1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

... Quá khứ - hiện tại - tương lai lẫn lộn *** For My Nice Days *** Vươn tới sự yên bình...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi niced4ys, 18/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Sang trang mới.. Hôm nay lúc đi ra đường, vừa ra đường gặp ngay ông ăn xin. Mình lúc nhìn thấy thì chả để ý, tưởng người bình thường.. Mãi sau phát hiện ra đó là ăn xin, ông ấy nhìn mình chìa tay ra.. Mình tự nhiên nghĩ trong đầu.. Xui xẻo, vừa ra đường đã gặp ăn xin.. Nhưng con người tử tế nên chỉ nghĩ chứ không có hành động gì. Tự nhiên nhớ ra mình có đồng 200 chưa tiêu được, định moi túi cho, nhưng mở túi chả thấy đâu, nhớ ra nhét vào ví rùi... lại mở ví ra.. Ví thì moi mãi chă thấy đâu.. hu hu <tại bừa quá mà>.. Thế là đành xin lỗi cháu toàn tiền chẵn.. Ai ngờ ông ăn xin lại cảm ơn mình rồi đi tiếp Đến giờ mình vẫn không hiểu tại sao ông ý cảm ơn mình... Mình chưa làm điều gì tốt cả mà sao lại cảm ơn mình nhỉ.. hay là do mình không đuổi đánh và cáu với ông ấy như người ta vừa ra cửa đã gặp ăn xin nhỉ
  2. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Sát rùi, up lên không lại tụt xuống trang sau mất
  3. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, lên mạng chả biết làm gì... lượn quanh mãi cũng chán.. vào đá cho topic một cái cho bay lên đầu trang.. hẹ hẹ
  4. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Lại chui tọt sang trang 2 rùi.. up nào
    Được niced4ys sửa chữa / chuyển vào 08:17 ngày 22/06/2006
  5. Belle_yvon

    Belle_yvon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    2
    Siêu cao thủ xây nhà cao tầng vừa nhanh vùa rẻ là tôi đây ! Bác chủ nhà này có thuê tôi xây nhà giúp không ?
  6. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Yêu cầu chủ của Topic này thực sự nghiêm túc hơn.Nếu đơn giản chỉ muốn Topic được lên đầu cứ PM tớ sẽ dính hộ chứ không cần Spam trắng trợn vậy đâu ạ.
    Đã PM nhắc nhở bạn rồi ạ.Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn tớ sẽ xử lý thẳng tay.
  7. monitor_vn_2005

    monitor_vn_2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    1.197
    Đã được thích:
    0
    bác này là mod thì phải sao lại nóng tính với cháu nó thế, có gì từ từ bảo ban chứ nhẩy
  8. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Sợ mod Kankuli quá Mod đừng làm em sợ Từ lúc đọc bài của mod xong chân tay em lẩy bẩy, mồ hôi sợ lẫn với mồ hôi do trời nóng nhỏ ướt hết cả ghế.. hu hu
    Em cũng không muốn spam tí nào nhưng Tâm sự thì không phải lúc nào cũng sẵn để viết ra được mà em cũng không nỡ lòng để topic chui xuống trang 2.
    Chính vì thế mong bác mod dính cái topic của em lên để em đỡ phải kéo nó.. đảm bảo em chỉ post vào topic toàn điều hay thui
    Vừa PM cho bác Kankuli xong Hy vọng bác ấy đáp ứng
  9. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Em rất vui khi được siêu cao thủ giúp đỡ.. hì hì.. Nhưng thuê thì giá thế nào hả bác Em chỉ có sao với gold thui.. bác thích 1 trong 2 cái đó thì em có thể đáp ứng Gold thì chắc độ 3000G, sao thì độ năm chục cái thui.. Thế có được không bác
  10. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Chồng là như thế
    [​IMG]Chồng là người trước khi cưới thường đến chỗ hẹn sớm hơn nhưng sau khi cưới lại về nhà muộn hơn.
    Chồng là người trước khi cưới thường tặng hoa hồng cho người yêu, sau khi cưới lại đưa lương cho vợ.
    Chồng là người trước khi cưới thường giữ đúng lời hứa nhưng sau khi cưới rồi thì "thất hứa".
    Chồng là người trước khi cưới giống như một thiên thần, sau khi cưới giống như một ông chủ.
    Trước khi cưới chàng thường để ý đến khuôn mặt người yêu xem nó có xinh đẹp không nhưng sau khi cưới lại hay để ý xem vợ có biết nấu nướng hay không.
    Chồng là người trước khi cưới thường chú ý ăn mặc chải chuốt trước mặt người yêu nhưng sau khi cưới đã biến thành một người luộm thuộm cẩu thả.
    Chồng là người trước khi cưới có thể ngồi hàng giờ nghe bạn ba hoa về những câu chuyện không đầu không cuối nhưng cưới vợ về rồi thì chỉ thích người khác phải nghe mình nói.
    Chồng là người trước khi cưới thường bị người yêu tra khảo về các mối quan hệ nhưng cưới vợ về rồi chuyển sang tra khảo vợ.
    Chồng là người trước khi cưới khen vợ tương lai của mình đẹp nhất, cưới vợ rồi lại khen vợ người đàn ông hàng xóm đẹp.
    Chồng là người trước khi cưới đi chơi trong ví có rất nhiều tiền, sau khi cưới trong túi chỉ còn lại vài đồng xu lẻ.
    Chồng là người trước khi cưới có chuyện gì cũng muốn tâm sự nhưng sau khi cưới thường thu mình lại một chỗ trầm lắng, suy tư...
    (Theo Thế Giới Phụ Nữ)
     

Chia sẻ trang này