1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quá thất vọng

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi ljungberg84, 18/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ljungberg84

    ljungberg84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Quá thất vọng

    Trận đấu với inter vừa rồi quả là quá thất vọng cho các cổ động viên Ars ,mặc dù ra sân với toàn cầu thủ chủ chốt,đá trên sân nhà nhưng với thất bại 3-0.Ars đã làm toàn bộ các cổ động viên của họ cảm thấy chán nản,quả là 1 sự sỉ nhục lớn cho Ars và các cổ động viên



    Chỉ có người mà ta yêu nhất
    Mới là người làm ta đau khổ mà thui
  2. ranger04

    ranger04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
  3. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Đó là hững gì mà lão già A. Wenger phải nhận sau khi có những lời nói không hay. Nói thẳng ra là Arsenal khinh thường đối thủ quá !


     Tất cả chúng ta đều sinh ra để yêu.Đó là nguyên nhân của sự sinh tồn và là cứu cánh duy nhất !
  4. soncomhn

    soncomhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    2.246
    Đã được thích:
    0
    thật ra trận thua này đã được cảnh báo
    do Arsenal quá chủ quan
    hy vọng sau cơn mưa trời lại sáng
    ÂM NHẠC LÀ BẠN
    BIA KẾT NỐI FANS
  5. Duc_Manh_new

    Duc_Manh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    6.178
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng là thế..... Trận tới vói MU chắc chắn sẽ rất khó khăn cho cả hai đội nhưng có lẽ nó sẽ không phải là một trận đấu hay về chuyên môn mà chỉ là cuộc đẫu trí và chặt chém giữa HLV và cầu thủ hai đội
    MU thắng 2-1 ai cá không nào !


     Tất cả chúng ta đều sinh ra để yêu.Đó là nguyên nhân của sự sinh tồn và là cứu cánh duy nhất !
  6. ranger04

    ranger04 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    2.445
    Đã được thích:
    0
    Ku này giao boóng ngua thía không biết nữa chẹp chẹp ..
    ... Trời đã sinh ra em một trái tim nguyên vẹn ........ Lẽ nào em lại yêu một kẻ nửa vời .....
  7. NeuConCoNgayMai

    NeuConCoNgayMai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2001
    Bài viết:
    3.601
    Đã được thích:
    0
    Ranger viết gì thế ,ko thấy rõ,viết lại đi xem nào có dâu đàng hoành nhé...
    Trận thua này ko có gì bất ngờ cho lắm.Phong độ của các cầu thủ suy giảm nếu nhìn từ mấy trận trước,thắng MC chật vật,hoà đội mới lên hạng...đá chán như con gián ...thua là điều dễ hiểu thôi.Inter đã ko bị cuốn theo lối đá của Arsenal,họ đá tốt,và giành thắng lợi là điều hoàn toàn xứng đáng.
    Nhưng mà buồn quá mẹ ơi!!!!
    Nếu nắm đấu yếu,bạn chỉ có thể dùng tay để lau nước mắt...
  8. beefsteak

