1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Premier League 2006-2007 Đã khép lại với chelsea sau trận hoà đầy may mắn trước Arsenal. MU chính th

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi 1+1=3, 01/10/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Thằng Arsenal ngay từ đầu mùa em đã ko xếp vào hàng có cơ tranh chấp ngôi vô địch rồi. Nó đá thiếu ổn định, không đủ bản lĩnh ông lớn. Bác mừng làm gì, thằng đấy chả phải lo.
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Mu hàng công mạnh nhất : 26 bàn
    Mu hàng thủ mạnh nhất : Bị thủng lưới 5 bàn
    Đây là topic ủng hộ Mu nên mong mọi người ko bàn về bất cứ đội bóng nào khác , ko chê bai và cũng ko ủng hộ đội khác nhé . Lịch sự 1 chút thì chả mất gì
  3. vttvtt

    vttvtt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Mu cua chung ta lai thang ron da 3 qua truoc Portsmouth, chelsea va asenal say chan! cu da nhu the nay Mu cua chung se vo dich!tran nao cung thang 3 qua!chuc mung Mu!
  4. Cu_Ti_di_chan_trau

    Cu_Ti_di_chan_trau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Yeah.
    Bi giờ cả bọn VTV cũng bố láo không chịu được!
    Chúng nó vẫn cứ quảng cáo ầm ầm rồi chơi cái trò dự đoán này nọ loạn cả lên thế mà khi bắt đầu trận đấu chúng nó lại dek phát. Chúng nó thay bằng cái đồng hồ xanh đỏ gì đó. Mẹ nhà chúng nó!Chúng nó cố tình ép con người ta phải sử dụng truyền hình cáp đây mà. Và ***** nhà chúng nó, đài truyền hình trung ương gì mà làm ăn cái kiểu đó chứ!!!
    Nhưng dek cần, mắc cap vào, dek cần VTV3, VTC. Bi giờ Cu_Ti không thèm xem từ VTV3, VTC đâu nhé!( có mấy thằng mới bình luận như **** ý ). Có cap là cứ ESPN, StarSport, SuperSport mà chơi.
    Hôm thứ 7 xem MU-Po trên StarSport đã quá à!
    Chúc mừng MU & MU''s fans!!!!!
  5. ZETA_AS1012

    ZETA_AS1012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    MU thắng Arsenal thua, Cheasea thua.
    Sướng vãi
  6. MFC2005

    MFC2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    năm nay hình như Chelsea buông league tập trung cho C1 thì phải.Nếu nó đá đúng sức như trận gặp Barca thì mấy đội gà như Totenham chịu sao nổi?Như vậy có vẻ khó cho MU ăn 3 mùa này đâyDù sao cũng hy vọngĐó là món quà tuyệt vời cho những công thần Giggs, Schole..trước khi giải nghệ
  7. captainMU

    captainMU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0

    Được captainMU sửa chữa / chuyển vào 16:14 ngày 06/11/2006
  8. mr_bafana

    mr_bafana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    1
  9. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Mình không đồng ý với ý kiến của MFC cho lắm, trận đấy mình xem thấy Tot đá rất tốt, Jol đã "đọc vị" Chelsea, hơn nữa MU mùa này đá ổn định hơn. Chelsea mùa trước đã chuệch choạc rồi mà. Chỉ có mùa đầu tiên nó mới đá tốt thôi. Bài của nó bị các đội đọc rồi, chỉ có vấn đề là khắc chế thế nào thôi. Tot đã thành công, MU cuối tháng này cũng sẽ thành công !
    Tối nay, MU sẽ gặp Rose, dù cho 8 năm qua MU chưa hề thắng Rose trên sân của họ, nhưng với phong độ hiện tại, mình mạnh dạn dự đoán MU sẽ thắng 3-1, một lần nữa hai tiền đạo Rooney và Saha lại ghi bàn !
  10. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    Hix , đêm qua đá trận gặp Rose khó găn vãi,
    Bắt đầu trận đấu là trận mưa như trút,==> làm giảm khả năng phới hợp nhanh và khả năng kỹ thuật cua MU.
    Đen ===> Rooney , 1 phát cột , 2 lần sút bóng gôm trống ko vào
    May nắm : 1 phát vào xà , quả đó nhìn tưong song rùi
    Lỗ lực : GIGGS ====> cứu bóng sau đường tạt của O''She
    Duyên : Saha ====> GHI BÀN
    Trận thắng cần thiết để đòi nợ 2 trận năm ngoái, và duy trì 3 điển với Chelsea

Chia sẻ trang này