1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pl-2013

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 21/10/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Hy vong hôm nay Chelsea sẽ luộc MU trên sân nhà. Etto mở tỷ số rồi. CBN năm nay Asernal đá như lên đồng nhể.
    Lò SLNA bao lăm vẫn thế cho ra toàn trung vệ đẳng cấp ngu xuẩn và bạo lực. Nhìn thằng số 5 xủi vào chân U19 Tot đủ thấy bóng dáng anh Huy Hoàng. Bóng đá VN muôn đời không ngóc đầu nổi nếu cứ có những loại cầu thủ đầu và đít không khác gì nhau như vậy.
    halosun thích bài này.
  2. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Barca năm nay có Neymar thì không ngại Bayern đâu
  3. soccer

    soccer Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.346
    Đã được thích:
    505
    MU lên đường rồi, giờ chỉ còn bộ 3 Arsenal, Man Xitin và Blues thoi, ngựa ô là Kops và Tots :)
  4. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    eto hay thật nhưng mà người xuất sác nhất chel đêm qua là ông Mou. Tự nhiên cho chú Torres đang có phong độ cao ghi hai bàn liên tục hai trận ngồi dự bị cho ông Eto vào và ông ấy lên đồng làm quả hattrick. và chú Ivanovich ai cũng nghĩ là chấn thương đột nhiên rất bất ngờ trở lại và đá hậu vệ phải trong kkhi đó báo chí toàn tin vào đòn gió là Lampard mới là người sẽ trở lại trận này.
    trận sắp tới gặp Mc sẽ xem bộ ba Ramires, Luiz và Matic có bóp chết được bộ đôi quái vật Toure và Fernandinho không. Cái này tùy thuộc vào trận gặp westham sắp tới xem chú Matic làm ăn thế nào
    halosun thích bài này.
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cụ red đâu rồi nhể, nhà e thấy MU thay hlv thôi, cha này huấn luyện kém quá, không nói về nhân lực mà cả phong cách thi đấu bạc nhược quá không phù hợp với đẳng cấp MU, kêu lão Ferguson quay lại đi, chỉ có vậy giải ngoại hạng coi mới hấp dẫn trở lại, giờ thấy chán chán òi
  6. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    có cho vàng thì ông ấy cũng không dám quay lại đâu. Đội hình Mu này mà đưa ổng huấn luyện cộng thêm những đối thủ của Mu mùa này đều mạnh lên và hoàn thiện hết dám chừng ổng lên cơn đau tim vào bệnh viện mất. Thoát được là mừng lắm rồi
    halosun thích bài này.
  7. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cụ sợ lão sơn già quay lại đe dọa cơ hội vô địch của nhà chè xanh chứ j [​IMG] , nói chứ để lão huấn luyện thêm tầm 1/2 đến 1 mùa nửa trong khi MU tìm 1 hlv giỏi khác cũng hay chứ, ngày xưa Franz Beckenbauer nghỉ huấn luyện rồi mà Bayern đá ẹ quá ổng cũng cách chức hlv cũ, tự mình dẫn Bayern vô địch thêm 1 lần nữa, em không hy vọng ông Sơn già làm đc như vậy nhưng ổng vẫn có cách nhìn người và dùng người rất hay, dù đó chỉ là hàng tầm trung kiểu như Evra, Chicha, Nani, Park Jisung. Như thằng ku Fellaini ấy, ông Sơn già xài thì chắc chắn khác hẳn ngay, ổng quay lại dẫn dắt MU dù không vô địch nhưng đá đàng hoàng với mấy đội hàng đầu cũng ok rồi, chứ giờ nhìn MU tã lắm, tội lắm [​IMG]
  8. Euro2012

    Euro2012 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2012
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    7
    Không hy vọng gì ở ông Moyes đâu, từ phát biểu trước báo giới, cho đến vận hành lối chơi, chậm chạp chiến thuật so với đối thủ, không mạnh dạn tấn công khi có cơ hội chiến thắng mà cầu toàn. Nói chung vẫn còn mang tâm lý của một HLV đội bóng hạng trung.
    Hơn nữa với tính cách cố chấp, bảo thủ thì rất khó sửa đổi.
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Chelsea 3- ManU 1 Lý Lẽ Cuộc Sống.

