1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quán ăn dở đề nghị mọi người tẩy chay

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi longmai478, 20/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. midnight_star

    midnight_star Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2005
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    ặc, quán Ngon tính tiền gửi xe của khách rõ là cái phi lý nhất mà tớ từng gặp, chả thấy rõ ràng gì cả mà bạn này cũng đồng tình được. Thua luôn. Giá một món ăn là nó đã tính cả phí địa điểm, nhân viên, dịch vụ bla bla cả rồi, có mỗi 2k sao không bỏ qua được thì thà cứ cộng xừ vào giá món ăn cho người ta dễ chịu. Đi ăn còn bắt người ta móc tiền ra gửi xe, đã thế còn không chịu dắt xe cho khách, khách đến mắt giương lên nhìn như kiểu "mày tự đi ăn, mày tự dắt".
    Tớ thấy đồ ăn quán Ngon cũng không tồi lắm, nhưng mà cái vụ xe cộ tớ thề là tớ ghét cực.
  2. luongtam83

    luongtam83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Đúng là cái vụ phải móc 2K ra trả tiền gửi xe đấy thật... không ngửi đc. Nhân viên chẳng dắt xe cũng chẳng hướng dẫn khách để xe, không trông mũ bh... túm lại là rất .. "thượng đế".
    Đồ ăn cũng đc nhưng lại mất điểm ở chỗ là phục vụ chậm. Túm lại là nếu tự chi tiền thì chẳng bao giờ nên chui vào đấy làm giè
  3. tigerfire

    tigerfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Cá nhân em thì em thấy Quán Ngon chán kinh khủng lun.Cả ở Sg lẫn Hn,đc cái Sg cách phục vụ đỡ hơn 1 tẹo,còn nói chung vẫn vớ vẩn.Ăn thì ngồi đợi dài cổ,chưa kể buổi trưa thì đông kinh khủng lun.Gửi xe phải jả tiền,đã thế đông nó cũng chả dắt hộ mình,ức chế lắm,có người còn bị trông xe nó quát cho cơ.Đi ăn mà như đi xin bọn nó,em ko bao h vào ăn ở đấy lần nào nữa.MÀ sao lúc nào đi qa cũng đông thế nhờ,chen chúc nhau vào ăn
  4. cafemuoi

    cafemuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    1
    Oh, tớ cũng kết quán này. Mỗi tội chỉ có mỗi bánh xèo. Nhưng đúng là bánh xèo ok thật. Mà các bác trai này rất nhớ khách, lần nào tớ ăn cũng được thêm tập bánh đa dù chưa gọi. He he. Rau sống thì cũng cho đĩa đầy hơn nhiều quán xịn. Tiếc là không bán buổi trưa. Mùa đông mà đi ăn bánh xèo buổi trưa cũng ok đấy chứ.
    Chẹp chẹp vừa ăn quả na xong, chứ nếu không phi ngay ra hàng bánh xèo. Giờ này sắp bán rồi.
    À, có lần tớ cũng được "chiêm ngưỡng" bác gái rồi, mỗi tội chả biết bác gái này là của bác giai nào. Bác gái hình như thỉnh thoảng mới ghé qua, phục vụ đúng là chẳng quen tay như các bác zai. Có thằng cu con của các bác ấy cũng nhanh mồm nhanh miệng lắm.
  5. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ở HN ko quen với việc trả tiền gửi xe. Chứ ở SG đó là chuyện thường. Hàng nào mà gửi xe free thì còn trưng cái biển rõ to ra cơ. :D
    Cái bánh xèo ở HN có chỗ nào làm giống kiểu SG ko ta? Tức là nó mỏng tang, vàng rộm, to đùng í. Nhớ mấy năm trước ăn ở Thái Hà, nó giống bánh Khoái của Huế hơn, dày và nhỏ mà ko vàng. :D
    On Topic: Tớ thấy quán Ngon ăn chán, phục vụ kém. Nhưng thi thoảng vẫn phải vào đó ăn khi ko còn lựa chọn nào khác.
  6. nguoinongdanvuive

