1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PINOCCHIO của chúng ta ....

Chủ đề trong 'Holland (HLFC)' bởi hoacuctay, 08/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoacuctay

    hoacuctay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2001
    Bài viết:
    2.683
    Đã được thích:
    0
    PINOCCHIO của chúng ta ....

    Hôm qua nói chuyện vớI Aja tớ được biết tin về gia đình PINOCCHIO. Em của cậu ấy vừa mất cuốI tháng 12 vừa qua. PINOCCHIO thân mến chúng tớ, toàn bộ thành viên trong HLFC xin được gửI đến cậu và gia đình những lờI chia buồn sâu sắc nhất dù nỗI đau này quá lớn để có thể nguôi ngoai?
    Tớ cũng có em. Những lần nó đi chơi bạt mạng tớI khuya mớI về, cả gia đình cùng chờ,nỗI sợ hãi ko ai có thể che dấu...Sang năm nó sẽ đi học xa nhà, đó là một niềm vui lớn nhưng cũng lo nó sẽ sắp xếp cuộc sống tự mình ra sao đây. Tết sang năm chẳng có ai đèo tớ giữa ngày mồng 1 đi chơi nữa, rồI những buổI tốI đột nhiên hai chị em hứng chí vòng vèo khắp HN. Trong gia đình tớ, mọI người ko quen bày tỏ tình cảm trước mặt. Tớ ko thể nói vớI nó rằng tớ yêu quí nó đến chừng nào nhưng thực tâm tớ vô cùng tự hào về những việc nó đã làm, những tình cảm sự giúp đỡ mà nó đã dành cho cha mẹ và những ngườI xung quanh nó..( ừ mà đừng ai nói lạI vớI nó những điều tớ vừa viết nhé ,,)
    Chắc em cậu cũng như vậy nhỉ!!!!
    Mong cậu vượt qua những ngày tháng này vớI nghị lực và sự dũng cảm..Con trai Bách Khoa vốn là như vậy mà. ThờI gian qua tự dưng thấy cậu biến đi đâu mất ko viết bài nào trong hộI bọn tớ rất nhớ cậu



    Cúc tây là loài hoa thân thiện nhất thế giới.Nó tượng trưng cho một tình bạn trong sáng cởi mở mà chân thành nồng ấm..


    Được aja_bar sửa chữa / chuyển vào 17:32 ngày 08/02/2003
  2. chiquichita

    chiquichita Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.357
    Đã được thích:
    1
    xin chia buồn với Pinochio
    Yellow Rose Forever​
  3. aja_bar

    aja_bar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    2.460
    Đã được thích:
    0
    Bà chị này ở đâu ra ý nhỉ ? Bà chị toàn vào trêu anh Beast là thía nào đấy, làm anh ý không viết gì về đội tuyển Hà Lan qua những trận mà anh ấy xem đó !! Bà chị ở box nào sang cho aja này biết rõ quý tánh cái nhỉ ??
  4. hoacuctay

    hoacuctay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2001
    Bài viết:
    2.683
    Đã được thích:
    0
    he he mai aja đi xem đá bóng bít ngay bà chị này ý mà...dễ thưong và hay lém hì hì bạn tớ mà lỵ hihi

    Cúc tây là loài hoa thân thiện nhất thế giới.Nó tượng trưng cho một tình bạn trong sáng cởi mở mà chân thành nồng ấm..

Chia sẻ trang này