1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Premier League 2004-2005 - Vòng đấu cuối cùng của giải Ngoại hạng Anh : Liverpool 2 - 1 Aston Villa

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi easyboy, 18/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Minhln

    Minhln Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2001
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    1
    Nói như thế nào nhỉ, theo cách nói của fan Liver-fool thì nó là "lại trở về với cái máng lợn mà thôi ... "
  2. LiverpoolFCFansClub

    LiverpoolFCFansClub Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Lần trước chúng ta đã chiến thắng trước Arsenal ngay ở những phút cuối cùng. Lần này thì không biết thế nào được, Benitez có thể buông xuôi PL để tập trung cho đối thủ AC Milan trong trận chung kết, nhưng cũng có thể chúng ta cầu toàn một chút. Thắng Arsenal thì có nghĩa là cơ hội xếp thứ 4.
    Hiện tại thì Arsenal cũng rất ráo riết bảo vệ ngôi vị thứ 2 trước sự cạnh tranh quyết liệt của người anh em MU, do đó đây không phải đơn thuần là một trận đấu đã ngã ngũ, một trận đấu buông xuôi, một trận đấu tập của họ.
  3. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1
    21h 8/5 Arsenal - Liverpool: Trận đấu quyết định!
    Họ đã gặp nhau 189 lần, Arsenal thắng 65, Liverpool thắng 76 và số trận hòa là 48. Số liệu đã chứng tỏ đây là một cặp đấu kinh điển, một cuộc gặp gỡ có chiều dài 112 năm, bắt đầu từ chiến thắng 5-0 của Liverpool năm 1893.

    [​IMG]
    Thế nhưng, hai trong số không nhiều cái tên nổi tiếng nhất của bóng đá Anh này đang phải đối mặt với sự trớ trêu của số phận. Có 3 điều để nói về Liverpool mùa này, đó là đội trưởng Steven Gerrard, HLV Rafael Benitez và sự thất thường (mang theo bất ngờ) của đội bóng thành phố cảng.
    Trong 4 năm qua, đây là mùa bóng Gerrard ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Liverpool (9 bàn tính đến lúc này), vai trò đội trưởng của Gerrard đã không còn sắc nét như 3 năm trước. Sự xuất hiện của Benitez đã không đi cùng một lối tấn công mới đậm chất La Liga, trái lại Liverpool thậm chí còn "lầm lì" hơn cả triều đại Houllier.
    Hiệu suất ghi bàn của "Quỉ Đỏ", lúc này tại Premiership chỉ là 1,36 bàn/trận (với Houllier là 1,87 bàn) và gần như Liverpool tự đầu hàng ở hầu hết các trận đấu then chốt để đua tranh vị trí thứ 4 Premiership với Everton.
    Kỳ lạ là Benitez đã đeo cho Liverpool một bộ mặt hoàn toàn khác lạ, rắn như thép ở Champions League. Chính vì thế, điều trớ trêu đã xảy ra: Liverpool có thể VĐ châu âu nhưng vẫn nằm ngoài Top 4 Premiership và nhiều khả năng không được tham gia đấu trường này mùa tới. Liverpool sẽ buộc phải chiến đấu nếu muốn cứu chính mình và chờ đợi Everton xảy chân.
    Với Arsenal, vấn để thực sự của họ không chỉ phụ thuộc vào trận đấu đêm nay mà còn nằm ở cuộc đua mua sắm trong mùa Hè, và về lâu dài là tương quan lực lượng với Chelsea-M.U-Liverpool. Có vẻ như đội bóng Đông Bắc London đang đuối về mọi mặt.
    Họ thiếu tiền, thiếu sự cân đối trong đội hình (một nửa quá già, phần còn lại quá trẻ) và những tin đồn "chạy trốn" (của Reyes, Cole...) đang làm Wenger đau đầu. Ai cũng hiểu Arsenal không thể giải quyết việc này một sớm một chiều nhưng lối thoát trước mắt là ngôi á quân.
    Nếu thành công, không chỉ Arsenal vượt mặt được kình địch MU, mà nó còn là niềm tin "tiền đề" để giữ các cầu thủ tài năng ở lại. Và chỉ khi ấy những kế hoạch phản công, lật đổ, đảo chính của Wenger mới có cơ sở. Arsenal - Liverpool sẽ là một cặp đấu rất đáng xem bởi ngoài chất lượng chuyên môn, cả hai bắt buộc phải "nhảy" vì "nước" sắp ngập tới cổ rồi.

