1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan hệ ******** bị gãy *********!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi anilorak, 26/03/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anilorak

    anilorak Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/03/2009
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Quan hệ ******** bị gãy *********!

    Tôi có thói quen quan hệ ******** mạnh mẽ.thử cảm giác lạ nên cùng với đối tác ngoại quốc thường khám phá nhiều động tác khác nhau.Nhất là lúc cả hai đã say rồi thì ******** rất điên loạn.Mấy lần làm động tác khó bị "khục" một phát ở sát gốc *********.nhưng may mà ko sao.Nhưng cũng muốn hỏi các bạn kinh nghiệm đã có ai bị gãy chưa.Thực ra bảo gãy cũng ko phải vì làm gì có xương mà gãy,đúng ra là nổ lớp hang xốp ở bên trong khi máu dồn về thôi.BIện pháp cấp bách lúc đó là thế nào?nghiêm túc chờ tư vấn vì rất mật thiết trong đời sống ******** hàng ngày.
  2. nautical

    nautical Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Em đọc báo thấy bảo có nhưng ko nhớ rõ lắm
    Mà em đoán đối tác của bác người Nga hả?
  3. atkgallery

    atkgallery Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2004
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    1
    Bác vào google mà tìm, có mà ra cả đống.
    http://www.google.com.vn/search?hl=vi&q=gay+duong+vat&btnG=T%C3%ACm+v%E1%BB%9Bi+Google&meta=&aq=f&oq=
  4. MashiMaroHN

    MashiMaroHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    499
    Đã được thích:
    0
    e nghĩ nó chỉ là " căng cơ " thôi , và tất nhiên là sẽ đau thằng bé , mà 1 khi đã đâu thì đảm bảo sẽ " hết suớng " thi thằng bé sẽ " bé " đi , trở về trạng thái band đầu . mà e nghĩ " gãy vài lần " là sẽ quen thôi =)) , giống như các bác tập xoạch chân ấy , lần đầu căng cơ khó xoạc |+ đau , làm nhiều lần là quen hết đau :)
  5. 050580

    050580 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    1.353
    Đã được thích:
    0

