Qua rồi!! Em và bạn í bít nhau lúc học lớp 9,bạn í nói thix em,rùi dưới tác động cũa bạn bè em cũng wen bạn í(đừng nói em mới tí tuổi mà yêu,chỉ tình cảm học trò thui,chắc anh chị củng từng trải wa muh),nhửng buổi đi chơi với lớp,đi riêng đều để lại trong em 1 ấn tượng gì đó về bạn í,rùi em bắt đầu thix bạn í.Vào hè,số lần em và ban í gặp nhau nhìu lên,ngày nào cũng gặp,có lẽ vì thế nhìu lúc tụi em cảm thấy nhàm chán và ko mún gặp nhau nữa,nhưng dc vài bữa lại thấy nhớ và tìm gặp nhau.Em và bạn í cùng thi vào 1 trường,nhưng em học buổi sáng,còn bạn i buổi sáng.Trườc khi nhập học tụi em hứ hẹn và giao kèo đủ điều với nhau.Rùi trục trặc cũng tới,ở lớp mới bạn í nhanh chóng hòa nhập với các bạn,bạn í kể em nghe những new friend cũa ban í rất vui và chịu chơi,em nghe cũng ko nghỉ gì nhìu.Những new friend of bạn í giới thiệu bf vời bạn í,đều là những anh nhà giàu,hay dẫn đi những nơi sang trọng.Rồi mọi người cũng bít em la bf của bạn í,em cũng ko nghe ban í kễ gì.Nhưng kể từ đó ban í ít gặp em hơn,it dt,em gọi thì bann í nói bận ko nói chuyện dc,em tính sẽ làm 1 món wà đễ tặng bán í,trong buỗi tối thứ 2,khi em đang ngồi xếp từng ngôi sao,con hạc,công việc đó wả là khó doi voi 1 thằng boy vụng về như em.Tiếng dt vang lên,đầu dây là bạn í,nói em lên mạng đi bạn í có chuyện cần nói,và rồi bạn í nói ko mún wen em nữa,em sững sốt ko bít vì sao?,em gặng hỏi bạn í ko trả lời rùi sign out lun.Wa vài người bạn cũ em bít dc,bạn í chịu nhìu lời dèm pha về em,thấy bf cũng ngừơi khác hơn hẳn em.Và mọi chuyện nhanh chóng wa,em ổn định lại tinh thần,khi gặp bạn í vời khuôn mặt đánh phấn,an mặc sang trọng,dùng những thứ đắt tiền,em chạnh lòng,ko bít có phải vì những thứ đó bạn í đồi xữ với em như thế?Ko bít em suy nghĩ còn con nít,nhưng em bùn khi nhớ lại những gì đã wa,có thễ đây là ~ tình cảm đầu đời của em.Thật sữ khi em vào web này,em cũng ko bít vào box nào,rùi click vào box này,đọc những chuyện bùn của anh chị em cũng cảm thông dc phẩn nào,tuy chưa hiểu gì nhìu.Thấy ~ anh chị khác rất nhiệt tình,nên em mới mạnh dạn kể chuyện này.Có gì ko vừa ý mấy anh chị bỏ wa nha
Qua rồi thì cho qua luôn em ạ! Đi tìm những niềm vui mới ở bạn bè, gia đình, trường lớp ,... Đời còn dài lắm, em sẽ gặp những người tốt đẹp hơn nhiều, sau này nghĩ lại chuyện này em sẽ thấy buồn cười đấy!
Để tránh bị kết tội ******** với trẻ vị thanh niên một cách oan ức, a khuyên các chú chỉ nên iu đương với các e >18t. Và cũng để tránh rơi vào tình trạng ấm ức tủi thân như chú alone, các chú iu đương là fải Fang ngay khi có đìu kịn.
Câu chuyện nhạt toẹt, con nhóc kia thích ăn chơi đú đởn chứ ko thích chú vì chú còn chã quá. Quên nó đi khẩn trương, lo hoc. và kiếm tiền đi rồi sẽ có gái khác nó theo. Vui lên nhé chú em.
@_alone_: chả bít ku bao nhiêu tuổi nhưng mà...đời còn dài em ah...cuộc sống đâu chỉ có màu hồng....Nhứt là trong chuyện tình yêu....đâu phải nói yêu là yêu được... Chị là con gái nhưng cũng phải nói thật là....nhiều khi các cô bé hay bị những ảo tưởng về vật chất đánh lừa lắm... Với cả nói thật cùng em một điều nữa...chuyện qua rồi thì thôi...em đừng nghĩ gì cho mệt....cái gì đáng thì ko sao..chứ đừng nên nhớ những cái đã qua...có thiết tha mấy thì cũng chẳng trở lại đâu... Em cứ nhìn về phía trước kìa...sẽ tìm được người yêu em thật..... Coi như lãng phí 1 mối tình đầu..