    beefsteak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Thật buồn với những gì khởi đầu tại đấu trường Châu Âu của Arsenal nhưng nó có vẻ như là một tương lại được báo trước rồi nhưng chỉ bất ngờ là thua đến 3-0 không gỡ thôi
    Xem trận gặp Portsmouth và một số trận đấu trước đó thì tôi nhận thấy Arsenal sẽ có một khoảng thời gian ảm đạm và có thể sẽ còn tồi tệ một tương lai không lấy gì làm sáng sủa kể cả tuần này gặp MU có thắng hay thua hay hoà đi chăng nữa thì sẽ rất khó cho một Arsenal trong những chặng đường dài khó khăn trước mắt.
    Thực sự mùa này Arsenal không tuyển thêm chú nào cả việc tạo ra tính bất ngờ trong lối chơi của Arsenal đã mất đi phần nào. Chúng ta sẽ thấy Arsenal không thể nào trông chờ vào những cầu thủ như Viera có vẻ đang xuống phong độ, những sự gắn kết ở tuyến giữa với hàng tiền đạo là quá yếu nên các pha tấn công của Arsenal thường xưyên bị đánh chặn ở quá nửa điểm đặt bóng. Lối chơi của Arsenal giờ đây đang trở nên bế tắc và chúng ta không nhận thấy những nét tấn công thanh thoát và uyển chuyển vốn có. Phong độ cũng như việc thi đấu quá tải mà không có cầu thủ thay thế đã xuất hiện ở nửa cuối mùa giải trước nhưng giờ đây mọi chuyện vẫn tiếp diễn.
    Lối chơi hiện nay của Arsenal cảm tưỏng như đang bị bế tắc vì bị đối phương tìm đưọc điểm yếu khi họ cố ghìm tốc độ trận đấu và đá lăn xả quyết liệt hơn, Pires hay Henry những ngòi nổ giờ đây của Arsenal sẽ bị chia cắt cũng như bi kèm rất sát. Những pha chọc khe từ tuyến giữa rất khó nếu các hàng thủ tập trung và có hộ trợ tốt taọ thành nhiều lớp dày đặc. Những cú chuyền sở trưởng của Pires, Ljungberg hay Bergkamp giờ đây sẽ không là những mâm cỗ dễ dàng để Henry nhả đạn. Cách tấn công của Arsenal giờ đây là không sát với thực tế thì phải. Họ vẫn cố gắng thực hiện việc đan bóng nhưng đó chỉ thích hợp khi họ chơi phòng ngự phản công tốc độ cao chứ lại là không khả thi khi đối mặt với lớp lớp hậu vệ trực cắt. Sẽ là rất rối và khó khăn để thực hiện những động tác chuẩn nhuần nhuyễn nhiều lần khi các hậu vệ cũng như tiền vệ đội bạn đeo bám quyết liệt hơn. Chiến thắng trước Mu ? Thực sự là khó với một hàng thủ choáng do Sol Campell chỉ huy với Toure nữa chứ ! Không hiểu Wenger giờ đang tính gì nữa nhưng ông có vẻ tỏ ra chậm chạp và hơi sai lầm từ khi bán Petit .
    Tôi không biết mình có quá bi quan về lối chơi của Arsenal hiện tại nhưng tất cả cầu chúa là sai lầm. Sẽ rất tốt nếu kỳ chuyển nhượng mùa đông Wenger có tiền để nâng cấp đội hình với vài cầu thủ tốt tốt hơn nữa chăng ?
  9. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    " Muỗi đốt Inox "
    đó là những gì tôi có thể nói về hàng tấn công của Arsenal gặp fải bức tuờng Catenaccio trong những phút đầu của trận đấu.
    Arsenal đã phải trả giá bởi một sai lầm trong cách suy nghĩ của "lão hà tiện" Wenger,một tư tuởng chủ quan nhất thời trong một trận đấu khi cho rằng Ars có thể đè bẹp Inter ngay trong hiệp đầu khi thiếu vắng nhiều trụ cột trong đó có bò mộng Vieri(nhưng nhìn thằng Martins đá khiếp vãi..).Đây là một bài học vô cùng đau của Arsené Wenger trên đấu truờng Châu lục he he nhưng hình như Ars học mãi mà cũng chả khá lên hay sao he he vẫn chỉ là những đứa trẻ vắt nuớc mũi chưa sạch tại Champions League buồn thật
    Learn ,Learn more but ..( not) Learn Incessently !
                                                                      Lenin advised !
     
