1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quá trễ để thay đổi ?????????????

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi lienhoa8503, 24/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0
    Quá trễ để thay đổi ?????????????

    Khi đã bước sang cái tuổi 98,George Dawson mới bắt đầu đi học để có thể đọc và viết.Ông lão đã quá chán ngán cái cảnh phải luôn ký tên với một chữ "X".Do đó mà khi được giới thiệu về chương trình xóa nạn mù chữ dành cho người lớn năm 1996, ông lão đã đăng ký ngay lập tức.

    Và bốn năm sau,vào cái tuổi mà hiếm người đạt tới-102- ông đã viết xong quyển sách rất nổi tiếng với nhan đề "Cuốc sống thật tuyệt vời!".

    Một vài điều tuyệt vời được rút ra từ quyển sách của ông là :

    - Đừng hạ thấp giá trị của bản thân khi so sánh mình với những người khác.Chính vì sự khác biệt giữa chúng ta mới khiến mỗi người trở nên đặc biệt.

    -Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là hãy ban cho tình yêu.

    -Lối dễ nhất để đánh mất tình yêu là ôm chặt lấy nó.

    -Bí quyết hay nhất để giữ lấy tình yêu là hãy cho nó những cái cánh để bay.

    -Đừng gạt bỏ những ước mơ của mình vì nếu không có những ước mơ thì sẽ không có hi vọng và nếu không có hi vọng thì không thể nào có được mục đích sống.

    -Cuộc sống không phải là một cuộc đua mà là một chặng hành trình mà mỗi bước cần được chúng ta tận hưởng.



    ***Có điều gì đó trong cuộc sống của mình mà bạn muốn thay đổi nhưng lại nghĩ rằng mình đã quá già để làm điều đó hay không?Bạn còn sót lại những ước mơ nào, những ước mơ mà bạn nghĩ rằng mình đã quá trễ để biến nó thành hiện thực?Hãy nghĩ đến George Dawson.Ông lão đã chứng minh một điều đó là chẵng bao giờ quá trễ để thay đổi - nếu như bạn thật sự mong muốn làm đièu đó.
  2. lienhoa8503

    lienhoa8503 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    631
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này