1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

polystone planters chậu đá trồng bonsai cho mọi người

Chủ đề trong 'Album' bởi jang914, 17/01/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. jang914

    jang914 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Mỗi chiếc chậu thật đẹp, đẹp từ các họa tiết, đến màu sắc và hình dáng. Rất tinh tế, rất hài hòa. Về điểm đẹp thì hoa và chậu rất… hợp gu nhau! Trong mắt của Thiền Hoa, ngày Tết 2 vẻ đẹp này kết hợp với nhau sẽ là một bức tranh hoàn hảo đặt trong căn nhà bạn.

    Chủ cửa hàng, vừa là bạn vừa là người yêu thích những chậu polystone planters lan ghép của Thiền Hoa, dường như có cùng chung ý nghĩ: Các chị mang về cắm lan Tết đi, hơi khó cắm một chút, nhưng cắm được thì thật tuyệt!

    Quyết định nhanh chóng được đưa ra, cả kho chậu gốm pottery manufacturer đã về nhà Thiền Hoa… lúc nào không hay. Thú thật là lúc đó Thiền Hoa chưa có hình dung rõ ràng… sẽ làm gì với nó! Bao Bap, mang được cả kho chậu về, rất mê, nói rằng, cứ nhìn chúng là cảm hứng cắm hoa lại bừng bừng nổi lên!

    Vậy đấy, dưới nghệ thuật sắp đặt đầy sáng tạo của Bao Báp, những chậu gốm pottery mẫu Tết Hồ Điệp nhí và chậu gốm Nhật đầu tiên đã ra đời! Chậu nông, xinh, hoa cũng nhỏ xinh! Hồ Điệp nhí thường nhỏ bằng ½ Hồ Điệp thường, những người sành chơi lan, có thể bên tách trà, ngồi ngắm hàng giờ không chán vẻ mong manh, kiêu sa nhưng cũng rất khỏe mạnh đầy sức sống của của nó!

    Bạn không những có thể ngắm hoa, mà còn ngắm chậu, và ngắm cả vẻ đẹp của sự kết hợp hài hòa không lời giữa chúng! Bạn có thể thiền hoa, thiền chậu và thiền vẻ đẹp hợp nhất này!

Chia sẻ trang này