    Sau trận đấu nhiều báo, trong đó có tờ TTVH chỉ ra rằng 2 nguyên nhân chính thất bại của ManU là HLV kém hơn Mou, và lực lượng MU mỏng hơn Chelsea. Nguyên nhân trên cũng có phần đúng, nhưng không hoàn toàn nói lên thất bại của ManU. Chelsea mùa này cũng chưa ổn định. Bởi vì thành tích có phần tốt và ổn định mà người ta vội quên đi đây là một đội bóng trong 5 năm qua chưa bao giờ có 1 lối chơi gắn kết một phương hướng rõ ràng. Nó rối rắm và hổn độn như cái danh sách dài các hlv đến và đi. Về thực lực và lực lượng thì ngoại trừ Torres có giá 55 tr mà giờ mang ra bán 35 có ai mua hay không còn tất cả các cầu thủ khác đều ở dạng từ 20-30 tr và thuộc diện trẻ và tiềm năng. Đa số họ không ở đây quá 3 năm. Nghĩa là một đám trẻ có khả năng nhưng còn chưa biết làm gì. Hàng thủ của Chelsea cũng không thuộc loại thành đồng da sắt gì. Chỉ trong 3 tháng trở lại đây nó mới có dáng vẻ chắc chắn và chặt chẻ. Trước đó thì cái hàng thủ này cũng để thua nhiều bàn rất dở hơi không kém gì 3 bàn thua MU nhận lãnh hôm nay.

    Vấn đề của MU hiện nay và thua trận này nằm ở chổ tâm lý và cách tiếp cận trận đấu. Lực lượng 2 bên không phải là cách biệt mặc dù phong độ và thành thích Chel hiện đang chói hơn. Nhưng không có nghĩa ManU không có thể đánh bại Chel, hoặc tìm kiếm 1 kết quả hoà. Chel từng thua những đội bóng yếu hơn ManU rất nhiều mùa này.

    Một trong những nguyên nhân chính để MU thua và thua chóng vánh trận này là cách tiếp cận trận đấu. Thay vì thận trọng phòng ngự dằn co nơi mà Liv đã có trận hoà tẻ nhạt với Chel. MU tràn sang tấn công và cố gắng làm chủ trận đấu và ghi bàn mở màng. Chính điều này đã vô tình tạo tâm lý lơ là phòng ngự và kèm người cứ chực chờ cướp bóng xông lên ghi bàn như tuyển mắc dịch VN tư tưởng SLNA tự sướng. Kết quả thì thất bại thảm hại đổ thừa lung tung. Lý lẽ cuộc sống là ở đây. Biết mình biết người bao giờ trong tấn công cũng vẩn dè chừng trong phòng thủ. Khi bóng trong chân người ta đừng nghĩ tới những phương án đoạt bóng và phản công gì trọi, mà phải sợ thủng lưới phải bu đông đá quyết liệt đưa bóng lên giửa sân rồi từ đó mới tính tiếp. Đó âu cũng chỉ gói gọn ở 1 chủ kinh nghiệm và chiêm nghiệm. Có bao nhiêu đại gia ở VN họ đã từng giàu nhanh chóng và giờ đây đang kẹt tứ bề vì 1 chỉ thiếu vốn và đầu tư quá liều lĩnh thiếu cân nhắc và phòng thủ bảo vệ tài sản mà mình kiếm được. Bao nhiêu người họ đã và sẽ trắng tay và họ hiểu rằng sẽ không có cơ hội thứ hai khi họ đã cẩu thả không tự dành cho mình cơ hội. Khi thủng lưới MU mới thấy ngọn núi trước mặt họ cần vượt qua nó quá lớn. Tại sao họ không thấy khi chưa thủng lưới. Khi mà màn hình đã hiện lên ManU cầm bóng 73% và Chel cầm bóng 27% thì chừng 5 phút sau Etto đã ghi bàn. Phá vở bế tắc dằn co, trong lúc đó những blv Việt Nam tại đài K+ họ như có 1 bàn tay vô hình vã vào cái mồm đang vừa mới ba hoa ca ngợi MU....cứ y hệt với tuyển VN vậy. Rồi các bàn thắng khác lại đến dễ dàng như một chân lý ở đời NGU THÌ CHẾT...và những blv khả kính này sẽ xoay sang chê bai và đổ thừa thực lực MU thế lọ thế chai. Bổn củ soạn lại nghe mãi chán ngắt.

    Thế mới biết rằng những con người thành công và luôn trên đỉnh cao nhưng Lý Gia Thành làm địa ốc, thì những đại gia VN cũng làm địa ốc. Ông ta làm 60 năm các bố đại gia chỉ mới 20-25 năm ông ta đã qua bao nhiêu thăng trầm nhưng ông ta bảo vệ được tài sản và sau mổi cuộc phong ba như vậy nó lại kết sù hơn chứ không phải sống nay chết mai. Bởi vì ông ta hiểu 1 điều lý lẽ cuộc sống tri kỷ và tri bỉ. Mourinho đâu phải chúng ta cần yêu hay ghét ông ta. Chúng ta cần nhìn và học ở cách làm việc và sự tiếp cận cuộc sống của ông ta. Đi tới đâu với bất kỳ đội hình nào thì đội bóng ông ta sẽ vẩn ổn định và mạnh bởi các nguyên tắc sau, tập trung, tinh thần chiến đấu, sự chắc chắn và ổn định và ...hết. Nhưng để thực hiện được nó ngoại trừ phải hiểu lý lẽ cuộc sống- key để thành công còn phải biết thực thi nó bằng những nguyên tắc làm việc bài bản và đúng đắn. Có thế mới có được 1 nền tảng vững mạnh và lâu bền.

    Nếu giờ thử hỏi Mou đổi giửa De Gea và Peter Chez, Carrick và John Terry thì Mou sẽ chọn cầu thủ MU.
    Những Râfael, Vidic, Valencia, Chicharito chẳng phải là những cái tên sáng giá hơn Hazard và Oscar mùa trước hay sao. Trước khi thủng lưới họ cầm bóng và lấn lướt Chel (cho đến trước vòng 16.50, nhưng Chel cũng vậy và còn không có một pha đối mặt nguy hiểm nửa là). Như vậy ngoài sai lầm tiếp cận trận đấu và đánh giá sai đối thủ, vần đề dùng người cũng là một thất bại của MU trong trận này. Khi họ không xử dụng Kawaga đúng là 1 phí phạm. Nếu tên này vào tay Mou thì hắn sẽ đá như Snijder trong đội hình Inter. Tuc một nhạc trưởng thực thụ. Giử bóng tốt, nhản quan tốt, chuyền bóng chắc đó là phẩm chất của 1 nhạc trưởng. Mou luôn biết cách xử dụng cầu thủ theo kiểu phát huy sở trường và giảm thiểu sở đoản.
    Hiện nay Luis thường xuyên đá như một tiền vệ thủ, xử dụng trung vệ trong vai trò này là điều Mou thường xuyên làm và tiền vệ thủ bao giờ cũng rất quan trọng trong đội hình của ông ta. Điều này khiến Luis trở nên hửu dụng và không còn những sai lầm bẽ bàng dở khóc cười để xổng tiền đạo kiểu Phil Jones. HLV là người làm cho họ trông có vẻ toàn hiện hơn.

    Dù sao con người cũng là con người, và không thể hoàn toàn công tâm. Mata và Torres ít nhiều đã bị đì. Mou cũng chẳng lo sợ cho giá trị hay tài năng của họ bị mai một hay để họ ra đi với 1 cái giá chấp nhận. Bán rẽ bán bỏ không có trong tự điển sống của ông ta và những người thành đạt. Nhưng những bất công cho họ chẳng là gì cả khi cái nước TBN và La Liga đã đối xử với đội bóng Real Madrid, và những người đồng hương ông ta phải gánh bởi vì ông ta là HLV đội bóng đó. Quả bóng vàng Fifa cho Ronaldo năm nay phải chăng là sự đền bù cho quả bóng vàng mà Messi đã cướp của anh ấy 2 năm trước khi CR7 cùng Real dưới trướng Mou lật đổ sự thống trị La Liga của Barca một cách thuyết phục. Nhưng cho dù cuối cùng thì người ta đã làm 1 điều hơi vô nghĩa để khỏi cắn rứt lương tâm. Nhưng sự thô bĩ ổi cũng đã được thực hiện. Dù sao cũng cám ơn là ở Châu Âu, hay đâu đó vẫn còn có lương tâm để cắn rứt. Những cái bọn tiếp tục mỗi năm lũng đoạn bóng đá VN bằng bạo lực và sự ngu xuẩn SLNA để rồi U23 không qua vòng loại càng ngày càng nhiều SLNA trong tuyển thì kết quả càng nhục nhã....chúng nó vẫn mặt chai mài dầy mà làm những điều ô nhục danh dự tổ quốc dân tộc trong bóng đá đâu có lương tâm mà cắn hay rứt. Đó mới là sự ghê tởm.
    atlas02, halosunhaohoacongtu thích bài này.
  10. atlas02

    atlas02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2011
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    843
    bây giờ nếu có thể thì bác tuấn mẽo dự đoán và phân tích chiến thuật trận gặp MC trên sân Etihad tuần tới luôn được không? đang hóng trận này thử xem Mou làm cách nào kiếm điểm trên sân Etihad nơi mà chưa đội nào làm được. Và làm cách nào chiếm lĩnh được trung tuyến nới mà có yaya toure và fernandinho. Hai tiền vệ đáng sợ nhất thế giới hiện nay
    halosun thích bài này.

Chia sẻ trang này