1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Prudential hợp tác Vietbank triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi azurelight1, 16/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. azurelight1

  azurelight1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/06/2016
  Bài viết:
  945
  Đã được thích:
  0
  Ngày 28/3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Theo đó, Vietbank sẽ phân phối các giải pháp bảo vệ, tích lũy và liên kết đầu tư của Prudential.

  Khi đến giao dịch tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Việc ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cũng có thể thực hiện ngay tại ngân hàng. Khách hàng Vietbank sẽ được tư vấn, ký hợp đồng bảo hiểm, đóng phí và cả yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại các chi nhánh ngân hàng.

  “Những trải nghiệm toàn diện này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cùng chất lượng tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia”, một lãnh đạo của Vietbank cho biết.


  [​IMG]

  Sau lễ ký kết, Vietbank và Prudential sẽ tạo điều kiện giúp đối phương tiếp cận khách hàng của mình.

  Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ theo hướng tích hợp các lợi ích dành cho khách hàng. Qua giao dịch này, các đối tác cũng sẽ có điều kiện có thêm người dùng mới từ khách hàng của đối phương.

  Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác giữa Vietbank và Prudential là một bước đi quan trọng giúp Vietbank đa dạng hóa các dịch vụ và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về các giải pháp tài chính tối ưu cho mình. Đồng thời, giúp Prudential nâng cao vị thế là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bancassurance tại Việt Nam và khẳng định cam kết của công ty trong việc bảo vệ tài chính dài hạn cho các gia đình Việt.

  Hiện Vietinbank có mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị có quan hệ đại lý với 217 ngân hàng trên toàn thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng Vietbank trong các thương vụ xuất nhập khẩu và thanh toán xuyên quốc gia.

  Với Prudential, thỏa thuận vừa ký kết sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị bảo hiểm này đang có hơn 1,4 triệu khách hàng với hơn 176.000 tư vấn viên trên cả nước. Hệ thống văn phòng giao dịch của công ty lên đến hơn 300, phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.

Chia sẻ trang này