1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quán ăn dở đề nghị mọi người tẩy chay

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi longmai478, 20/12/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LeAnNa

  LeAnNa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/08/2003
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  0
  Nhân viên ở đó nếu đúng là cố tình gian lận thì ghê thật!! bạn phải gọi hỏi thẳng quản lý ở đó ngay lúc đó hỏi cho ra nhẽ, nếu đúng vậy trả tiền không ấm ức. Còn trường hợp nếu quản lý và nhân viên cùng thông đồng với nhau thì..cũng chịu, trừ khi gặp được chủ nhà hàng đó. Nhưng nếu mà là mình thì mình cũng sẽ chửi bằng được cái vụ chất lượng đồ ăn và giá cả không niêm yết rõ ràng đó!
  Tốt nhất cứ cạch mặt cái nhà hàng đó ra!!
 2. V4nV3o64

  V4nV3o64 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2007
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Tối hôm Noel em với mấy nguời bạn vừa đi ĐB về đang vội vội vàng vàng tìm hàng nào ăn để còn đi xem bóng đá.Luợn qua phố Kim Liên mới thấy biển LẨU 50k giật mình thon thót nghĩ bụng dek biết lẩu chúng nó làm bằng cái khỉ gió gì mà có 50k vào ăn thử.
  - Quán khá đông vì mọi ng chắc cũng vì tò mò như mình mà ghé thử.Còn duy nhất 1 cái bàn trống nhưng trên cái bàn đấy thì dek có cái j.
  - Gọi khản giọng mới đuợc chị chủ đưa ra 1 cái menu tồi tàn.Lẩu 50k là lẩu rau cay ( có nghĩa là 1 nồi nuớc dùng cho xa tế cay lè luỡi vài cái nấm lèo tèo và vài cái rau muống ) tựu chung vào 1 mớ hỗn độn thì đưọc gọi là rau cay :)).Sáng tạo dã man luôn.
  - Chị chủ thì tíu tít quay ra quay vào mặc cha chúng mày ngồi đấy thích ăn thì ăn ko ăn thì luớt.Sau 1 hồi bàn ra tán vào cũng đói lắm rồi mà mong ăn cho nhanh còn đi xem đá bóng đành gọi 1 nồi lẩu gà.Rời ơi gọi 1 phát cả CH tíu tít đứa thì mang cái nồi ko,đứa thì bê một chồng bát,đứa mang cái rổ vài cọng rau muống.Loạn hết cả xị lên đứa này chửi đứa khác,quát tháo đứa kia mà mang cũng chẳng đủ đuợc cái j.
  Hỏi nồi này có đuợc 1 nửa con gà ko thì chị chủ CH ba ngơ 1 lúc rồi tưng tửng ko chưa đc nửa con đâu.Lúc sau đông khách quá ko đủ nồi lẩu còn chạy sang nhà hàng xóm mượn nồi lẩu về .
  Sư cha nhà nó VN đang thắng cả lũ đành ngậm ngùi ăn cho khẩn còn té.Mọi ng có nhìn thấy thì cũng cạch ra nhé.Làm ăn điêu trác lại còn bẩn nữa.
 3. rainbow243

  rainbow243 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/02/2008
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Đọc cái topic này em thấy hay quá! Công nhận HN coi khách hàng chẳng ra cái quái gì! Mình mang tiền đến cho chúng nó mà chúng nó cứ làm như mình đi xin. Nói chung là tốt nhất chỉ đến những quán nào thấy thoải mái thôi. Còn ngon mấy cũng xin tạm biệt & không gặp lại.
  Không biết bác nào nói đến quán Vịt ở Kim Mã chưa nhỉ? Hôm nọ em và bạn trai đến đó ăn không ra 1 cái gì nhất là món lẩu, cả nồi lẩu của chúng nó toàn cổ với những thứ bac nhạc gì đó của con vịt. Em không nuốt nổi đành ngồi ăn măng. May mà còn gọi thêm 1 đĩa vịt áp chảo không thì 2 đứa em chết đói. Cạch cái quán đấy! Vừa bẳn vừa làm ăn chẳng ra gì.
 4. zsuzsi

  zsuzsi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2003
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  hè năm 2008 em đi lên nhà bác chơi rồi em đi bộ ra phố Cửa Nam , em vào 1 cái cửa hang quần áo đề là Hàn quốc. ĐỒ trong đó xấu như ma ,thua cả hàng chợ bên em từ Ý sang , mấy con bán hàng nhà quên nó bảo em : bọn em chỉ bán toàn đồ ***y thôi- 1 cái áo giá 3 triệu mà mác mỏ thì toàn là của nợ gì đấy. Từng ấy em cũng mua được Miss60 mặc. Thái độ phục vụ như C. em quay thẳng đi luôn , tự nhiên ko điên mà bỏ 3k cho cái gỉẻ rách.
 5. dungdanhem

  dungdanhem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2009
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  e vào quán mà thấy phục vụ như **** là e chửi phủ đầu trước, chưa thay đổi thái độ e chửi lượt 2 rồi lượn, chả việc quái j cúng tiền làm giầu cho bọn như thế cả.
 6. nothing2

  nothing2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2009
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  đang quán ăn mà,lạc hết cả đậu phộng rồi nhá,quán ăn dở gần đây ít gặp rồi,nhưng mà gặp thì cũng đc vài đợt,đó là cái quán hủ tíu gần ga hàng cỏ
  ăn cũng tạm,nhưng mà thái độ phục vụ kinh quá,các mợ ấy cứ cáu ,càu nhau như chó hóc,khó chịu,ăn chỗ khác,ko ăn món khác
 7. longcupid

  longcupid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2009
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  1
  cái hàng miến lươn to to đối diện chơ hàng da còn chán hơn nữa nhân viên bố láo
  quán bán thì cũng chẳng ngon lành gì nói chung là tẩy chay
 8. p_quanghuy

  p_quanghuy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2006
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Hichic.Ý kiến giống c này,ngày xưa hồi ĐH e thích đi Ciao lắm,ăn gì cũng ngon.
  KHoảng 1 năm trở lại đây ko hiểu do bão giá mà đồ ăn ít kinh, nhân viên phục vụ thì như bị đơ, nó đi qua bàn e mấy lầnmà e vẫy nó ko phản ứng gì,chả hiểu hội này đi quanh nhà hàng (chắc Sếp dặn đi bao quát)để làm gì khi chả biết khách yêu cầu gì...hichic
  Tiếc quá,quán ăn yêu thích 1 thời bi h chả muốn vào nữa,líc nào thèm cơm cà ri quá thì vào
  P/s,hồi e học ĐH,món cơm cà ri cá thu to lắm,nhiều cá và miếng cá thu to,bi h cá đã ít lại còn cắt hạt lựu,hài lắm ý
 9. babyfoxtea

  babyfoxtea Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/03/2009
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Ciao nhân viên mới thì dở rồi,quán h cũng chẳng như xưa,hồi trước ăn pizza ở đây sao mà lung linht hế,bây giờ cứ nhạt nhạt,loáng thoáng,cảm giác là thôi đi chỗ khác cho lành
 10. lanbaby

  lanbaby Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2006
  Bài viết:
  582
  Đã được thích:
  0
  góp thêm quán đồ nướng trung hoa ở Hàng bông ... ăn đắt như chém cổ người ta ... phục vụ thì lâu ... khách ko ăn mà cãi chày cãi cố là có ăn món đó ... sau 30'' ngồi quán trong đó có 20'' ngồi chờ đứng lên mất 80k

Chia sẻ trang này