi rồi, đi cái xe ghẻ của mình thì y như rằng bị soi.
    Những cơ wan làm ăn kiểu bao cấp. PV đến liên hệ công tác mà bị coi như cái giẻ rách, như đi ăn xin ý. Khốn nạn! (tớ nghe mấy đồng nghiệp trong SG bảo làm báo trong đó thik lắm, các cơ wan, tổ chức đều rất hợp tác với báo chí)
    Còn vân vân và vân vân cái chán ngắt về HN thân yêu.
    Và nhất là cả cái HN rộng bằng Singapore này mà chả có anh zai nào thèm để mắt đến mình cả. Chán chết!
    Tớ chán HN lắm rồi. Thật đấy! Muốn đến nơi khác sống wá! Sang Iraq xem bắn nhau còn thik hơn! (J/k)
  3. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    Thôi chết. Tớ bị điên rồi!
    YÊU HÀ NỘI, CHÁU YÊU HÀ NỘI.
  4. u0who

    u0who Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2004
    Bài viết:
    1.332
    Đã được thích:
    0
    Đi
    Em với chị đi
    Chị Iraq, em Iran
    Đi đi chị
  5. mec

    mec Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    4.251
    Đã được thích:
    1
    Anh ở kế bên Ả rập nè
  6. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Thế nên nhiều lúc sống phải bơ đời đi em ơi
    [​IMG] Hải cẩu... con   [​IMG]
     
    [​IMG]
  7. xitrum_beo

    xitrum_beo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    1.569
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích đọc kiểu viết bài này của Cin ghê, đúng là nhà báo có khác...cái vấn đề Cin nói cũng là vấn đề tớ nghĩ nhiều. Và cái câu tớ hay lầm bầm nhất là "làm thế này thì sao tiến nổi". "Làm" ở đây có nghĩa là cách cư xử, thái độ và ý thức của người dân mình. Nói ra thì thật buồn chứ cái thực trạng này nước mình sao mãi mà cũng ko tiến được bao nhiêu cả...nhiều lúc thấy bực mình nhưng bực thì nói với ai. Cũng giống như Cin vậy...nói cho họ xem mình là sinh vật lạ à? Thế đấy, bức xúc ko chịu nổi.
    Không bao giờ có cái từ "xếp hàng" mà chỉ có từ "chen lấn"
    Không bao giờ có cái từ "khách hàng là thượng đế" như ti vi vẫn ra rả hàng ngày mà chỉ có cái liếc mắt kinh dị khi đi sthị xin thêm cái bọc nilon (do đồ nhiều mà bọc thì nhỏ). Thối tiền thì giống như quẳng cái đống tiền vào mình ấy.
    Siêu thị vắng khách thì các em tụm năm tụm bảy cắn hạt dưa phun phèo phèo, còn chân thì gác lên cả cái bàn tính tiền...
    Và ngay cả cái nơi có thể gần như là bộ mặt của một qgia - sân bay thì các em tiếp viên vừa cân hành lý vừa buôn dưa lê với khách(là người quen) rồi bảo đồng nghiệp đưa cái chỗ ngon ngon cho người ta ngồi. Trong khi đó mình thì đang vội đứng đợt sốt ruột để cân hành lí...etc...
    Tớ may mắn được phục vụ bởi các service ở nơi tớ sống.Đôi khi tự hỏi có phải do nó tốt nên tớ thấy nước mình còn kém không? Tớ ko muốn so sánh kiểu đó nhưng đôi khi thấy buồn cho nước mình...ai chả muốn nước mình khá lên hơn nhưng biết làm thế nào.Tớ đem cái bực tức đó kể cho bạn thì chúng nó chỉ cười xoà, bảo thế là bình thường. Ừ biết là thế nhưng nghĩ lại thì thấy vẫn khó chịu...chẳng biết mình có khó tính quá không nhỉ?
  8. lovelycinderella

    lovelycinderella Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    5.309
    Đã được thích:
    0
    @ dê: Uh, em đi Iran là đúng đấy. Bọn nó có lò hạt nhân, Mẽo chỉ doạ thoai, chả dám oánh đâu. Chị sang Iraq chắc ko sao vì mình ko fải tóc vàng mắt xanh.
    @ anh Sea: Ko bơ thì làm sao sống nổi đến h này hả anh? Căn bản mình ko fải là loại ng hời hợt, nên đâm ra mới hâm hâm thế này.
    @ trum: Nói đến sân bay tớ lại nhớ ra vụ hôm làm thủ tục đi Sin. Chúng nó thu của mình $14 fí sân bay mà chả fục vụ ra hồn. Tên tớ tự nhiên ko có trong danh sách khách hàng. đáng nhẽ bọn nó fải giải quyết, đằng này nó dí vào mẹt tớ cái số điện thoại, bảo gọi điện cho lão a bờ cờ j đấy đi. Rồi nó bỏ đi mới uất chứ. Con bé đứng bơ vơ giữa sân bay với cái vali to oạch. Sắp đến h fải lên máy bay roài chứ ko thì còn lâu tớ mới chịu yên.
    Uất wá. Cuối tuần này lên Sapa có khi định cư ở đấy. Sau này lấy anh dân tộc để đẻ con lai.
  9. Amiga

    Amiga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    1.457
    Đã được thích:
    0
    ùi tớ có chụp gì đâu mà có hình post....mà trum cứ thử cái mật ong như mèo nói đi, đơn giản mà, bôi một lớp mỏng lên rùi ra ngồi cạnh máy tình chat chit vài câu là nó khô àh, ko thì lúc tắm Trum lấy một ít mật ong bôi lên mặt, khi tắm xong người thì rửa mặt luôn....cũng không bất tiện lắm đâu.
    Chị Cin có vẻ bức xúc nhỉ, mà em nghĩ nhiều người cũng bức xúc như thế, nhất là khi mình đến một đất nước khác, nhìn cách người ta xử sự văn minh hơn ở nhà mới càng thấy buồn.
  10. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Chả phải đi đâu xa, chỉ cần sang đến Sing đã thấy khác hẳn rồi (chứ sang châu Âu thì còn khác nữa)
    Tuy nhiên, Sing đợt vừa rồi anh đi, do không đi theo tour nên 2 vợ chồng lọ mọ bắt xe buýt rồi tàu điện ngầm lang thang khắp nơi, thì nhận thấy Sing cũng chỉ sạch sẽ và văn minh ở khu trung tâm thôi. Chứ khu ngoại thành cũng bẩn và bừa bãi lắm cả nhà ạ. Cũng có đầy rác ngoài đường, cũng có người đi bộ băng qua đường chỗ không phải vạch sơn trắng...
    Rồi lúc vào toilet của 1 ga tàu điện ngầm ở ngoại ô, nói thật là phát khiếp luôn. Ô uế không khác gì toilet công cộng của VN mình
    [​IMG] Hải cẩu... con   [​IMG]
     
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này