1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PM Online ! ( Những bài spam và chát chít được chuyển vào đây ! )-PHẦN 1.

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi hoasosac, 29/06/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 1223

    1223 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    654
    Đã được thích:
    0
    bác Thanh đi thanh minh làm zề, lên google search ktsdzi ra cả : kinh doanh thẻ game ( Đừng vội buồn vì chưa trúng hàng sành điệu của FPT, đừng vội tiếc khi không có cơ hội "Số 8 may mắn" của VTIS, nhiều giải thưởng vẫn đang chờ bạn khi mua thẻ của Đông Đô tại 190 Quán Thánh, Hà nội. DONGDO Co.,Ltd hân hạnh giới thiệu Chương trình khuyến mại Mùa Xuân Đại Thắng từ ngày 26/3 đến 30/4/2006. Cơ cấu giải thưởng như sau:
    Bạn hãy xem dòng MÃ SỐ NẠP TIỀN trên thẻ của bạn và đối chiếu:
    - Giải Huế: cụm số liên tục ...2603...75... hoặc ...2603...06... - giải thưởng là số tiền trong tài khoản tương đương mệnh giá thẻ.
    - Giải Đà Nẵng: cụm số liên tục ...2903...75... hoặc ...2903...06... - giải thưởng là số tiền trong tài khoản tương đương mệnh giá thẻ.
    - Giải Xuân Lộc: cụm số liên tục ...2004...75... hoặc ...2004...06... - giải thưởng là số tiền trong tài khoản tương đương mệnh giá thẻ.
    - Giải Sài Gòn: cụm số liên tục ...3004...75... hoặc ...3004...06... - giải thưởng là số tiền trong tài khoản tương đương mệnh giá thẻ.
    - Giải khuyến khích: cụm số liên tục ...30...04...75... hoặc ...30...04...06... - giải thưởng là 10K trong tài khoản.
    - Và giải Mùa Xuân Đại Thắng với dãy số liên tục 30041975 trị giá 450K trong tài khoản!

    Đề ngị bạn không đưa thông tin cá nhân lên khi chưa được sự đồng ý của người khác . Không nên đả kích nhau trên Diễn đàn. Chúc bạn vui vẻ
    Được arcvubale sửa chữa / chuyển vào 20:53 ngày 11/11/2006
  2. arcvubale

    arcvubale Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.676
    Đã được thích:
    0
    @ anh KtsDzi :
    Tôi nói với anh rằng cái đơn giá này nọ không hề ám chỉ một điều gì sai luật . Chắc anh cũng biết đơn giá TK của nhà nước hiện giờ chỉ áp dụng đối với công trình Nhà nước và các Công trình vốn ngân sách . Ngay cả các công trình vốn ODA cũng đã có một vài cái mà tôi tham gia không áp dụng đơn giá này .
    Là người trong nghề chắc anh cũng biết một điều đơn giá TK kiến trúc hiện nay không còn phù hợp nữa bởi vì đã có rất nhiều thay đổi từ nhu cầu đến người sử dụng . Anh có biết hiện nay có rất nhiều cuộc hội thảo... đang bàn đến vấn đề đơn giá TK không . Ở HN thì tôi không rõ chứ ở TpHCM đã có rất nhiều cuộc họp , hội thảo của Sở XD , Hội KTS TpHCM.....và các ban nghành liên quan người ta đang bàn về vấn đề này , thậm chí còn kết luâbj rõ ràng rằng đơn giá đó không còn phù hợp nữa . Anh nên đọc báo , nghe đài , xem video để cập nhật thông tin anh ạ .
    Còn việc delete bài của anh tôi cũng giải thích lại một lần ( có một lần tôi đã giải thích với anh architetto) rằng những bài như thế gọi là phạm quy , và bài đó bị đích thân Admin xoá bài . Tôi chỉ viết dòng chữ đỏ ở phía dưới mà thôi . Còn phạm quy thế nào anh tự hiểu nhé . Nếu bài của anh không phạm quy thì Admin sẽ phục hồi lại cho anh , chứ tôi chả có cái quyền đó anh ạ.
  3. thunderkiller