    Trích BBĐ
  4. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Liverpool rất giỏi để " Không thua " , nhưng khi buộc phải chiến thắng thì lại lúng túng ... Thành tích của Liv truớc các đội bóng yếu đã nói lên điều đó .
    Hưng phấn của trận CK cúp C1 và đối đầu với 1 đội bóng mạnh như Arsenal có thể làm Liv đá hay hơn .
    Nhưng khả năng trận Arsenal - Liv sẽ chỉ là một trận hoà
  5. tiachopden2000

    tiachopden2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại kém thằng Ever 6 điểm lại đá hơn nó 1 trận...xem ra quả này đành nhờ đến chủ tịch FA thôi...
    To LiverpoolFCFansClub: chúng ta chưa bao giờ là anh em với MU và sẽ mãi mãi ko bao giờ....
  6. cloudwalker

    cloudwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Ars Liv 3-1: te tua. Chỉ ở CL thì Liv mới thi đấu tốt, còn trở về PL thì cứ lẹt đẹt. FA đại diện cho tính cách công bằng hiệp sĩ của người Anh nên họ chỉ nhất quyết cho 4 đại diện dẫn đầu tham gia CL chứ k vì danh tiếng của Liv mà loại Everton oan ức. Thế thì nói gì nữa đây?Ráng ôm cái cúp C1 rồi mùa sau ngậm ngùi Tez ơi là Tez!!! Về cup UEFA mà lòe mấy đội lắt nhắt nữa thôi, hic hic Ông làm ơn đừng có TBN hoá cái đội bóng "truyền thống" của nước Anh giùm cái đi
    Số của LIV là số lận đận
  7. rico

    rico Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    847
    Đã được thích:
    1

    vậy là mùa giải premier league đã kết thúc với liv. "chắc suất" ở vị trí khoảng 5-6 rồi nên có 1 suất eufa cup . giờ thì chỉ có chờ vào sự thay đổi của eufa vì champions league ko thể có đội bóng bảo vệ danh hiệu. thế nhưng mọi thứ có thể mất tất nếu liv ko dành được chức vô địch cl.... Hỡi ôi, biết mùa giải sau sẽ thế nào đây nếu cứ đá như thế này...
  8. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    Hic , buồn quá , but no 4 go , tôi tin Liv , tin vào tình yêu của mình với Liv , ngọn lửa ấy sẽ ko bao giờ tắt , dù thế nào đi chăng nữa , chắc chắn đấy . Ko còn cơ hội để tham dự PL năm sau nhưng 1 chiếc cúp UEFA cũng đâu fải tầm thường , tôi thấy có người nói coi thường họ , hay nhỉ , buồn cười thật !!! Tôi chưa bao giờ ngừng tin tưởng và hy vọng vào Liv . Mỗi chiến thắng của Liv tôi đều trân trọng , trận chung kết PL này , dù kết quả thế nào , tôi biết chắc chắn khi xem xong tôi sẽ khóc . Khóc vì những người anh hùng của tôi đã chiến đấu và chiến thắng , ít ra là trong trái tim tôi !!!!
    Liverpool____Liverpool___Liverpool___and only Liverpool

    Được Sleeping_Sun sửa chữa / chuyển vào 21:01 ngày 10/05/2005
  9. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Trước mắt thì Liverpool còn trận chung kết là quan trọng nhất,thắng ACM đã rồi hãy nói chuyện được tham dự C1 năm sau hay không?Nếu chúng ta vô địch thì là 1 điều qúa tuyệt vời,không thể tuyệt hơn,dâud mùa giải không ai có thể nghĩ đến điều này.Rafa thực sự đã đem đến 1 luồng sinh khí mới cho Liverpool,trên đấu trường Châu Âu,Liverpool không phải là kẻ dễ bị bắt nạt.Còn ở giải Ngoại Hạng,hy vọng mùa sau sẽ khá hơn.
    Dù điều gì có xảy ra trong trận chung kết đi chăng nữa thì chúng ta đều có quyền hy vọng 1 mùa giải mới tốt đẹp hơn với Liverpool,còn sống là còn phải hy vọng,Gerrard vừa thương thảo 1 bản hợp đồng mới với Liverpool,đúng là tiền của Chelsea không thể mua được tất cả.Liverpool tiến lên.You''ll never walk alone !
  10. cloudwalker

    cloudwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Tiền của Chelsea không mua được tất cả??? Hay 100.000 bảng của Parry mua được Gerrard??? Tớ nghĩ nếu Chelsea không có tiền vệ phòng ngự giỏi như Makelele thì với 100k anh chàng đội trưởng đã nhào sang Standford Bridge rồi. Tiền làm nên tất cả khi mà nó còn giá trị, haha. Money never walk alone
    Cup UEFA là "hàng chợ" mà, ngay cả Parma còn đem đội hình dự bị ra thi đấu, để dành sức lo trụ hạng ở Serie A thì nói gì 2 tiếng danh giá.Chính Uefa đang nhức đầu để lo cách khôi phục tiếng tăm giải này khi mọi sự chú ý đổ dồn vào CL.Thôi thì có còn hơn k, LIV nhỉ?
    Tớ thì theo cách nhìn của kinh doanh thì UEFA trước áp lực của truyền hình và nhà tài trợ không muốn giải đấu số 1 này thiếu vắng nhà vô địch nên nếu thắng AC thì nhiều khả năng Liv có cửa dự CL mùa sau đấy chứ. Hy vọng đi các fan
    Được cloudwalker sửa chữa / chuyển vào 10:25 ngày 11/05/2005

Chia sẻ trang này