1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pogba muốn nhận lương cao thứ 3 tại Real

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark7, 13/06/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ytomark7

    ytomark7 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Tờ 1gom ít ngày qua đưa tin, Real Madrid đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Paul Pogba với Man United. Theo ti le ca cuoc, Kền kền sẵn sàng chi 120 triệu euro kèm theo James Rodriguez để thuyết phục Juventus nhả người.

    Mới đây, nhà báo Gianluca Di Marzio, nhà báo người Italia rất nhạy tin chuyển nhượng, hé lộ đại diện của Pogba là Mino Raiola đã có buổi gặp gỡ giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez của Real. Mục đích của cuộc gặp này chính liên quan đến vấn đề lương bổng của Pogba.

    Cụ thể, nowgoal cho hay, Real đề nghị hợp đồng có mức lương hơn 170.000 euro/tuần tuy nhiên Raiola tuyên bố, thương vụ sẽ không diễn ra nếu Pogba không nhận đủ 250.000 euro/tuần. Nếu vậy, Pogba sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 tại Bernabeu sau Cristiano Ronaldo (360.000 euro/tuần) và Gareth Bale(320.000 euro/tuần).

    Đến thời điểm này, Los Blancos vẫn đang xem xét về yêu cầu của phía đại diện Raiola thế nhưng, khả năng thương vụ này rất dễ xảy ra khi Pogba cũng từng thổ lộ muốn sang La Liga thi đấu, qua đó chấm dứt hy vọng sở hữu anh của Man United.

Chia sẻ trang này