1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Popfans, rockfans hãy hợp tác!!!!

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi Iron-Heart, 06/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Iron-Heart

    Iron-Heart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Popfans, rockfans hãy hợp tác!!!!

    Chúng ta hãy hợp tác tấn công báo HHT đe, ai ủng hộ em sẽ gủi cho email tạo thành bomb thư, chúng ta cùng đánh bomb giết bọn HHT, bên rock đã kêu gọi được khá nhiều anh em.
    CÒn lý do tại sao ư: HHT càng ngày càng củ chuối, càng lá cải, la tờ báo để lăng xê tốt nhất. Rock đã từng là chủ đề thường xuyên trên HHT vào những năm: 94=>97, nhưng đến khi Teenage xuất hiên HHT quay ngót 180 độ. Chẳng pahỉ tự nhiên tôi kêu gọi các popfans bởi vì sớm muôn các popfan cũng trở thành nguòi bị phản bôi.
    Ai muốn nghe tội của HHT thì sang bên rock đọc bài nhé
    CÁM ƠN NHIỀU!!!
  2. tienlong

    tienlong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    0
    chú em nằm mơ à? pop fan mà khủng bố HHT thì trái đất sập!
    bilieve the world, i will unlock my door and pass the cemetary gatesTIENLONG
  3. gunsofroses

    gunsofroses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Ông anh coi bộ chỉ được cái giả nai!
    Em kêu gọi mãi mà chẳng có ông nào ở bên kia quay sang nghe Rock thì có mỡ mà mấy ông bà bên này chịu hợp tác.
    Bọn Teen Fan này cũng trung thành lắm đời nào lại tấn cong vào tờ báo mà tuần nào cũng Westlife mới cả A1
    Ở số mới nhất mới khổ chứ có giới thiệu quà cho tất cả Dance fan popfan hip hop fan mà lại không thấy nhắc gì đến Rock. Công nhận nói về Rock thì đừng nghe HHT
    ffffffffffff
  4. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    hehe HHT công nhận bây zờ chán thật nhưng bomb mail nó thì được cái zì nhể... em vẫn đọc HHT vì ko có cái zì khác để đọc mặc zù mỗi lần đọc xong lại chửi nó sao mà chán thế... TeenPop fans thích nghe nhạc TeenPop chứ ko phải thích nghe tin về TeenPop đâu mà các bác Rock fans phải móc mỉa... bomb mail ko được zì đâu... muốn tấn công thì đừng mua nữa chứ cứ vừa đọc (bác biết là số vừa zồi có cái zì đúng ko)vừa chửi như bác gunsofroses này thì cũng zễ bị kết tội "trung thành với HHT" lắm...
    mà cho chị hỏi em Iron-heart có phải nghĩ za 1 kế hoạch marketing mới cho box Rockclub ko mà lại thêm vào cái câu gần cuối cùng thế kia :PPP
    Mel C & Mel V rulezzz this Mellennium hehe
  5. Iron-Heart

    Iron-Heart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Chị Melyvee ơi! Em chẳng việck gi phải quảng cáo cho RC. nó hay, nhiều thông tin thì mọi người buộc phải vào. Mà chỉ ai nghe rock mới vào đó để tìm thông tin thôi
    Còn bọn HHT em thôi ko đọc từ lâu rồi, khốn lắm đợt em đến tận toà soạn lấy đĩa thì nó bao chưa có, đợi vêu mõm lên thì chẳng thấy gửi về gì cả.
  6. lonelyghost18

    lonelyghost18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    2.398
    Đã được thích:
    0
    Hay nhỉ ,lúc HHT ủng hộ RF sao RF ko đòi bomb,mà đúng lúc HHT ủng hộ PF thì RF lại đòi bomb.
    Iron-heart bảo HHT sẽ phản bội Pop Fan,vậy HHT sẽ chuyển sang ủng hộ thể loại nào đây ,Country,Rap hay Alternitave,..... .Hay thật.
    Pop chính là thể loại nhạc phổ biến nhất và cũng là tất yếu ,HHT ko ủng hộ POP thì ủng hộ ai.
    Somebody better put you back in your place
  7. haidang

    haidang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/08/2001
    Bài viết:
    957
    Đã được thích:
    0
    toàn bọn lợi dụng.Lúc cần thì hô hào,lại còn CÁM ƠN RẤT NHIỀU nữa chứ,dám sau này lại nhào vô giảng hoà cái kiểu thebottlerocker79.Nói chung thì cũng xuất phát từ ghen tức pop được nhắc nhiều hơn thôi.mai mốt HHT nó tung hô rock lên thì lại qua đây"Các chú thấy chưa,rock là số 1".Em cũng anti-HHT đây nhưng xét thiện ý của rocker hông có nên cũng chẳng tham gia làm gì.
    Hải Đăng
  8. Azkazukin

    Azkazukin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ công nhận cái bạn iron này post bài dở hơi thật, đã biết bọn popper nó khó đào tạo rồi lại còn hô hào nó hopwj tác, hợp tác với bọn chả biết gì thì làm cái chó gì nhể.Với cả mấy anh teenpop nhà bọn nó đang được HHT ưu ái thế, có là con bê(tức con của con bò) thì chúng nó cũng ko hopwj tác đâu. ANh em bên rockclub chúng mình cũng té mẹ nó đi, ở bên này mãi tớ thấy ngột ngạt quá, mình có kiên nhẫn đến đâu thì đầu óc chúng nó cung chả sáng ra được đâu.
    Azkazukin
  9. Expanium

    Expanium Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    HHT bây giờ giống kiểu mấy tờ lá cải, đọc ghê không thể nào mà nuốt được. Suốt ngày thấy thằng Cận Minh Quân, rồi mấy thằng nhẩy tâng tâng 1011, B1... nào là anh Lam Trường.... anh gì cài thằng đó cơ chứ, thấp bỏ xừ 1m58...
    HHT đáng ra là phải cấm xuất bản vì đã có nhiều lời lẽ đầu độc trẻ con vị thành niên và thanh niên mới nhớn (nếu các bạn đã đọc thì thấy suốt ngày AD, AT, Thế mà cả chuyên hội GAY cũng đưa vào. Hội phóng viên và biên tập của HHT vô nhân đạo như thế thì con cháu họ lấy phúc đâu ra cơ chứ???
    Expanium
  10. whitechocolate

    whitechocolate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    4.009
    Đã được thích:
    0
    Stop post những bài động chạm thế này các bạn ạ, TTVNOL đã 1 thời gian điêu đứng vì đã dám nói lên sự thật này rồi, tránh phiền phức nên im lặng, vì vậy còn những bài nào đề cập đến vấn đề tế nhị như vậy tôi có del thì cấm có kêu nhá
    Tất cả vì tương lai của TTVNOL thôi
    ko thích thì thôi mua báo làm rì, lại mang HHT ra với danh nghĩa một cái pop thứ 2 thì cãi nhau đến bankrupt cả cái TTVNOL này ko xong đâu, rite?
    Cheers up everyone !!
    ...Anh biết làm sao được hỡi trời
    Dứt tình sao nỡ nhớ không thôi
    Thôi anh hãy gửi cánh hoa úa
    Kỉ niệm ngàn năm một cuộc đời

Chia sẻ trang này