1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PM Online ! ( Những bài spam và chát chít được chuyển vào đây ! )-PHẦN 2.

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi j_bich, 29/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Em mua Tạp chí Nhà Đẹp mà xem,tha hồ xem .
    Web thì đầy , nhưng trên đấy hoặc là công trình to , hoặc hàng nhặt nhạnh nhìn quen mắt lắm , nội thất toàn lấy trên 3Dvn và mấy đĩa thư viện Tàu khựa , lởm vật !
    Sau khi chọn được kiểu dáng hợp nhãn,nghe ngóng hợp nhĩ rồi , nếu nhiều tiền thì tìm một VP Kiến trúc có uy tín về nhà ở ( Avant chẳng hạn )
    Ít tiền thì PM cho anh,đương nhiên rồi !
    Được NguyenQuocHoang_Arc sửa chữa / chuyển vào 10:08 ngày 06/07/2007
  2. phamquanghung46kd1

    phamquanghung46kd1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    tội nghịp! topic này mở ra thì cũng sắp bị lock và chủ của nó cũng sắp leo cột điện!
    còn về vấn đề nêu ra, mình nghe đã thấy không có thiện cảm mấy nên sẽ không tham gia!
  3. con_meo_ngu

    con_meo_ngu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/10/2006
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Thanks, em và chồng em đang ngồi ngâm cứu tập báo Nhà đẹp đây
  4. phamquanghung46kd1

    phamquanghung46kd1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    làm hùng hục 8 tiếng đến 12 tiếng như pé gái này kể cũng tội thiệt. Nhưng đầu tư vào mục đích cao cả sau này thì cũng là điều nên làm, dại dột gì? Chúc pé gái sớm câu được tép mồng
  5. INTRUDER

    INTRUDER Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    2.851
    Đã được thích:
    0

    Được intruder sửa chữa / chuyển vào 23:14 ngày 19/07/2007
  6. NhanTam1983

    NhanTam1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    dạ, cám ơn bác về lời nhận xét rất đúng! Nếu rảnh, bác có thể chỉ cho em một vài ý của riêng bác không? Chắc bác cũng theo dõi ý kiến của mọi người từ đầu, bác nói thế chắc là có ý hay hơn! Cho thằng em đôi đường chỉ giáo được chứ ạh?
  7. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Đùa tí thôi ! Tại chú bảo ý tưởng của chú là quyển sách, thì anh cũng cố hình dung nó là quyển sách. Chứ còn lúc đầu nhìn, anh tưởng nó là...********.
    Chú bức xúc đé-0 gì , sửa chữa cái đé-0 gì nữa. Thằng chủ đầu tư nó đã đồng ý rồi, cứ thế mà thu tiền thôi. Kiến trúc sư Vietnamese, hành nghề ở VN , thì cũng nên học cách cầm chym cho chủ đầu tư nó đái...
  8. The6thsense

    The6thsense Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2007
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí bảo đồng chí bức xúc, vậy thì pót lên đây cái ý ban đầu đi. Nhìn tổng thể con này thấy riêng QH đã hỏng bét chứ nói gì đến công trình, tôi nghĩ ngay từ đầu khi tiếp cận đồ án này đồng chí (hoặc sếp của đc) đã sai đường, cuối cùng khi nghe CĐT bảo muốn công trình có nội dung tư tưởng nào đó, đồng chí vãi... ra quần vội vẽ thành ra thế này chứ gì? Tư vấn được nó nghe thì thành công quá rồi còn gì? Tôi nghĩ làm việc với CĐT có rất nhiều cái chuối, nó không thẳng thớm như HH nói, nhưng mình làm tư vấn trước hết phải đi từ sự hợp lý, công trình làm ra có thể chưa đẹp nhưng người ngoài nhìn vào phải bảo đó là do KTS thiết kế, không phải hoạ sĩ, diễn viên.
    Đồng chí trách CĐT nếu vì tâm huyết làm nghề thì chỉ nên bảo "Đáng lẽ nó có thể thế này, suýt chút nữa thì...miẹ...chẹp chẹp...thôi vậy, cố lần khác"
  9. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0
    Bạn này nói cứ như hát hay ý nhờ. Nhưng mà dạy bảo người khác thì cũng nên viết cho nó đúng chính tả, "ẩu tả" với cả "rẻ mặc" ....là cái đé-0 gì thế? Định biên soạn từ điển Việt - Mán à ? Lê Cường mà nhìn thấy học trò thế này , chắc ông ý cũng buồn. hehe
    Anh em ở đây đa số cứ 3d xong, giao hàng, lấy tiền thôi. Nói bạn bỏ quá cho chứ có phải ai cũng được cái may mắn đi rửa đít, đổ bô, rót nước cho Cường kiếc gì đấy đâu, mà mô hình với mô họt. hị hị
    Đi làm thuê mà "Theo tôi nghĩ rằng; cái chính ở đây không phải là vấn đề kinh tế , thiết kế phí của bạn..." , thế thì vì cái đé-0 gì? Các cụ ngày xưa đã nói rồi : " Đói thì đầu gối nó cũng phải bò ". Học việc thì sao, học việc thì không có quyền được " mưu cầu hạnh phúc" à ? Tiền hàng tháng mà không đủ chi phí cần thiết cho bản thân, thì thiết kế cái cục kứt, mô với cả hình.
    Ở cái nước Nhật mà bạn biết ý mà, thì đừng nói bạn mà đến Cường nhà bạn mà sang đấy , thì cũng làm chân đi phô tô cho bọn kts Nhật thôi. Cái ông Quốc mà bạn nêu tên ở trên ý, mình xin lỗi, ông ý có cái phần mềm thửa, vẽ 3d quạ, hơi bị nhanh Mình nể ông ý vì tuổi như ông ý mà vẫn còn ngồi cặm cụi vẽ máy, đúng là kts Vietnam, cái đé-0 gì cũng phải biết.
    Nói thế thôi, chứ vào đây chơi cho vui, toàn anh em cả. Đừng vì đi hầu hạ cho 1 ông kts nào, rồi nghĩ mình hơn người khác, đi dậy dỗ người khác phải thế này, phải thế kia. Chả có phải thế đé-0 nào hết, nghe nó kệch cỡm, rởm đời lắm.
  10. khongcanbiet

    khongcanbiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    857
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này