1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Premier League 2004-2005 - Vòng đấu cuối cùng của giải Ngoại hạng Anh : Liverpool 2 - 1 Aston Villa

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi easyboy, 18/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. easyboy

    easyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    1
    Cần ngay 1 tiền đạo đẳng cấp, chứ nhìn Sinama, Garcia trong những trận thế này mới thấy tiền đạo quan trọng thế nào, ko có 1 chú nào có thể đánh đầu được. Thua tiếc thật nhưng nó là hợp lý vì Liv ko ghi được bàn. Ngày đầu năm mà vui vẻ lên
  2. dangduyphuong

    dangduyphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    3
    Tức cha chả, chơi trên cơ nó mà vẫn thua. Đã thế nó còn kịp cho 2 chú nhà mình đi viện mới đau chứ.
  3. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Trận này rất tiếc lại không được xem trọn bộ, chỉ xem những phút cuối hiệp 1 và tất cả hiệp 2.
    30 phút đầu không được xem nên không biết mà không biết thì không dam bình luận( đi chơi về không kịp ) Mấy phút cuối hiệp 1 thấy áo đỏ tràn sang phần sân đối phương, áp đảo khá tốt nhưng cái quan trọng nhất là ghi bà lại khong thành công.
    Sang hiệp 2 được xem trọn vẹn nhưng thấy Liverpool lại bắt đầu bộc lộ nhược điểm. Không biết mọi người thấy thế nào chứ riêng tôi thấy tấn công quá thụ động và rối rắm, chơi khá bế tắc.
    Hàng tấn công của Liv hiện nay kết nhất là Baros nhưng tối qua anh không thi đấu, còn lại chấm được Sinama với sức trẻ và lối chơi khá nhanh cũng như kỷ thuật, nhưng kinh nghiệm thi đấu quá non nớt, lại gặp phải hàng phòng ngự của Chelsea mạnh nhất PL hiện nay nên chẳng thể hiện được gì. Riêng Garcia, mình chúa ghét lối chơi của cùa thủ này, có thể nói anh ta là cầu thủ làm mình bực nhất trong những trận vừa qua, nếu không muốn nói là mình rất ghét cầu thủ này.. Còn Mellor thì ngoài bàn thắng ghi vào lưới Arsenal, anh chàng này cũng chẳng để lại ấn tượng gì ngoài những khoảnh khắc có thể nói là " Rùa".
    Liverpool bây giờ chỉ có Gerrard là đáng tin cậy, Kewell mình thật sự yêu quý anh ta nhưng phong độ của Kewell từ ngày đến với Liv chưa một lần làm mình hài lòng...sự thất vọng đã bắt đầu xuất hiện...
  4. Stupid_Cupid_new

    Stupid_Cupid_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Thực sự thì mình ko thất vọng vì cách mà Liv chơi hôm wa, dù sao chúng ta cũng chơi áp đảo đối thủ từ đầu còn gì? Đã có lúc hàng thủ của chels hoảng hốt như gặp phải sóng dữ, tiếc là các cầu thủ của chúng ta không làm được công việc wan trọng nhất là ghi bàn thôi.
    ... mình ko thấy thất vọng, vì không Kewell, ko Baros và ko cả Cise, liv còn chơi được như thế trước chels, hãy lạc quan lên nào mọi người ơi
  5. dangduyphuong

    dangduyphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    3
    Hè hè em thấy chú Garcia đá cũng được đấy chứ. Phải công nhận chú này thường xuyên bắn chim nhưng kĩ thuật thì khỏi chê. Đôi khi đang chán xem mấy pha ngẫu hứng của chú ấy thì tỉnh hẳn
  6. easyboy

    easyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    1
    Norwich - Liverpool: Nuốt không trôi ​
    (Baobongda.com.vn) - Bàn thắng có phần may mắn của Joe Cole đã đánh dấu chấm hết cho chuỗi 3 trận thắng liên tiếp của Liverpool tại giải Ngoại hạng. Nhưng trong một chiều mưa tầm tã tại Anfield, đội bóng dưới quyền Benitez không chỉ mất đi 3 điểm...
    [​IMG]