    nguoinongdanvuive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    cái chuyện gửi xe 2000đ này chẳng qua là khác biệt thói quen giữa SG và HN thôi. Ở SG vào bất cứ đâu cũng phải trả tiền trông xe ( do vậy bạn có thể gửi ở quán này và đi bộ đi chỗ khác... uống cafe ) Quán Ngon mang theo thói quen đó từ SG ra HN nhưng làm việc lại theo kiểu ngoài này, trả tiền gửi xe và vào quán Ngon đê, vào quán khác thì .. đi chỗ khác chơi
  7. dhnguyen91

    dhnguyen91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    roai ôi, vớ được cái topic này như vớ được vàng! đang bức xúc ghê cơ các bác ạ!
    EM là em cạch mặt cái bọn MONDO GALETO gì gì đó trên đường BÀ TRIỆU . Chuyện là thế này ạ. hichic
    1. Nhân viên phục vụ hay "Người VN trầm lặng" ? ko biết nữa. Quán để điều hoà siêu lạnh, lại còn nhét bọn em vào ngồi ngay cạnh cái điều hoà làm da gà da vịt cứ gọi là thi nhau nổi lên ( em thề luôn) Bọn em nhẹ nhàng yêu cầu tăng nhiệt độ lên 3 - 4 lần, vẫn thấy camơrun quá, hỏi phục vụ thì chỉ nhận đựoc sự im lặng, chẳng thèm trả lời câu hỏi của khách hàng nữa và bộ mặt lạnh tanh còn hơn cả nhiệt độ phòng.
    2. Đồ ăn uống phục vụ rất chậm, bọn em ngồi chờ dài hết cả cổ, khát quá xin mấy cốc nước lọc, thế mà mặt nặng mày nhẹ, 4 người mà mang ra 1 cốc nước. => bó tay
    3. mang tiếng là quán Ý mà làm pizza chán không nuốt nổi, phần nhân nhão nhoét, rơi đầy ra đĩa, không thể nào cầm miếng bánh lên ăn được. 4 người, ăn pizza cỡ lớn, bánh cắt làm 6 miếng => ai ăn ai đừng, đánh nhau tí chết
    Mà anh phục vụ được cái nhanh tay nhanh mắt ghê, chả hiểu sao người ta đang ăn dở, (vẫn đag ăn, vừa nghỉ miệg được 2 phút) còn cả miếng bánh to đùng mà hăng hái ra thu dọn luôn bát đĩa của khách. tiếc ngẩn ngơ

    NÓI CHUNG LÀ BỰC MÌNH, TỰ NHIÊN BỎ TIỀN MUA CÁI BỰC VÀO NGƯỜI.
    A, thêm cả cái quán BIZ trên đường TRẦN HƯNG ĐẠO nữa ạ, các bác cũng cạch mặt cho em nhé! 8 đứa bạn em hôm rồi vào đấy uống nước, nói chung từ đầu cho đến lúc gần cuối đều ok, trừ khoản khi về gần đến nhà thì xe stop giữa đường. Bị rút xăng ạ, cả 4 cái xe đều bị rút hết (trước khi đi uống nước vừa mới mua xăng xong), có đứa may về được đến nhà thì hôm sau đi làm cũng phải dắt bộ. Chắc mấy anh nhân viên trông xe tranh thủ kiếm thêm thu nhập. Sáng hôm sau con bạn em gọi điện ngay tổng sỉ vả lão quản lý, cũng nhận được lời xin lỗi nhưng vẫn tức.
  8. Hoikon

    Hoikon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.316
    Đã được thích:
    0
    Ô có fải con Quyên ko nhờ? Tao vừa làm 1 bài cho bọn Biz ở bên Quán ăn HN good n bad , ngắn thôi nhưg mà cũng fun ra đc! Mà cứ tưởng chúng nó về đc đến nhà, hoá ra còn đứa nào xịt jữa đường à? Bố cái bọn Biz mất dạy!
  9. dhnguyen91

    dhnguyen91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Chả tao thì ai, tức bỏ xừ đi được, mấy bữa nũa rảnh tao lại up tiếp bài về cái bọn 123. Đề nghị mọi ng` cùng tẩy chay ạ!
  10. ca_mapBK

    ca_mapBK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2005
    Bài viết:
    789
    Đã được thích:
    0
    mình ko nhớ địa chỉ quán này,hồi trc có ăn ở đây rồi ^^ có bạn nào cho mình cái số nhà đc ko ^^

Chia sẻ trang này