1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PM Online ! ( Những bài spam và chát chít được chuyển vào đây ! )-PHẦN 2.

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi j_bich, 29/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. the_sign

    the_sign Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2004
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    1
    Ờ, anh cũng chán roài. Nghỉ !
  2. the_sign

    the_sign Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2004
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    1
    *****, chú nói cứ như sắp quy tiên ấy.
  3. kiepcodai

    kiepcodai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    1.422
    Đã được thích:
    0

    Được kiepcodai sửa chữa / chuyển vào 22:10 ngày 15/01/2009
  4. kiepcodai

    kiepcodai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    1.422
    Đã được thích:
    0

    Được kiepcodai sửa chữa / chuyển vào 22:10 ngày 15/01/2009
  5. MINK_ngeo

    MINK_ngeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.973
    Đã được thích:
    0
    Lên diễn đàn ăn nói cẩn thận không tao vả cho cái chai vào đầu. Không phải là có biết nhau thì nói gì cũng được.
  6. newbvn

    newbvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Kính bác.
    Chuyện nào ra chuyện đấy đi. Bác nhắc có đúng éo đâu mà nói là em thế . Bác ngồi ở Thanh hóa, có đi off .éo đâu mà nói
    Đã động đến con số thì phải nói cho đúng, 1 số không là 1 vấn đề khác hẳn.
  7. KtsDzi_2

    KtsDzi_2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác còn phải dùng từ "có lẽ" thì có lẽ nên xem bản cập nhật video trên. Bản cập nhật đc cho là của TTVNer (hàng xịn chứ hok fải bọn hok quản đc thì đc cấm) đã thay nền nhạc, ghép đầu, ghép đuôi như bố cục 1 phóng sự khá pro, kèm theo là chạy chú giải tiếng Việt rất rõ ràng, tầu nào, ở đâu...
    http://www.youtube.com/watch?v=xX68AZV52-4
    Cũng trong bản update, bác có thể thấy lướt qua hình ảnh 1 chiếc tầu chiến mầu ghi xám rất mới, đó là 1 trong những tầu mang tên lửa diệt hạm hiện đại nhất của HQNDVN, ta đã mua bản quyền tự đóng 1 số ở Ba Son, tuy nhiên đồ công nghệ cao thì nhập 100%:(
    TQ đã chiếm đảo Mạc Ga sau sự kiện trên và giữ đến nay bác ạ!
    Nó kiếm đc nhiều hơn và nó cũng phải lo nhiều hơn. Ta đã phải "ngồi nhìn" nó mua hàng nhiều năm rồi. TQ chia bờ biển của nó ra 3 khu vực tập trung hải quân và không quân. Bắc là vùng giáp với Hàn, Trung là vùng giáp với Đài, Nam là vùng giáp với ta. Lực lượng cho mỗi khu vực là tương đương, riêng vùng giáp với ta thì trội hơn hẳn về số lượng tầu đổ bộ - bác thấy sự "tế nhị" này không? Gần đây, TQ lại đầu tư xây dựng căn cứ tầu ngầm hạt nhân rất lớn ở Hải Nam, mấy hôm trc hải quân Tầu diễu binh phô trương thanh thế và tuyên bố đóng hàng không mẫu hạm. TQ cũng đã điều 3 tầu chiến 6-7,000T loại hiện đại nhất của họ (mới hạ thuỷ 2003,4) qua Aden đc coi là sự tập dượt khả năng hành quân dài ngày, độc lập tác chiến xa căn cứ... Nó muốn j` đã quá rõ rồi!
    Trong khi đang bực bội về hành vi đen tối lock topic của bác ngang xương, em vô tình nhìn xuống đáy màn hình và hok thể tin vào mắt mình nữa. Vâng, hok thể tin nổi :"Tinhay.com: Nga sẽ chế tạo 6 tầu ngầm cho Việt Nam".... Choáng, theo link em chạy sang VietnamNet, đọc xong chưa tin, em kiếm trang nước ngoài: RIA Novosti - trang mà VnNet đã "ăn hàng"... Hix -Russia to build 6 Kilo-class diesel submarines for Vietnam.
    Vừng, bác ít xem tin quân sự có lẽ hok hiểu đc sự bàng hoàng của em. 6 con sub này là loại "hàng hiệu" của Ngố dù hok fải hiện đại lắm. Số $ mua 6 em này (USD 1,8Bil) mà mua máy bay Su27/30 thì đc 60 con, cộng với hơn 30 con đã hợp đồng thì tương 90 con, tương đương upgrade không quân VN từ level 3 lên level 5, tương đương 2/3 số lượng máy bay chiến đấu của 1 hàng không mẫu hạm lớn nhất thế giới (vừng, 1 con HKMH bằng không quân 1 nước làng nhàng như ta, thế mí đau em)
    Hix, vậy biết đâu "Hạm Đội Biển Đông" từng đc bao nhiêu TTVNer dệt ước mơ đã lâu sắp thành hiện thực? 6 tầu ngầm, hai chục tầu tên lửa đối hạm, săn ngầm, phòng không, tự đóng thêm độ hai chục tầu bảo vệ nữa, vận tải thì khỏi lo rồi, vậy là cũng đc 1 hạm đội nho nhỏ. Bên không quân còn 10 em trinh sát vè vè bay Bắc - Nam, vài chục em KA, hơn 30 Su27/30, hơn 100 Su22, tất cả đều có thể mang hoả tiễn chống hạm... Trường Sa và vùng biển gần bờ như vậy làm tạm ổn!
    Thôi em đi hóng hớt đây, nóng lòng quá!
  8. dinerless