  10. Tomagoki_GhostofRock

    Tomagoki_GhostofRock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2002
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Đêm chủ nhật, CLB thành London sẽ hành quân tới Manchester để đọ sức với MU trong trận thư hùng thuộc vòng 6 giải Ngoại hạng. Arsenal chắc hẳn chưa hết bàng hoàng sau đại bại trước Inter trên sân Highbury hồi giữa tuần, và nhiều khả năng còn phải thi đấu mà không có trung vệ Campbell.
    Trước khi chịu thảm bại tại đấu trường châu Âu, Arsenal cũng đã gây thất vọng ở giải Ngoại hạng khi bị tân binh Portsmouth cầm chân với kết quả 1-1. Arsene Wenger động viên các học trò đừng nản chí, tiền đạo Henry thì tuyên bố hoàn toàn thoải mái trước trận gặp MU. Nhưng sự thất vọng và mệt mỏi của các cầu thủ Arsenal sau trận thua Inter chắc chắn không thể nhanh chóng biến mất.
    Trong khi đó, MU đang rất hưng phấn và sung sức sau sự khởi đầu thuận lợi tại vòng bảng Champions League, nhờ thắng lợi nhàn hạ 5-0 trước Panathinaikos. Hơn thế, Roy Keane, Nicky Butt, Ole Gunnar Solskjaer và John O''Shea có nhiều khả năng sẽ kịp bình phục để tham dự cuộc giao chiến đêm mai. Vì vậy HLV Ferguson có cơ sở để tự tin vào thắng lợi trước Arsenal, đồng thời độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Hiện MU có 12 điểm sau 5 trận, đứng dưới Arsenal (13 điểm). MU đã có 7 trận thắng liên tiếp trên sân Old Trafford, và đang mong muốn kéo dài thành tích bất bại tại đây trong khuôn khổ Premiership lên con số 19. Cũng tại "nhà hát của những giấc mơ" hồi tháng 12 năm ngoái, MU đã hạ Arsenal với kết quả 2-0. Ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu, MU cũng đã vượt qua Arsenal tại trận tranh Siêu Cup nước Anh.
    Thành tích đối đầu giữa hai đội tại Premiership

    * Trên sân Old Trafford: MU thắng 6 trận, Arsenal thắng 2, hai đội hòa 3
    * Trên cả hai sân: MU thắng 9, Arsenal thắng 7, hòa 6
    Lịch đấu vòng 6
    Nếu tối nay, Sol Campbell quyết định không thi đấu vì cha mới qua đời, hàng phòng ngự của Arsenal sẽ suy yếu rõ rệt. Sở hữu những cầu thủ có tốc độ cao như Giggs, C. Ronaldo, Nistelrooy, MU hoàn toàn có thể khiến hàng thủ Arsenal để lộ ra những khoảng trống chết người như ở trận gặp Inter. MU cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu Paul Scholes không kịp bình phục sau 3 tuần dưỡng thương, bởi chính tiền vệ này đã ghi được ba bàn vào lưới Arsenal.
    Về tương quan lực lượng ở hàng công, Henry đã 6 lần chọc thủng lưới MU tại giải Ngoại hạng, trong khi Nistelrooy mới ghi được một bàn vào lưới Arsenal. Trong 4 trận qua của MU, Nistelrooy cũng mới ghi được một bàn, không có tên trong danh sách cầu thủ lập công ở trận đại thắng Panathinaikos. Tuy nhiên, tối chủ nhật này, mọi chuyện có thể sẽ khác. Nistelrooy đang rất quyết tâm chấm dứt cơn khát bàn thắng. Anh phát biểu: "Tôi luôn có cảm giác mình sẽ ghi được bàn trong những trận đấu lớn, và đều đã làm được. Cuộc chạm trán với Arsenal cũng không phải là một ngoại lệ".
    Đội hình xuất phát dự kiến:
    MU: Howard, G. Neville, Ferdinand, Silvestre, O''Shea, Solskjaer, Keane, Butt, Fortune, Giggs, Van Nistelrooy
    Arsenal: Lehmann, Lauren, Keown, Campbell, Cole, Pires, Gilberto, Vieira, Ljungberg, Wiltord, Henry
    HI VỌNG ARS SẼ LẤY LẠI LÒNG TIN CHO CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN!

    Con gái đẹp là con gái trong mơ,con gái ngoan là con gái trong nhà tre..
     

Chia sẻ trang này