1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PR cho cá nhân thế nào nhể?

Chủ đề trong 'PR' bởi nhockonphieulang, 30/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhockonphieulang

    nhockonphieulang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    PR cho cá nhân thế nào nhể?

    em bẩu nhá, PR cho các doanh nghiệp thì hoành nhà bác tráng rùi, thế dưng mờ em ít thấy có tài liệu PR dành cho cá nhân, nhờ các bác chỉ júp vứi. nhứt là vụ PR cho các vị trong lĩnh vực nghệ thuật á.
    bác nào có tí kiến thức nào share cho đờn em vứi. em xin bít ơn và ạ
  2. chelsea_fan_fan

    chelsea_fan_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Blog
    Bi h mọi người toàn thía
  3. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    phải có mang. Ý là ...có bầu ý.
    Bọn ca sỡi thì có bầu show, dân mỹ thuật thì có...tranh.
    Vụ này phải contact với đám bầu để hỏi kinh, nghiệm.
  4. net_den

    net_den Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    như thế này đây
  5. nhockonphieulang

    nhockonphieulang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    ack! nghe các bác tư vấn tòan những cụm từ súc tích iem thấy jống như ai tống bánh mỳ vào mồm mình í
  6. sieunhan_tangcan84

    sieunhan_tangcan84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    chào bạn, tớ thực chất có thể nói là một bầu show và luôn đi tìm những khuôn mặt và giọng hát mới trong làng ca nhạc Việt Nam, trước đây có làm quản lý mẫu nhưng bây giờ là người phụ trách quản lý ca sĩ cho chương trình của công ty Veba, tớ có những ý kiến của mình cho việc bạn muốn PR bản thân nhé.
    Pr Bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật
    1.Bạn nên có chút vốn và một chút quen biết (cái này tớ có thể giúp bạn miễn phí được) để làm nhạc ở các phòng thu sịn Như phong thu Hồ Hoài Anh hoặc chí ít là Alpha ở Phan Huy Ích (đây là phòng thu ổn đấy)
    sau khi đã có nhạc bạn cần ăn mặc có Style riêng dành cho các ca khúc bạn thể hiện
    2.Bắt đầu PR bản thân tưng bước bằng cách bạn có thể đến các phòng trà có các kiẻu Hát cho mọi người Như Z-Cafe, Làn sóng xanh, hay nếu như bạn muốn kinh nghiệm sân khấu mời bạn đến Vọng quán.
    3.Sau đó bạn có thể đi cùng bạn bè, và làm một cái Blog vê mình, mỗi entry là một buổi bạn đi hát + pics sau đó gửi cho tất cả bạn bè của mình cai blog đó, bạn bè của bạn sẽ gửi cho các bạn của bạn.
    4.Tiến xa hơn nữa: Sau khi đã có kinh nghiệm hát hò,(Bắt giọng giả, phối bè, kinh nghiệm sân khấu...) bạn có thể đăng ký nhưng chương trình lớn hơn vi dụ: Cây mic Vàng HHT, Vietnam Idol, Tiêng hát hay TH Hà nội, Tiếng hát Đài tiếng nói Hà Nội.....
    5.Chuẩn bị cho tương lai: Tự ngay sau khi bạn đoạt giải sẽ có người nhận bầu cho Bạn, họ se tìm kiếm show cho bạn. và cư thế bạn đi lên và phải dựa vao bầu show tương đối nhiều...rồi tiến tới SAO MAI ĐIỂM HẸN...và mời các Nhạc sĩ viết ca khúc riêng..với giá la khoảng 2 triệu một bài cả phối khí...
    6.Nếu bạn muốn nổi tiếng hơn nữa nếu bạn có ngoại hình, va thấy mình có khả năng làm MC thì liên hệ với tớ, mời tớ chầu cafe, tớ se cho bạn bộc lộ khả năng của mình băng việc làm MC cho Yamaha rồi sẽ là truyền hình.
    Tât cả chiêu Pr bản thân thì có nhiều đấy bạn ạ. đấy mới chỉ là khởi đầu hy vọng bạn có kinh nghiệm đúc kết cho mình thân
    Lê Anh Vũ - YM: normal_boy_84@yahoo.co.uk
  7. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    Chà0 nhóc Kon!
    Dau` tin e phải lói e làm ở lĩnh vực l4ò chứ?
    Phải giới thịu tý thj` anh mới hiến dâng cho em kế này sách lọ chứ!
    Chả nói năng gj` cả, xã hội gio` toan` ngui` mun'' nhận mà ko mún cho đi!
    Nỏi tiếng thi` khó dếch gì, anh cũng nổi tiếng bỏ xu` ra ma` còn đếch = con duong` nghe thuật cơ!, ơ ơ!
    Mong tin e!
  8. antigod

