1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pogba vừa có màn trở lại ngoạn mục, Benitez vẫn "chê"

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark8, 20/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark8

    ytomark8 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Cuối tuần rồi, Pogba đã có một trận đấu ấn tượng trước Newcastle khi ghi 1 bàn và đóng góp 1 kiến tạo. Kết quả, M.U của Jose Mourinho có thắng lợi 4-1 trước Newcastle của Rafael Benitez. Tuy nhiên trong buổi họp báo sau trận đấu, Benitez vẫn không đánh giá cao tài năng của Pogba, theo vaobong.

    Cụ thể, HLV người TBN cho biết trên m88bet: "Cả hai bọn họ đều rất khác nhau. Gerard là cầu thủ đẳng cấp thế giới trong quãng thời gian dài. Cậu ấy có được sự ổn định và luôn tạo đột biến trong mọi trận đấu, kể cả khi có bóng hay không. Pogba cũng giỏi, nhưng cậu ấy không ổn định được như Gerrard đã từng thể hiện trong 10-15 năm trước."

    Trong quá khứ, Benitez từng là thầy của Gerrard tại Liverpool. Cả hai đã từng cùng nhau chinh phục danh hiệu Champions League năm 2006. Hiện tại, Benitez đang làm việc cho Newcastle. Sau 12 vòng đấu, Chích choè xếp thứ 11 trên BXH Ngoại hạng Anh.

    Sau trận đấu với Newcastle, Pogba nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia. Cựu danh thủ Peter Reid cho hay với 1gom: "Có Pogba, Man United trở lại khá mạnh mẽ. Không ít CĐV M.U nói rằng, đội bóng đôi khi chơi tấn công quá chậm chạp nhưng phải thừa nhận rằng họ đã sai. Mourinho phải có trong tay những cầu thủ như Pogba mới có thể thi triển lối đá ưng ý nhất."

Chia sẻ trang này