1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Q & A (Hỏi đáp)

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi borin_83, 01/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dot223

    dot223 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    3.713
    Đã được thích:
    0
    Cái nút Capture ấy
    "Blue nguyền là sẽ thề không yêu 1 ai cả ..."
  2. nguoi_la

    nguoi_la Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2002
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
    ...cám ơn nhiều, lần sau có gì hỏi tiếp, hehe....
    ------------------------------------
    Hoa hồng màu đỏ
    Violet màu xanh
    Còn trái tim em
    Màu gì hở nhỏ...
  3. ke-doc-hanh

    ke-doc-hanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    Nhờ các bác 1 tí nhé,có ai biết giá của con Pen IV từ 2G trở lên thì giá nằm trong khoảng bao nhiêu 0??Ngoài ra thì có thể đưa thêm giá ram và VGA card thì càng tốt.Ah mà những bộ phận bắt buộc phải mua kèm của pen IV là những gì nhỉ??Vì 1 số hardware nếu dùng cho pen IV lại 0 tích hợp
    Ôi cái cuộc đời này!! .......
  4. dot223

    dot223 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    3.713
    Đã được thích:
    0
    Chào ke-doc-hanh,
    Giá P4 2 đến 2.4 GHz hiện nay vào khoảng 135 đến 165 USD (giá ở HN, chắc HCM cũng tương tự). Giá RAM 256 MB DDR333 khoảng 42 USD, 512 MB vào khoảng 72 USD.
    VGA thì có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn (như chơi game, xem DVD, xử lý ảnh, hoặc chỉ đánh văn bản + nghe nhạc...), nhưng nói chung loại phổ biến và hợp túi tiền hiện nay là nVidia GeForce 4 MX 128 MB giá 68 USD hoặc ATI Radeon 7500 giá cũng tầm đó.
    Phần cứng khác biệt duy nhất mà Pentium 4 cần là mainboard, hiện nay main socket423 (có 423 chân ở đế cắm CPU) đã ko được tiếp tục sản xuất, chỉ còn loại socket478. Còn các phần cứng khác thì tuỳ vào mainboard mà mua (chủ yếu là phân loại RAM, hiện nay phần lớn dùng DDR SDRAM). Còn các phần khác như soundcard, videocard, hdd, fdd ... thì có thể dùng cho hầu hết các loại mainboard khác nhau (kể cả loại dùng cpu Athlon XP của AMD).
    À khi mua nguồn bạn nhớ chọn loại tối thiểu 300w, nên mua 350 đến 400w.
    Chúc vui vẻ.
    "Blue nguyền là sẽ thề không yêu 1 ai cả ..."
  5. phuong_nam_new

    phuong_nam_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi ai có giáo trình AutoCad cơ bản có thể cho em mượn được không ạ. Tiền mua thì em không thể rồi, có bác nào biết chỗ nào có sách ấy loại photocopy sẵn không ạ? (phạm pháp rồi..)Em cần có nó.
    Close your eyes...

Chia sẻ trang này