1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan he ******** khi con di hoc!!!Nen hay khong?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Purin, 18/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Purin

    Purin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tinh yeu la mot thu tinh cam la ki, khi no den ta muon cuong lai cung khong duoc, khi no di, ta muon niu keo cung vo ich.
    Oai oam thay, tinh yeu khong den mot minh, thong thuong no di kem nhung dieu tro ngai, phuc tap khac bat ta phai duong dau voi chung. Dieu phuc tap nhat cua tinh yeu la ...********.
    Cac ban nghi sao ve viec QHTD khi con ngoi tren giang duong? Phan doi hay tan thanh? Tai sao?
    Mong y kien cua cac ban nhieu nhieu nhieu!!!
  2. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    xin mời topic của đồng chí sang Giáo dục giới tính nhé, bên đấy phù hợp hơn.
    chúc vui vẻ
  3. muchen80

    muchen80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2003
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Chuyen do thi binh thuogn thoi ban oi,neu da~ lo roi thi danh phai chap nhan thoi nhung ma nen gioi han,chu dang hoc ma cu nho den chuyen do thi kho ma tap trung vao hoc lam.Con neu da tap trung duoc thi thoai mai,wan trong la lanh manh an toan ma thoi,con do tuoi na`o cugn khogn wan trong lam
  4. tenderlion

    tenderlion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề là bạn đang học gì ?!! nếu học phổ thông hay đại học thì câu trả lời là : Không. THời gian đó bạn còn phải dành để làm nhiều chuyện khác có ích hơn, với lại đúng như bạn gì ở trên đã nói, bạn sẽ mất tập trung và nghĩ tùm lum, nói chung giảm năng suất học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Đó là do khi dưới 22 tuổi, người ta chưa đủ trưởng thành để điều khiển cảm xúc của mình, nên dễ để chuyện ăn chơi, chuyện tình cảm, ******** ảnh hưởng đến sự tập trung. --> dưới 22 tuổi yêu thì được, lãng mạn cũng được, đừng nghĩ đến chuyện ******** vội, vô tư đi cho nó ... trong sáng.
    Còn nếu bạn đang học cao học, là nghiên cứu sinh hoặc học sau tiến sĩ thì bạn không có ******** mới ...kỳ ! Lúc đó cơ thể bạn đã quá chín mùi, tư tưởng bạn đã đủ trưởng thành, nhu cầu lớn, mà không có cái đó thì hơi bị ... ức chế ! Không thì có thể khiến bạn ... chai đi và ế luôn (trường hợp của nhiều người quá giỏi hoặc quá ham mê nghiên cứu) --> 25 tuổi trở lên thì nên nghĩ đến chuyện tìm người yêu, yêu rồi thì cưới quách ở tuổi 30 cho rồi !!!
  5. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    câu trả lời của tớ ở đây là không
    lí do thì đơn giản là khi còn đang học mà đã quan hệ roài thì phân tán tư tưởng lém, em chỉ vào đây đọc thôi mà còn choáng váng hết cả người , thỉnh thoảng còn ngồi nghĩ những bài viết vào trong diễn đàn có fải sự thật kô nhỉ, đấy ...em chỉ đọc thôi mà còn thấy fân tán , huống chi là QHTD rồi thì kô biết thế nào nhỉ, em nghĩ ở cái tuổi còn ngồi trên ghế giảng đường thì tốt nhất là hướng tới 1 tình yêu trong sáng, chứ thấy kiểu yêu nhau mà fải QHTD thì nguy hiểm wé, khó tập trung lém
    mục đích chính khi học là lĩnh thức========>không QHTD chứ ko phải giống cái lí do mà homeless đưa ra :Đừng chết vì thiếu hiểu biết<-----------theo tớ nghĩ thì mọi người ở tuổi SV thì cũng đều có kiến thức giới tính tối thiểu rồi
    chúc các bạn có 1 tình yêu trong sáng
  6. H2SO4

    H2SO4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Còn bé mà đã QHTD nhất là đối với thể chất người phương Đông ko tốt đâu ,ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này ,tạo nhiều vết hằn tâm lý .
    Nếu trên 20-21 thì có thể chấp nhận được nhưng phải đảm bảo an toàn ,đừng ết đừng có thai kẻo chết ,kẻo phải nạo thì khổ
  7. hairyscary

    hairyscary Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    1.354
    Đã được thích:
    1

    No, no và no. Ở đó có nhiều người quá, lại lo thầy giáo đi qua nhìn thấy. Tối thì giảng đường đóng cửa, lại sợ bảo vệ đi tuần. Bàn ghế ở đó cũng bé và chật lắm, e rằng mất hứng.
    Tốt nhất là đi thuê phòng đi, kín đáo mà lại thoải mái hơn.
  8. nothinglastforever

    nothinglastforever Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Còn đi học thì lo học, tích lũy kiến thức.
    Khi nào làm ra tiền, độc lập, có trách nhiệm rồi làm gì thì làm.
  9. harrykism

    harrykism Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.373
    Đã được thích:
    0
    Rất nên! Khi con đi học, bố mẹ ở nhà không bị vướng mắc gì cả. Tại sao lại không nên?
    Chết vì cái tội gõ tiếng Việt không dấu!
  10. tran_boi_chi

    tran_boi_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    "Tuổi nhỏ mần việc nhỏ, tuỳ theo...hứng của mình"
    Cứ khi nào muốn làm thì làm, miễn là "không thẹn với lòng". Phim chưởng bảo thế !

Chia sẻ trang này