sư phụ ơi, đệ tử cũng học được rất nhiều điều ở sư phụ đó, nhưng khi đem những điều đó áp dụng vào thực tế thì mấy đứa bạn của đệ tử nói sư phụ dạy hư cho đệ tử không hà. Hãy cố sống để thấy mình được sống Và hãy cười ngăn bớt giọt lệ rơi. .
còn tui : khi tui cuoi voi mot nguoi thi nguoi dó sẽ cuoi lại vói tui. khi mất đi cái gì rồi thi mới thấy nó quí khoa
Hãy ngừng than vãn vì bạn còn hạnh phúc hơn rất nhiều người Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm là bạn đã giàu hơn 75% người ở thế giới này. Nếu bạn có tiền tiêu trong ví, có tiền ban phát cho người nghèo, có tiền để dành trong ngân hàng, bạn thuộc 8% những người giàu nhất thế giới. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khoẻ hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn một triệu người không thể sống qua nổi tuần này. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua nguy hiểm của chiến tranh, chưa bao giờ trải qua tù tội, đớn đau của tra tấn hay vật vã của đói khát thì bạn đã hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới. Nếu bố mẹ bạn còn sống và hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không nhiều đâu. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được thông điệp này thì bạn đã sung sướng hơn 2 tỉ người trên thế giới chẳng bao giờ đọc được thứ gì cả. Thay đổi vì sẽ đổi thay... khoa
Hạnh phúc là có một ai đó để yêu, một chuyện gì đó để làm và một điều gì đó để phấn đấu cho tương lai.
nếu hạnh phúc là đúng như nghinh_phong nói thì chắc đến giờ CC chưa tìm thấy hạnh phúc, có 1 ai đó để yêu, có đấy, nhưng chỉ là ba mẹ và anh chị thui, còn 1 chuyện gì đó để làm và điều gì đó để phấn đấu cho tương lai thì không biết đến bao giờ CC mới thực hiện được, ôi bất hạnh thay! Hãy cố sống để thấy mình được sống Và hãy cười ngăn bớt giọt lệ rơi. .
Câu chuyện về 2 biển hồ Đọc thấy hay post lại cho mọi người Người ta bảo ở bên Palextin có 2 biển hồ.....biển hồ thứ nhất gọi la biển chết.Đúng như tên goị , không có sự sống náo bên trong cũng như xung quanh biển hồ naỳ.Nước trong hồ không có 1 loại cá nào có thể sống nổi mà ngừơi uống cũng phaỉ bị bệnh.Ai ai cũng đều không muốn sống gần đó.Biển hồ thứ 2 la Galilê.Đây là biển hồ thu hút nhiều khách du lịch nhất .Nước ở biển hồ lúc nào cũng trong xanh mát rươị, con người co thể uống mà cá cũng có thể sống được.Nhà cửa được xây cất rất nhiều ở nơi đây, vườn cây xung quanh tốt tươi nhờ nguồn nước này..... Nhưng điều kỳ lạ la cả 2 biển hồ này đều được đón nhận nguồn nước từ sông Jordan.Nước sông Jordan chảy vào biển Chết .Biển chết đón nhận và giữ laị riêng cho mình mà không chia xẻ nên nước trong biển Chết trở nên mặn chát.Còn biển hồ Galile cũng đón nhận nguồn nước từ sông Jordan, rồi từ đó tràn qua các hồ nhỏ và sông rạch , nhờ vậy ma nguồn nước cuả nó luôn sạch và mang laị sự sống cho cây cối , con người va muôn thú nơi đây.........Bạn nghĩ gì về câu chuyện trên.... Vâng đó là 1định lí mà ai ai cũng đồng tình :1 ánh lửa chia sẻ là 1 ánh lửa lan tỏa. 1đồng tiền kinh doanh la 1 đồng tiền sinh lợi.Đôi môi có hé mở mơí thu nhận được nụ cười.Bàn tay có mở rộng trao ban, tâm hồn mới tràn ngập sung suong... Thật bất hạnh cho những ai cả cuộc đời chỉ biết giữ riêng cho mình."Sự sống" trong họ rồi cũng chết dần chết mòn như nước trong lòng biển Chết!!!!!!!!!! NoThing is Successful than Success