1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quán ăn lãng mạn và lịch sự cho ngày 8/3_Hà Nội

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi dragonrong, 06/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tengimachaduoc

    tengimachaduoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    997
    Đã được thích:
    0
    ừa quên mất đấy, Hanoi corner ngồi cũng ổn đấy, chứ Nắng saigon lộn xộn quá, mà hqua Hanoi phố ở trannhantong cũng tặng quà cho chị em đấy, nơ, cặp tóc....nói chung là các nơi đều có tặng quà cho chị em nhân ngày 8-3
  2. PS486

    PS486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    lại nói đến tặng quà 8.3, hôm đấy m đến quán Spaghetti Box cũg được quà
    1 cái như kiểu cái bình hoa tí xíu bằg 2 đốt ngón tay ý , hỏi chị chủ quán là dùng để làm j` thì chị ý bảo làm j` cũng được, cắm tăm chẳg hạn
    oạch, cũg sươg sướg, thik nhất là được thêm 1 bó hoa bé bé yêu ơi là yêu
  3. yellow_monkey128

    yellow_monkey128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Ah này, Hanoi phố ở Trần Nhân Tông à, sao nghe tên quen quen, giống như ở Lý Thường Kiệt thế nhỉ? Không gian ở đó thế nào? Phong cách lịch sự có tốt ko? Tớ ghét nhất là vừa mất tiền lại vừa bị cau có, khó chịu....nói chung là mất tiền mua cái bực vào người.
  4. dragonrong

    dragonrong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Các bác giúp đỡ nhiệt tình quá nhưng hôm 8/3 nàng lại yêu cầu ăn lẩu ở nhà nàng cùng chị nàng và bạn chị nàng nên ko thử mấy địa chỉ mà các bác tư vấn được. Bây giờ thì hết cơ hội rồi vì nàng vừa quyết định chia tay. Thanks anyway!

Chia sẻ trang này