    Pha vào bóng hơi quá quyết liệt mà Lampard nhắm vào Xabi Alonso đã khiến cầu thủ tới từ Tây Ban Nha, người vừa bắt đầu tỏ ra hoà nhập với CLB mới, lập tức nhập viện. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, Alonso sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng vì vỡ mắt cá chân, nối dài thêm bản danh sách thương bệnh binh vốn đã tương đối ?oxôm tụ? (bao gồm Kirkland, Josemi, Smicer, Cisse, Kewell và Baros). Thiếu tiền vệ có lối chơi bao quát này, thủ quân Gerrard sẽ không còn thoải mái dâng cao hỗ trợ hàng tiền đạo như đã từng đảm nhận xuất sắc ở những vòng đấu vừa qua. Sức công phá của CLB áo đỏ vậy là suy giảm khá nhiều, đặt biệt trong bối cảnh Nunez không để lại chút ấn tượng nào khi vào thay Alonso 2 hôm trước.
    Ngược lại với Liverpool, đội chủ nhà Norwich đang đón nhận những tin tức rất lạc quan về vấn đề nhân sự. Ngoại trừ Edworthy vắng mặt do nhận thẻ đỏ ở trận gặp Portsmouth, HLV trưởng Nigel Worthington sẽ có sự phục vụ của tất cả các quân bài tủ cho cuộc so tài với đối thủ đã hạ nhục mình 3 bàn không gỡ hồi cuối tháng 9. Mối băn khoăn duy nhất của BHL the Canaries chính là có đưa tuyển thủ Đan Mạch Thomas Helveg, người mới trở lại sau một thời gian dài điều trị hay không mà thôi.
    Bên cạnh yếu tố lực lượng, tinh thần của các thành viên bên phía Norwich cũng được nâng lên rõ rệt sau chuyến viếng thăm Portsmouth, nơi chứng kiến mạch trận toàn bại của họ. Bàn thắng của Damiel Francis đã mang về cho đội bóng mới thăng hạng này kết quả hoà rất đáng khen, trong thế thiếu người suốt 85 phút đồng hồ.
    Nhưng không dễ để Norwich làm được điều tương tự trong trận đấu hôm nay. Cú ngã tại Anfield vào ngày đầu tiên của năm mới, đã khiến tập thể đang vào guồng của ông Benitez hăng tiết và họ chắc hẳn sẽ không chịu rời Carrow Road nếu chưa nắm chắc 3 điểm trong tay. Tuy nhiên, các chàng trai áo đỏ phải lường trước một chuyện, đó là tiếng nói của lịch sử. Cho dù có là CLB hùng mạnh bậc nhất nước Anh đi chăng nữa, thì Liverpool vẫn luôn cảm thấy khó ở mỗi khi làm khách tại sào huyệt của Norwich. Các con số thống kê nói rằng, trong số 22 lần ghé thăm Carrow Road, Liverpool chỉ thắng được 7 trận, tức chưa đầy 1/3.
    Hơn 3 tháng trước, Baros, Cisse và Garcia đã tiễn Norwich rời sân Anfield trong tủi hổ bằng những pha lập công chuẩn xác vào lưới Green. Chỉ có điều, ở trận lượt về này, 2 tên tuổi đứng trước sẽ không thể tham dự vì chấn thương, trong khi bản năng ghi bàn của người còn lại đang bị đặt cạnh một nỗi băn khoăn lớn. Có lẽ, ?obầy quỷ đỏ? sẽ không nuốt nổi đối thủ kỵ giơ của mình.
    Dự đoán: 1-1
    Đội hình dự kiến
    Norwich: Green, Charlton, Doherty, Brennan, Fleming, Francis, Jonson, Mulryne, Bentley, Huckerby, McKenzie.
    Liverpool: Dudek, Carragher, Finnan, Hyypia, Traore, Gerrard, Hamann, Nunez, Riise, Garcia, Pongolle.
    Thành tích đối đầu
    25/09/04 Liverpool-Norwich 3-0
    29/04/95 Norwich-Liverpool 1-2
    02/01/95 Liverpool-Norwich 4-0
    30/04/94 Liverpool-Norwich 0-1
    05/02/94 Norwich-Liverpool 2-2
    Thành tích gần đây
    Norwich
    01/01/05 Portsmouth-Norwich 1-1
    28.12.04 M''brough-Norwich 2-0
    26.12.04 Norwich-Tottenham 0-2
    18.12.04 Chelsea-Norwich 4-0
    11.12.04 Norwich-Bolton 3-2
    Liverpool
    01/01/05 Liverpool-Chelsea 0-1
    28.12.04 Liverpool-S''thampton 1-0
    26.12.04 West Brom-Liverpool 0-5
    19.12.04 Liverpool-Newcastle 3-1
    14.12.04 Liverpool-Portsmouth 1-1
    Quốc Anh
  7. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Vậy là vẫn nuốt trôi đấy chứ mặc dù hôm qua chơi không thật sự thuyết phục lắm, Garcia đã ghi bàn mở tỷ số trong một tình huống mà đến 90% mọi người cho rằng nó sẽ vọt xà, những pha kết thúc thường thấy ở Garcia . Cuối cùng thì thêm sự có mặt của Pongolle cũng giúp Liv có thêm những đợt tấn công nguy hiểm và Risse đã có mặt kịp thời đưa bóng vào lưới trống nâng tỷ số lên 2-0. Những cố gắng của đội chủ nhà ở cuối trận, cộng thêm sự lỏng lẻo của đội khách và sai lầm của bọ ngựa Traoe đã mang lại một bàn thắng rút ngắn tỷ số nhưng đó là tất cả những gì họ làm được. Liv dành trọng 3 điểm trên sân đối phương!!
  8. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Livepool chấp hẳn 1 chú Sìlịp Diao mà vẫn thắng được 2-0, những tượng Diao là chú **** nhất thì bọ ngựa lại vào sân giành mất danh hiệu này.
    Trong CS cây B47 chỉ để bắn tỉa từ xa thì chú Garcia lại có thói quen dùng nó trong những trận càng và hầu như trận nào cũng bị giật bắn lên trời (lại phải nữa).
    Không biết có cần phải tâng cao đến thế không nhỉ .
    Dàn dự bị lởm không chịu được
  9. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Thôi cụ ạ đằng nào ta cũng thắng rồi, tôi vẫn coi Diao vào sân cho đủ đội hình, gọi là điều kiện tối thiểu để trọng tài nổi còi bắt đầu trận đấu thôi chứ không có một giá trị gì hết, thống nhất với cụ từ nay ta không nhắc đến tên này nữa.
  10. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1

    BẢNG XẾP HẠNG PREMIER LEAGUE 2004 - 2005

Chia sẻ trang này