    dinerless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Đúng là TQ phải dăng lực lượng ra để đối phó với nhiều mặt trận nhưng điều đó chỉ có ý nghĩa khi các mặt trận này liên kết với nhau. Vừa rồi mấy anh leo lên HKMH Mỹ đi du lịch ko biết là có ý gì không.
    Đầu tư cho quốc phòng cần nhiều tiền để mua hàng nhưng đầu tư cho giáo dục đào tạo kỹ thuật để khai thác sử dụng là tối quan trọng và cái này phải tốn rất nhiều thời gian, không thể đốt cháy giai đoạn. Trong thời gian dài ta đã ko đầu tư sâu cho thiết bị, điều đó cũng có nghĩa đào tạo bị hổng. Nay bỏ tiền mua hàng về trong nay mai nhưng đào tạo thì ko thể.
    Quốc phòng cần sự đầu tư đồng bộ mới phát huy hết hiệu quả của từng Binh chủng, cái này lại tốn tiền nhiều đây.
    Đầu tư cho quốc phòng cần có tiền để duy trì, điều đó cũng có nghĩa nền kinh tế cần có sức mạnh lâu bền. Ta cứ bài bán lúa gạo cà phê cao su cá tôm thế này về lâu dài ko biết tiền đâu ra.
    Ngoài ra, tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng. Cái môn này thì không tiền nào có thể lấy được mà hình như ta thì... để nó thất lạc lâu rồi.
    P/S: Tầu ngầm diesel chắc yếu bác Dzi nhể, em ko có tìm hiểu sâu cái môn này. Trước nay em chỉ nghe loại chạy động cơ hạt nhân. Loại diesel chắc để gỡ lưới oánh cá :D
  9. arcvubale

    arcvubale Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.676
    Đã được thích:
    0
    Em thấy tàu ngầm tàu nghèo dek ăn thua. Khựa bẩn ló đổ bộ kín Tây Nguyên cón dek gì.
  10. reflection_100

    reflection_100 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Vầng, em xục xạo các forum về vấn đề po cít đều bị chặn hết cả không biết thế nào. Quả này ko cẩn thận là nhà mình liệt toàn thân các bác nhỉ!

Chia sẻ trang này