1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Public Diary....Welcome to 84P, 2006 !^^ Have a nice day^0^

Chủ đề trong '1984 Public' bởi hitori_vodanh, 25/02/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thu_6

  Thu_6 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2003
  Bài viết:
  8.455
  Đã được thích:
  0
  Mad quảng cáo nhà mình kìa
 2. truly_madly_deeply

  truly_madly_deeply Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2006
  Bài viết:
  2.375
  Đã được thích:
  0
  Ờ.
  Quảng cáo không hiệu quả.
  Lầm lũi đi về
 3. chocopie2000

  chocopie2000 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/07/2002
  Bài viết:
  1.390
  Đã được thích:
  0
  to truly_..@: thanks vì đã quảng cáo .. hihi .. tớ được trả lại nick rồi ... :-p .. chính xác thì là được share lại nick ... :"> ( không hiểu bây h nó có còn là nick của mình không nữa ) .. chẳng biết bao h lại bị mất nữa .. hihi .. nhưng cũng sẽ sang xem nhà bạn truly cái .. :-p .. hihi ..
  -----------------------
  Nhật ký cái nào ... Y360 làm sao í .. dạo này rất hay bị lỗi 999 .. chẳng hiểu kiểu cách j nữa ... rất chi là bực mình ... chẳng biết viết nhật ký vào đâu .. nên quay lại nhà cũ viết vậy ...
  cách đây hơn 1 tuần mình đã chào mừng cái sự kiện sinh nhật 5 tuổi từ ngày là thành viên của TTVN ... nhanh thế đấy ... mà cách chào mừng thì o được hay cho lắm ... đi lập một cái nick mới :(( .. nghĩ mà đau lòng quá ... hix hix ... cũng từ 5 năm trước mà mới có thêm cái tên mới là Choc ... nên cũng coi như là một sự khai sinh đấy nhỉ .. hihi .. anyway .. không vấn đề j cả ... tuy rằng giờ ít khi vào TTVN .. nhưng đây vẫn là một nơi đã có rất nhiều thứ tốt đẹp ... những kí ức ... thế nên nó không vì một cái nick mà mất đi được .... cho dù có bị "đe doạ" thế nào .. hay là sẽ vĩnh viễn mất cái nick này đi nữa thì cũng o chịu cái cảnh bị người ta "chia sẻ" ... :-> .. hihi ....
  Biết đâu sau khi post xong bài này .. cái nick của mình nó lại bị cuỗm lần nữa ... hehe ... :-p ... cố viết dài dài một tý ...
  sắp kỉ niệm 5 năm quen với Pup@ và Vinci@ rồi ... :x :x .. sẽ phải làm cho linh đình mới được :)) ...
  (bất khả chiến bại đây ... :x )
  Chúc mọi người một mùa hè vui vẻ, trẻ khoẻ ... tớ đi chiến đấu tiếp đây ... la la lá la ... ;))
 4. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Ờ nhỉ ? Đôi khi mình coi đó là chuyện tất nhiên , là chuyện thường phải thấy....và khi mình cho đó là chuyện dễ được thông cảm! Vô hình chung mình lại không biết rằng đang làm cho mọi chuyện khó đi hơn....Mình không phải là người trong cuộc nên mình không biết rằng thực sự hai người đó cảm thấy j....nhưng....Lại một chữ nhưng thì giải quyết được cái j đây ???
  Mong ngày mai .... ngày mai có sự thay đổi lớn về mặt tích cực !
 5. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  " Có j mới chưa vậy ??" , " Yêu đương j chưa thế ? " Mỗi lần nghe những câu hỏi như thế mình lại chỉ cười cười , nhưng cũng bực mình ở chỗ nhiều khi họ cho là mình kén chọn, thật sự không phải là như thế. Đôi khi cái j đến thì nó đến thôi...cố gắng nhồi nhét một người đàn ông xa lạ vào đầu thì đau đầu lắm ! Nhưng họ không hiểu, họ ép mình, họ gán ghép mình....Lại không nói j cả ! 23 tuổi chưa thực sự nghĩ j cả...trải qua một lần rồi, hết muốn yêu !Buồn ....!
  Nhưng nhiều lúc cũng buồn cười nhìn lên trời đầy sao và nghĩ " Một nửa của tôi bây giờ ở đâu rồi ??"...
 6. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Bực mình nhỉ ! Tại sao nó ra sức giúp mọi ngưòi, đến khi nó mệt mỏi, nó cần nghỉ ngơi, nó cần một chỗ an toàn cho nó trú mà sao không ai hiểu cho nó ?
  Nó không có lỗi , nó chỉ có cái tội hay lo chuyện bao đồng mà thôi ! Đến khi nó xin rút lui để người mó nó kêu là chị có thể tự lập, tự đứng trên đôi chân của mình .... Nhưng rồi ai có hiểu được lòng nó đâu, ngay đến người chị thân yêu của nó mà nó luôn lo lắng cho cũng ích kỷ chỉ muốn đứa em gái không thân thích như nó nhảy vào chỗ mà đáng nhẽ là chị thì phải đi vào !
  11h đêm nó mệt lắm vì phải học cả ngày, nó vẫn cố gắng ở lại thê một chút xíu để nghe chị nó ca thán ....đến khi nó phải bực mình mà nói " E xin lỗi, trong chuyện này em mệt mỏi lắm rồi, thiếu điều em đi làm dâu nhà người ta nữa thôi . Giờ bất kẻ việc j tự chị hãy giải quyết đi" - Nó muốn khóc khi mà thái độ của chị nó trở thành kể cả, thành kẻ mà khi mình nói chuyện j đó bỗng dưng nó trở thành kẻ có tội ! Một tiếng " Cảm ơn !" lạnh gáy " Tôi biết cô cố gắng giúp tôi rồi....tôi biết chứ !" - Hỏi xem chị nó nói câu đó ra có làm nó đau lòng không ? Đau lắm chứ ...mệt mỏi lắm chứ
