1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan hệ Việt - Mỹ

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi bravo0412, 16/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. convitbuoc

    convitbuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    918
    Vấn đề là Mỹ chiếm đóng Đức và Nhật.
    Nhưng khoa học Đức và sản phẩm Nhật chiếm đóng Mỹ biến ông chủ Mỹ trở thành người lao công trên chính đất nước mình...:D.

    Chắc Obama nói "vĩnh viễn là như vậy" cũng có hàm ý này...:D
  2. huyphucttvn02

    huyphucttvn02 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    2
    "- Nếu không thích nói về tranh chấp lãnh thổ, thì TQ cũng đang thực hiện thuộc địa kiểu mới ở Cambot, các nước Châu Phi, Đông Âu... đấy thôi, bác làm ngơ hay thật.
    - Trả lời mọi người xem quốc gia nào đang tàn trữ vũ khí hạt nhân trên lãnh thổ VN, đang bắt thanh viên VN đi lính nghẹo chết thay cho rợ ALXX đi chứ (bác tuyên bố dõng dạc thế). