1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Plan cho thu* vien MFC

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi queen-of-roses, 14/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. queen-of-roses

    queen-of-roses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/08/2001
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đưa vấn đề đi xa quá. Cái chính vẫn là làm sao để các bạn thấy thoải mái nhất.
    Còn nếu thực sự thích kích bác nhau thì Q nghĩ GH không lại với Q đâu. Q đã rất chân thành nói chuyện với anh qua cả chatting private, anh đừng quá chú trọng vào Q mà để hỏng việc của mọi người. Q chỉ là một cá thể trong một tập thể có nhiều người. Q cũng sẽ khôgn 'động chạm' vào vùng của anh nữa, anh đừng tự ái.
    Thân mến,
    Queen of roses
    Kẻ si tình dõi theo bước chân yêu
  2. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Chậc chậc...
    bạn Win ăn nói thiệt có duuyên wá trời, tui mà là ông G thì tui cho vụ này êm xuôi rùi
    Bà con bắt tay làm hoà cái nhỉ,
  3. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng là chẳng có gì. Thôi có lẽ cứ để thư viện tự phát đi thôi. Thương mại là chuyện của tương lai.
    When I need you
    Just close my eyes and I'm with you
    And all that I so want to give you
    Its only a heart beat away
    When I need love
    I hold out my hands and I touch love
    I never knew there was so much love
    Keeping me warm night and day
  4. queen-of-roses

    queen-of-roses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/08/2001
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Về phần còn lại mình gửi choThundervn ngay từ hôm đó qua email, kô hiểu Thundervn đã gửi cho các bạn chưa (vì mình khôgn biết email của ai ở đây hết trừ Thundervn).
    Đấy là một bản chứng thực và phân tích cách thức hoạt động của thư viện, kô hiểu sao Thundervn lại khôgn chuyển lại cho các bạn, mình sẽ hỏi check lại.
    Q.
    Kẻ si tình dõi theo bước chân yêu
  5. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Trời mưa quá anh em ơi cò nên đi không nhị
    When I need you
    Just close my eyes and I'm with you
    And all that I so want to give you
    Its only a heart beat away
    When I need love
    I hold out my hands and I touch love
    I never knew there was so much love
    Keeping me warm night and day
  6. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    1 năm rưỡi từ khi có chủ đề này. Divx thì vẫn chẳng thấy đâu chỉ lưu truyền trong giới broadband và p2p, và rất mang tính cá nhân chứ không phải là dạng chia sẻ; DVD thì ngày càng rẻ và lên ngôi, giờ lại ra cả DVD ghi và phụ đề tiếng Việt nữa. Số đầu phim DVD phụ đề Việt ngữ nhiều không kể xiết. Thư viện dvd của MFC cũng hơn trăm phim, đấy là còn chưa được đầu tư thích đáng. Sắp tới thì sẽ ngon hơn nữa. Và thư viện thì vẫn là phi lợi nhuận, chẳng thương mại gì cả.
    Cái hợp tác xã cũng chẳng thấy đâu, thấy mấy bố mang phim đến khoe bà con rất hoành tráng rồi biến sạch.
    Nhìn lại thời điểm 1 năm rưỡi trước mà buồn cười. Có những người nhiệt tình như anh Thundervn và em Queen-of-rose, nhưng rất tiếc là mình chẳng thể đồng ý với họ được.
  7. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Lâu quá mới vào TTVN, đột nhiên lại thấy Giáo Hoàng, nhớ quá .
    1 năm rưỡi mà thời thế đổi thay ghê quá, bao nhiêu dự tính đổ xuống sông , may mà theo chiều hướng tích cực.
    - DivX phát triển không ngừng, chỉ tiếc là mới chỉ dừng ở nhóm. Hiện đầu DivX đã có ở Việt Nam, xem được tất: DVD, VCD, MP3 và thêm cả DivX: Phillips DVP 642K, giá bán ở Metro là 2tr VNĐ. Phụ đề, Codec ..v.v đọc bét nhè. Số lượng đầu phim tăng khá nhanh.
    - Về DVD thì mình cũng chơi luôn cả phụ đề Việt nhưng phải bỏ giữa chừng vì nhiều nhái quá, chả có AC3 gì cả, cái có cái không, chất lượng thì cái được cái dở
    - Hiện có một nhóm DivX là những thành viên ở MFC này cũng có, rồi đội dịch phim nữa, hoạt động tích cực phết, chỉ tội chả ai đứng ra để đưa DivX đến quần chúng, toàn người bận công chuyện .
    Cũng có nhiều người, đơn cử như ở trong MFC cũng có 4 chú, liên hệ về vấn đề DivX, tất nhiên là để buôn bán ý mà, chỉ kể những thành phần này thôi, nhưng vẫn chưa phải chuyên nghiệp lắm, thấy đầu tư lớn là ngại, mà chỉ lấy chọn lọc thì anh không đồng ý, thế thì list hẻo quá, khách khứa xem cũng oải . Tổng cộng đầu tư cho DivX chỉ cần 6, 7tr thôi mà . Phim gốc thì anh cho mượn copy free, phim mới ra sẽ cung cấp thường xuyên .v.v thế mà vẫn chả đi được đến đâu.
    Hy vọng 1 năm nữa sẽ khác, có gì đó để chia sẻ mà phải hoành tráng, vì có kinh nghiệm rồi mà, nhỉ Giáo Hoàng
  8. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Thích thật, sau một năm câu chủ đề này lên, anh Thundervn vẫn vào MFC đọc và gửi bài. Còn bác Wonderboy nữa, không biết có còn đây không?
    Qua một thời gian hoạt động thì thấy là dường như mọi người cũng không hào hứng với thư viện phim lắm. Một số người tự mua phim, chia sẻ với bạn bè của mình, ai có đường truyền tốt thì down phim về tự xem. Tóm lại, xuất phát của thư viện là muốn phục vụ mọi người, nhưng xem ra toàn thanh niên giàu vượt sướng không mấy người có nhu cầu mượn phim từ thư viện. Ngay cả đến những thành viên thường xuyên của MFC cũng chẳng mấy người đoái hoài đến thư viện.
    Nên chăng, thỉnh thoảng tổ chức nhóm nhỏ xem nội bộ để giới thiệu những phim có trong thư viện? Để đó không làm gì cũng phí đi.

Chia sẻ trang này