    Có thể bạn thường nghe người ta nói gãy tay, gãy chân .. chứ mấy ai lại bảo là gãy *********. Tuy nhiên, đây là một trong những chấn thương mà các bạn nam cần lưu ý.
    Thế nào là gãy ********* ?
    Nhiều bạn nam chắc sẽ băn khoăn tự hỏi : cấu tạo của ********* không có xương cũng chẳng có cơ, vậy tại sao lại có thể gãy được nhỉ? Thực ra, ********* là cơ quan đặc biệt của bộ phận sinh dục nam, được cấu tạo chủ yếu bởi 2 cái ống, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. ********* vốn mềm và nhỏ, nhưng khi có kích thích, nó lớn lên, dựng đứng và cứng, gọi là cương cứng. Đó là do máu dồn về đổ đầy vào các khoang gây nên. Khi máu rút đi khỏi những khoang xốp này, ********* nhỏ, mềm lại như cũ. Trên thực tế, ********* chỉ bị gãy khi đang cương cứng chứ không thể bị gãy nếu ở trạng thái mềm ?" xìu. Khi ********* đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách và gây đau. Do máu thoát qua chỗ rách của bao nên ********* trở nên mềm đi, sưng to và tím. Tuy nhiên, khi đó bạn vẫn có thể đi tiểu được dễ dàng do thể xốp (ống thứ 3 của *********, nhỏ, bao quanh niệu đạo) không bị tổn thương.
    Nguyên nhân gây gãy *********
    Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như : Khi ngủ vô tình nằm đè lên, bị đánh, bị các sang chấn va đập vào *********, do giao hợp .. nhưng đa số các trường hợp là do bị "bẻ". Một số bạn trẻ buổi sáng thức dậy hết sức bối rối, xấu hổ khi thấy ********* cương to. Thực ra đây là một hiện tượng sinh lý bình thường, song có bạn nghe "tin vỉa hè" nên đã dùng tay bẻ ********* sang 1 bên giống như bẻ khớp ngón tay. Có người sau khi bẻ xong nghe thấy tiếng "cốc", ********* xìu xuống và không thấy có biểu hiện gì khác lạ. Song có bạn khi bẻ ********* cũng nghe tiếng "cốc", nhưng lại thấy đau nhói, ********* tím lại và sưng to: nó đã bị gãy. Trong trường hợp này, tổn thương ********* thường nhẹ và khu trú ở thể hang tại một phần gốc *********. Màng trắng bao quanh thể hang bị rách, dài từ 1-2 cm, và có ít máu cục tụ tại vùng thể hang bị dập vỡ. Vết rách ở bên phải gốc ********* nếu động tác bẻ là từ phải sang trái, bên trái nếu bẻ từ trái sang phải hay bên trên nếu bẻ từ trên xuống.
    Ngoài ra cũng có bạn bị gãy ********* do động tác giao hợp (nhất là trong tư thế người nam nằm dưới). Cũng có trường hợp bị gãy do ******** nghịch ngợm, mân mê quá mạnh trước lúc giao hợp và vô tình bẻ gãy nó trong lúc nó đang sẵn sàng làm việc...Hoặc có thể bạn bị sang chấn va đập mạnh vào ********* khi đang cương cứng. Trong những trường hợp này thì ********* bị xuất huyết nhiều hơn và tổn thương thể hang cũng nặng hơn, đôi khi thể xốp cũng bị chấn thương.
    Cần làm gì khi bị gãy *********?
    Một trong những nguyên tắc quan trọng trong xử trí gãy ********* là bạn cần được điều trị kịp thời bởi bác sỹ, không nên tự ý chườm đá hoặc chườm nóng tại nhà. Tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương của ********* mà bác sỹ có cách xử trí thích hợp.
    Khi tai nạn xảy ra, bạn cần đến bác sĩ khoa ngoại ngay để lấy máu tụ, khâu vá lại chỗ rách (thường ở mặt bên thể hang, ngược với hướng bẻ và nằm gần gốc *********). Phẫu thuật này khá đơn giản và sau khi mổ, ********* sẽ trở lại bình thường, không có vấn đề gì về việc tiểu tiện hay ảnh hưởng gì đến chuyện con cái sau này.
    Nếu bạn không được mổ ngay, tổn thương có thể cũng tự hết. Sau nhiều ngày hoặc nhiều tuần lễ, ********* sẽ hết tím, hết sưng to nhưng sẽ bị cong hoặc gập góc nặng nề, ảnh hưởng đến việc giao hợp. Hơn nữa việc sửa lại di chứng cong, gập ********* do gãy phức tạp hơn rất nhiều và cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu.
    Điều quan trọng là các bạn biết cách tự bảo vệ ********* của mình, đừng bao giờ "tự bẻ" hoặc "bẻ" của ******** nhé và tránh
    Theo: Sức khỏe giới tính : http://www.2dep.net/f43/
  6. toctem1979

    toctem1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    0
    Nêếunguy cơ nặng sẽ bị đọng cục máu, phải trích ra thôi
  7. longcupid

    longcupid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    1
    thế này thì chỉ có nước mà mặc váy thôi ạ,nhưng thế có phải do chiều dài không,hay chỉ đơn giản là sai tư thế
    làm cho cái kiểu mà ..... đau cơ,chệch cơ,,
  8. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    Lại là bác này, cẩn thận có ngay teo cu thì toi đấy.....bác bên Ukraina ah??? Cho em hỏi là sang bên đó có dễ sống ko??? Nghe bác kể chuyện chăn gái dễ em cũng ham quá,,,,
  9. ugly_boy_stupid

    ugly_boy_stupid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    có bài báo nói bác sỹ sẽ phải "bó bột" đấy bác ạ
  10. Soniur

    Soniur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    mình nghe nói hình như đa số các ca bị gãy là do bắt chước hardcore..hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này