1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Premier League 2004-2005 - Vòng đấu cuối cùng của giải Ngoại hạng Anh : Liverpool 2 - 1 Aston Villa

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi easyboy, 18/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1
    Bác nên mắc cáp đi, cứ xem livescore tức lắm ! Tội gì mà không mắc nhỉ ? Hầu như hàng tuần đều được xem đội bóng mình thật là tuyệt ! Còn thỉnh thoảng mới được thấy thì chán lắm !
  2. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá,em không được xem trận này,ngồi xem Chealsea đá mà phát tức lên.Thật tuyệt khi chúng ta thắng 3_2 .
  3. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0

    Bác nên mắc cáp đi, cứ xem livescore tức lắm ! Tội gì mà không mắc nhỉ ? Hầu như hàng tuần đều được xem đội bóng mình thật là tuyệt ! Còn thỉnh thoảng mới được thấy thì chán lắm !
    [/quote]
    Anh mắc cáp rồi mà, đợt vừa rồi cáp không có ESPN còn bắt thằng bạn trở về thời kỳ đồ đá cơ, lấy đầu kỹ thuật số của nó về xem cho đỡ ghiền, bây giờ cáp ESPN đã trở lại thì mấy tuần nay cứ cuối tuần lại không có ở HN mà xem, thế mới phải nhờ đến Livescore chứ. Không được xem tiếc thật, mà được xem lại hoà với thua (ấy chết lỡ mồm) thì cũng tức lắm!
  4. TheBigRed

    TheBigRed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Cáp của VCTV bi giờ nó lên 45000 VND .... xót đứt ruột .. nhưng vẫn phỉ trả vì hàng tuần còn được xem Liv đá , không thì nó không chiếu thì lấy gì cổ vũ cho Liv ... 1 tuần có được 1 hay 2 lần xem đá bóng mà không có Liv thì chán chết :)
  5. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1
    22h 20/11 , Riverside
    Middlesbrough v Liverpool
    [​IMG]
    Liverpool sẽ có chuyến làm khách tới SVĐ Riverside của đối thủ đang có phong độ tốt - Middlesbrough. Sẽ là rất khó đánh bại Middlesbrough ở Premier League lẫn Carling Cup khi mà trong đội hình của họ có mặt Jimmy Floyd Hasselbaink , Ray Parlour và Gareth Southgate.
    Hasselbaink là mối nguy hiểm đặc biệt với Liverpool khi anh là chân sút sút tung lưới đội bóng vùng Merseyside nhiều nhất trong đội hình Boro.
    Mùa giải năm ngoái, 2 đội hoà nhau 0-0 tại Riverside trong 1 trận đấu mà đáng lẽ ra Liverpool phải được hưởng 1 quả phạt penalty trong tình huống là tiền đạo Sinama Pongolle bị đốn ngã trong vòng cấm.
    Có 1 chi tiết nhỏ, Rafael Benitez là bạn thân của Steve McClaren và điều đó có thể tạo ra đôi chút thuận lợi giúp chúng ta giảm thiểu được nguy cơ dính thêm chấn thương.
    Trong trận đấu này, Baros vắng mặt dài ngày ( ít nhất là 1 tháng ) vì dính chấn thương gân kheo ở trận đấu vòng loại World Cup CH Séc gặp Macedonia hôm vừa rồi. Vì vậy, nhiều khả năng, Kewell hoặc Garcia sẽ được nhô cao lên đá tiền đạo và sẽ là dịp để Mellor, Pongolle tích luỹ thêm kinh nghiệm. Cơ hội thắng của Liverpool trong trận này không cao, nhưng có lẽ cũng không dễ thua khi có sự trở lại của đội trưởng Gerrard. 1 tỷ số hoà là điều nhiều người dự đoán chăng ????
    Được rico sửa chữa / chuyển vào 10:27 ngày 20/11/2004
  6. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1

    Middlesbrough - Liverpool: Khó đoán.
    [​IMG]
    Tiếp đón đội bóng áo đỏ trên sân nhà, Boro với những thành tích rất tốt vào thời điểm hiện tại, đang hy vọng có thể rút ngắn khoảng cách với CLB xếp trên là Everton...