    thunderkiller Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Xin bạn 1223 thứ lỗi, tôi xin mạn phép phản đối bài này của bạn.
    1. Chuyên KD của KtsDzi không liên quan đến chủ đề đang tranh luận.
    2. Bạn có thể góp ý nhưng không nên bình luận 1 cách võ đoán lý do.
    3 Đề nghi các Mod xoá bài này đi.
    Kính thư!
    Được arcvubale sửa chữa / chuyển vào 20:58 ngày 11/11/2006
  4. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã lên tiếng bênh vực!
    Nhưng không nhất thiết phải del làm gì. Cứ để mọi người vô tư vào www.dongdo.com.vn để biết rằng khách hàng ngành tư vấn, thiết kế của tớ nhiều đến mức tớ chẳng buồn quảng cáo trên website nữa Hoặc muốn phán chả có cái gì nên xxx quảng cáo được cũng Okie luôn
    Muốn biết tớ kiếm ăn bằng nghề gì, thời gian tới vui lòng ghé thăm www.dongdo.vn - tớ bận nên đang vứt xó, tên miền cấp II đàng hoàng nhé See U!
  5. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
  6. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Thanks Mods! Giá mà hệ thống cho cái report chính xác từ nào "đụng hàng" thì "có ý nghĩa giáo dục" hơn nhỉ, bi h del thui rồi vẫn không biết vì từ "nhạy cảm" nào
    Nhân đây nhắn Admin mấy lời, nên kiểm tra và set thêm một số từ khoá, tớ thấy nhiều bài "xả" vô tư rồi 1 vài ngày sau thấy... Mod kỳ cạch e*** bằng tay... Ghi rõ được XYZ chỉnh sửa....
    Botay.Snitz_4Rums!
  7. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Theo Hss được biết thì những từ đó nằm trong cụm từ "nhạy cảm" về Chính trị ! Việc "xả" vô tư của các thành viên trên box này thuộc tiếng "địa phương" mất rồi.
    Nói thế thôi, chứ anh muốn góp ý về hệ thống lỗi phần mềm này thì vào Topic Thông báo, ý kiến, hỏi đáp của chuyên mục Thông tin chung về mạng Trái Tim Việt Nam Online được đính trên cùng của Diễn đàn TTVNOL.
    Box này thuộc sự quản lý của 5 Mod được đính kèm tên nick bên dưới diễn đàn.
    Các Mod và Box Kiến trúc nằm dưới sự quản lý của 2 Admin Milou và Admin Randomwalker.

  8. KtsDzi

    KtsDzi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.213
    Đã được thích:
    0
    Ơ hơ, bác RW (cú?) cũng tham gia quản Box này ah
    Chúc sức khoẻ bác và anh em KTQSNN
  9. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Bổ sung thêm thông tin đầy đủ :
    Admin Milou và Admin Randomwalker phụ trách khu vực Khoa học xã hội nhân văn và nghệ thuật.
    Box Kiến trúc thuộc khu vực trên !.
  10. kts87

    kts87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    THÔNG BÁO : CHỦ ĐỀ NÀY ĐÃ ĐẾN TRANG 16 VÀ VẪN CHỈ LÀ CHUYỆN TRANH CÃI NGÔN TỪ VỚ VẨN NHƯ BẤT CỨ MỘT CÁI CHỦ ĐỀ NÀO TRƯỚC ĐÂY ! MỘT ĐỀ TÀI ĐƯỢC ĐƯA RA, BAN ĐẦU RẤT HẤP DẪN, MỌI NGƯỜI MỔ SẺ MỖI NGƯỜI MỘT Ý, BÀN RA BÀN VÀO, BÀN TỚI BÀN LUI, CHỬI BỚI CHÊ BAI LOẠN XẠ... XONG RỒI LÂU QUÁ THÌ CHÁN, KẾT THÚC ... LÂU LÂU LẠI NGHĨ RA MỘT CHỦ ĐỀ KHÁC NGHE HẤP DẪN HƠN !! LẠI BÀN BẠC, LẠI TRANH LUẬN ....
    ( NGHĨ SAO NÓI THẲNG VẬY, NẾU SAI QUÁ THÌ MONG CÁC BÁC BỎ QUA . NẾU ĐÚNG THÌ CỐ MÀ NGHE VẬY)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này