1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pù Luông - Tây Thanh Hoá 3 ngày giỗ tổ 04-06.04, khám phá bản Mường (Chia sẻ từ trang 20)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi OmaiCay2007, 16/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. OmaiCay2007

    OmaiCay2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    xin lỗi bạn active girl, hiện tại danh sách ôm đã chốt rồi )) . bạn cứ đợi đến buổi off, nếu có ôm nào rút lại thì sẽ nói với bạn.
    bạn denroidking ko đi đc chuyện này vì lý do cá nhân nên tuyển bạn alooooo vào list xế nhé
    cả bạn doiquanho - xế backup - sẽ confirm tại buổi off chủ nhật này.
    thân!!!!
  2. ishinohana

    ishinohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2005
    Bài viết:
    2.005
    Đã được thích:
    0
    Mình xin phép k đến buổi off chủ nhật này, vì lúc đó mình vẫn đang trên tàu. Chủ topic có YM hay sđt gì mình sẽ liên lạc trực tiếp. Thanks
  3. tranquy06

    tranquy06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Bọn mình có 4 người (đều là girl), bọn mình sẽ tự ôm + xế (vì không có xế mà) như thế vẫn có thể tham gia chuyến du ngoạn này chứ omaicay?
  4. alooooooo123

    alooooooo123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2007
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    thanks, bạn Ômai.
    @tranquy06: girl đèo xa ko fải là í tưởng hay lắm . Dù sao, các bạn có thể lập 1 topic mới để earn xế, tách 1 đoàn riêng. Nhỉ!
  5. tranquy06

    tranquy06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    ừ, cũng biết là sẽ vất vả nhưng mà đây là lần đầu tiên đi kiểu này cho nên mình muốn đi theo những người đã có kinh nghiệm. Mà bọn mình tay lái cũng cừ lắm. hêê, nên chắc k sao đâu.
  6. bebuong091

    bebuong091 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2008
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    up 1cái cho nó nổi lên vì cung này cũng hay. Sao ko có cung nào 2ngày nhỉ hix hix.
  7. black37

    black37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    hôm thứ 5 vừa rồi em bị mất xe máy nên không vào topic được. hôm đó em lấy xe của bạn đi vậy có j thông báo cho em với nhé
  8. sandrose

    sandrose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    5
    Các bạn đi đoạn từ Kho Mường sang Phố Đoàn chú ý nhé, nếu trời mưa thì cực kì khủng khiếp, vì đg nó lầy lội bùn đất đi không nổi. Nam ngoái tớ đi twf KM sang PĐ có 10km thôi nhưng đi mất 5 tiếng đồng hồ, dã man, khổ sở, xế và xe đều bẩn từ đầu đến chân, có đoạn phải khiêng xe máy :D.
    Tuy nhiên đoạn này lúa đẹp nhất đấy.
    chúc các bạn vui vẻ
  9. OmaiCay2007

    OmaiCay2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    1. cảm ơn bạn sandrose góp ý nhé, m cũng nghe nói và tìm hiểu về các cung đường ở PL đây, vậy thì nhóm m định đi bộ trekking từ Kho Mường đến Phố Đoàn chứ ko đi xe máy nữa ))))). Cả rất mong trời sẽ thương mình và ko mưa vào 2 ngày đó
    2. chốt danh sách đoàn vì lý do như sau: đoàn đi đông quá thì khó quản lý và sắp xếp mọi thứ, nhất là đi xe máy trên đường dài hơn 200km. Omai đã từng đi các nhóm đông hơn 20 người, thấy có 1 số thử thách nảy sinh, cả vấn đề trách nhiệm và an toàn nữa.. Thật ra lúc đầu chỉ định đi kh 5-6 xe thôi, tức kh 10-12 người hehe )))). Bây giờ là kh 20 ng rùi ))))) Cho nên m phải từ chối ko nhận người nữa. Sorry các bạn nữ!!!!!!!!!!!
    3. bạn black ơi, chia buồn vì bị mất xe, hehe vậy các bạn nữ box mình ai có điều kiện cho xế này đi nhờ???)))) ishino?celie?bamboo?Bố trí nhé!
    Cuối tuần off nào. Vẫn chờ lời confirm của mọi ngươi!
  10. bamboo43

    bamboo43 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2007
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Lịch off ẹp CN thế nào ấy nhỉ? Chủ topic post sớm cho tớ xem với nhé. Vì nhà tớ ko có mạng, mà trên cq chỉ tranh thủ vào đc 1 tí buổi sáng thôi. :))

Chia sẻ trang này