  Bản thân chị không cố gắng trong chuyện tình duyên của mình thì làm sao ai có thể giúp được ? Làm sao có khẳng định trước nhà người ta rẳng chị là một người con gái chín chắn không mè nheo hờn dỗi, không đỏng đảnh bây giờ ?
  Nó sai rồi , nó quá bao bọc chị nó, nó bất kể ai, nó không thích chị nó giận dỗi, nó không ưa được bản thân nó . Nó ước nó trở nên cứng rắn một chút, lạnh lùng một chút để nó có thể trốn trong cái vỏ bọc sống giữa cuộc sống này ...
 7. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Chuyện tình cảm của chị nó lại đi vào ngõ cụt rồi ! Sao lại khổ như thế chứ ? Chị nó yêu người kém 4 tuổi là có tội ư ? Là đi lại thuần phong mỹ tục, là đi ngược lại với tư tưởng Hồ Chí Minh ư ?...Có lẽ nghe những lời này từ bố của cái anh kia nó đã muốn chị nó chấm rứt quan hệ với người đó rồi ! Nhưng chị nó yêu rồi ....nó không hiểu, không thể hiểu tình yêu có thật sự cần như vậy hay không ! Và thật sự tình cảm có thể dùng bản lĩnh, ý chí như nó từng nói cho chị nó nghe k ?...Nó giờ chỉ mong chị nó thật sự tìm ra được con đường đi cho chính mình và nó mong sao ...mong sao người lớn có thể hiểu được tình cảm đó mà nhìn nhận lại vấn đề ....chỉ mong điều đó thôi ....
 8. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua nó lại thất hứa với một bà chị của nó ! Sao nó hay thất hứa thế nhỉ ? Cũng lạ ! Hai bà chị không biết nên đi về phía nào ! Nhiều khi nó cười vì nó có hai bà chị mà ai cũng .... đều muốn gây khó dễ cho nó ! Mà tất nhiên là nó thì không muốn làm cả hai người đó buồn cả !
  Cả tuần này chắc các buổi tối lại phải dành thời gian để đi rong với chị ! Đôi khi nó nghĩ nó có thời gian của riêng nó không nhỉ ? Chắc là không rồi ! Nó cũng nghĩ nó thật là tồi bởi đơn giản rằng nếu nó sống xấu tính một chút, tính toán một chút ...thì bây giờ nó đã sống cho mình rồi ! ....nó chưa đủ can đảm !
  Nó biết nó bướng , nó ngang ngược và tất nhiên nó còn cố chấp hơn cả hai bà chị của nó, nhưng nó không thích gây tranh cãi, bao giờ những cuộc nói chuyện của ba người , nó thường chỉ im lặng để nghe và hôm nào nó cáu....hai bà chị phải im lặng !
  Lạ thật .....
 9. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Có một điều lạ lùng là , chỉ khi nào tâm trạng nó bất an nhất nó mới chịu ngồi suy nghĩ lại những điều đã qua, giờ đây nó lại viết để cho tâm hồn nó nhẹ đi !
  Hôm nay thì sao nhỉ ? Nó cũng không biết nữa, trong nó cũng đang tồn tại một cái j đó khó nói, phức tạp bởi một ngày nó học cả ngày, nó thoát khỏi chị nó cả một ngày hôm nay....nó không phải ừ hử hay đồng tình đôi khi nó gân cổ cãi đấy .
  À đúng rồi nó nói không thích sự phức tạp nhưng không có nghĩa là nó yêu sự đơn giản.... bởi câu chuyện của chị nó cũng để cho nó phải suy nghĩ, đôi khi chểnh mảng học hành. ... Nó bắt đầu biết mở miệng nói tục để giảm đi sự bức xúc và bực mình , mỗi lần nó nói xong nó lại phải tự tay vả vào miệng của mình !
  11h , nó vẫn cứ ngồi ở khu đô thị để nghe những câu chuyện và phương án vượt qua hàng rào ngăn cản hay chính là bức tường to lớn trước mặt mà mấy chị em cố sức vượt qua! - nó không nghe - Nó lại hếch tai lên để nghe cuộc nói chuyện của một đôi, ah không hẳn , một nhóm bên cạnh 1 chàng trai với 3 cô gái ( tất nhiên 1 cô là người yêu của hắn )....Chết tiệt cái tính tò mò của nó....
 10. socolamusic

  socolamusic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2006
  Bài viết:
  2.310
  Đã được thích:
  0
  Oa oa ! Mấy hôm nay cái tính khí của Nó có vẻ thất thường quá ! Nó tự dưng bực mình mấy cái chuyện vô cớ ở đâu đâu rồi chút hết lên những người bạn của Nó !
  Nó vẫn đang rất bận tâm tới chuyện tình cảm của chị Nó ... Không biết rồi sẽ đi đến đâu !Tự dưng nó cảm thấy buồn cho chị nó, buồn cho chuyện tình cảm của chị nó k được suôn sẻ như chị nó vẫn tưởng !
  Dạo này thi + với chuyện của chị nó làm nó bối rối không biết làm cách nào ...đâm ra nó cứ quanh quẩn hết nghĩ đến chuyện này chuyện kia.... ! Bực mình không cơ chứ ! Nó thay đổi hay tính cách của nó có vấn đề ... !?!Hay áp lực ???

Chia sẻ trang này