    antigod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Bài viết:
    5.791
    Đã được thích:
    4
    Em nên đặt ra mục tiêu là tiến tới đâu trong bao nhiêu thời gian rùi mới có kế hoạch cụ thể đc
  9. nhockonphieulang

    nhockonphieulang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    dòy dòy các bác nhiệt tình hướng dẫn, kon em mừng rơi lệ dòy . thế này thì vụ này phải tới bến chứ nhỉ
    thực ra iem k định hỏi cho riêng mình, mà iem hỏi các vấn đề liên quan đến PR cá nhân á ( còn cụ tỉ là vấn đề j thì ..iem hok bít iem mới đi hỏi đây nà )
    --dà dà ..iem xin chân thành cảm ơn góp ý hết sức cụ thể và nhiệt tình của bác Vũ Trym. có lẽ là em phải học hỏi ở bác nhìu, vì bác dân trong làng nghệ, bầu bí đủ cả sẽ rõ các kiểu "chơi" cho kon em xin cái nick tâm sự được hok ạ thực ra đối tượng của iem cũng gọi là có tên có tuổi chút đỉnh rồi, nên có thể bỏ qua bước 2 ạ nếu không phiền lòng, bác có thể chỉ cho em các chiêu ở level cao hơn không ạ ?
    đội ơn bác Trym ạ
  10. nhockonphieulang

    nhockonphieulang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:BigBroLinh Chà0 nhóc Kon!
    Dau` tin e phải lói e làm ở lĩnh vực l4ò chứ?
    Phải giới thịu tý thj` anh mới hiến dâng cho em kế này sách lọ chứ!
    Chả nói năng gj` cả, xã hội gio` toan` ngui` mun'''''''' nhận mà ko mún cho đi!
    Nỏi tiếng thi` khó dếch gì, anh cũng nổi tiếng bỏ xu` ra ma` còn ******* = con duong` nghe thuật cơ!, ơ ơ!
    Mong tin e!
    [​IMG]
    [/QUOTE]
    xong rùi đấy! hóa ra ông bác là ngừi nủi tiếng nào thì iem khai lí lịch k là bác jận.
    thực tế iem chưa làm tí nào mà chỉ kinh qua 4 năm lý thuyết về Báo chí trên lớp. và tí xíu nữa là iem ra trường.
    mục đích của iem là làm PR cho một người vốn dĩ đã có tên tuổi trong làng ca nhạc. ( các bác sẽ bẩu nà thế thì cần éo j PR nữa, nhưng đó chỉ là tự phát và chưa có sự điều tiết một cách thực sự. mà iem mún nó phải đi vào quy củ cơ )
    thế nên iem hơi lúng túng vụ này. bác hiến kế đàn em học hỏi vứi
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:antigod Trích từ bài của nhockonphieulang viết lúc 16:32 ngày 30/03/2007:
    --------------------------------------------------------------------------------
    em bẩu nhá, PR cho các doanh nghiệp thì hoành nhà bác tráng rùi, thế dưng mờ em ít thấy có tài liệu PR dành cho cá nhân, nhờ các bác chỉ júp vứi. nhứt là vụ PR cho các vị trong lĩnh vực nghệ thuật á.
    bác nào có tí kiến thức nào share cho đờn em vứi. em xin bít ơn và ạ
    LÃNG đãng chiều đông bùn hiu hắt
    DU dương tiếng nhạc nặng vai gầy
    CÔ quạnh một mình căn phòng vắng
    NƯƠNG nhẹ đêm tàn chút đợi mong ..
    [mọi thông cáo báo chí các vấn đề văn hóa văn nghệ xin gửi về tonga231@gmail.com">tonga231@gmail.com]
    --------------------------------------------------------------------------------
    Em nên đặt ra mục tiêu là tiến tới đâu trong bao nhiêu thời gian rùi mới có kế hoạch cụ thể đc [/QUOTE]
    mục tiêu của iem là xây dựng một nhân vật thần tượng có ảnh hưởng nhất với giới trẻ trong s''''biz Việt. kế hoạch dài hạn trong vòng 1 năm.
    iem đang băn khoăn tiêu chí để bọn trẻ bây jờ nó phục thật sự, (không chỉ là jọng hát)
    - cần những yếu tố j? cần làm thế nào? nhờ bác và các bác lượn qua hiến cao kiến ạ
    Được nhockonphieulang sửa chữa / chuyển vào 23:49 ngày 17/04/2007

Chia sẻ trang này