    Đội chủ nhà Middlebrough bước vào trận này với quyết tâm bảo vệ chuỗi 6 trận bất bại trong các vòng đấu gần đây. Chính nhờ thành tích này mà CLB này đã giành được vị trí thứ 4 trong BXH. Tuy nhiên, họ vẫn còn cách đội xếp trên đến 4 điểm, như thế, chop dù có được kết quả tốt nhất trong trận này, họ vẫn không thể leo lên vị trí thứ 3.
    Trong lịch sử đối đầu giữa 2 CLB, Middlesbrough chưa từng ghi được bàn thắng nào vào lưới của Liverpool kể từ trận hòa 1-1 trên sân sân Anfield vào ngày 8/3/2003. Trận thắng cuối cùng của họ trước đội quân Merseysiders là vào ngày 9/11/2002. Boro cũng đang nhòm ngó đến chiến thắng thứ 4 trong lịch sử 6 lần tiếp đón Liverpool trên sân nhà.
    Đội khách Liverpool trong chuyến đi lên phía đông bắc lần này cũng không ngoài mục đích kiếm thêm 3 điểm vào tài khoản của mình. Đây là hy vọng để có thể vượt lên trên BXH của họ. Nếu có một kết quả khả quan trong trận đấu này, đây sẽ là lần thứ 5 họ không để thua trên sân khách kể từ đầu mùa giải. Đội quân áo đỏ đã từng để thua 1 trong tổng số 7 trận trong số các lần gặp Boro.
    Trong trận này, Liverpool sẽ ra sân với sự vắng mặt của tiền đạo Milan Baros do đang bị chấn thương. Hiện tại, HLV Rafael Benitez vẫn đang cân nhắc sẽ đưa Florent Sinama-Pongolle hay Neil Mellor đá thay vị trí của Baros trên hàng công.
    Thành tích đối đầu:
    League: Middlesbro thắng 36, Liverpool 53, hòa 35
    Prem: Middlesbro thắng 4, Liverpool 9, Hòa 5
    Thành tích đối đầu trên sân Middlesbrough
    League: Middlesbro thắng 23, Liverpool 20, hòa 19
    Prem: Middlesbro thắng 4, Liverpool 3, Hòa 2
    Kết quả lần gặp nhau mới nhất:
    Middlesbrough 0-0 Liverpool
    22/11/ 2003 - Trọng tài: Phil Dowd
    Đội hình xuất phát dự kiến:
    Middlesbrough: Schwarzer, Queudrue, Southgate, Cooper, Boateng, Zenden, Parlour, Downing, Viduka, Hasselbaink, Job, Riggott, Nemeth, Doriva, McMahon, Graham, Morrison, Wilson, Davies, Wheater, Pea****, Nash.
    Liverpool: Kirkland, Josemi, Carragher, Hyypia, Traore, Kewell, Gerrard, Alonso, Hamann, Garcia, Riise, Sinama-Pongolle, Mellor, Dudek, Diao, Biscan, Finnan
    Trọng tài: Barry Knight (Orpington)
    24h.com.vn
  7. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1

    McClaren : Liverpool vẫn rất mạnh
    Boro là đội bóng tiếp theo đón tiếp Liverpool ở vòng đấu tới. HLV Steve McClaren cảnh báo với các học trò của họ rằng Liverpool vẫn rất nguy hiểm, dù thiếu vắng 2 chân sút chủ lực Djibril Cisse và Milan Baros.
    Trong cuộc đón tiếp vị khách vùng Merseyside, Middlesbrough không có cầu thủ nào bị chấn thương và HLV McClaren tin tưởng rằng các học trò của ông sẽ thể hiện được hơn 100 % khả năng của mình để thực hiện được mục tiêu : giành trọn 3 điểm trước Liverpool.
    " Liverpool đang gặp khó khăn ở thời điểm này, họ bị mất những tiền đạo đang ở phong độ cao : Baros và Cisse. Rafael đã thay đổi lối đá của Liverpool. Họ đang dần thích nghi được với những sự thiếu vắng của những quân bài chủ lực. Bằng chứng là họ thi đấu vẫn không đến nỗi nào vì kết quả trong những trận vừa rồi vẫn khá khả quan. Liverpool có sự trở lại của Steven Gerrard và điều đó chắc chắn sẽ gây cho Boro rất nhiều khó khăn."
    " Premiership vẫn còn rất nhiều vòng đấu, chúng tôi đã có sự khởi đầu tốt , chúng tôi xếp thứ 4 còn Liverpool thứ 8 nhưng Liverpool chỉ kém chúng tôi có 2 điểm. Thật tuyệt khi được đứng ở nhóm đầu của bảng xếp hạng và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ duy trì được vị trí của mình. Tôi nghĩ rằng mọi thứ vẫn còn ở phía trước nhưng lúc này chúng tôi cảm thấy rất vui vì những gì đã đạt được cho đến thời điểm này. Tôi nói với các cầu thủ rằng
    , Liverpool có 1 hàng tiền vệ rất mạnh mẽ. Chúng tôi cần phải kiểm soát và làm chủ được ở khu vực này . Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ tạo được nhiều cơ hội cho các tiền đạo ghi bàn."
  8. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0

    Tối nay lại không được xem rôi`,phải xem qua trận Chealsea.Cisse và Barros chấn thương nên trận này cũng khó khăn cho Liverpool.Hy vọng vào sức trẻ và sự trở lại của đội trưởng Gerrard.
    LIVERPOOL CHIẾN THẮNG !
  9. dangduyphuong

    dangduyphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    3
    Chán thật, trận này hay thế mà nhà đài chả chịu truyền. Tuần trước Chelsea tuần này cũng thế, lại phải tiếp tục cái món livescore nữa rồi
  10. tieu_ho_tien

    tieu_ho_tien Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2004
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Chán thật .Lại thêm một trận thua.

Chia sẻ trang này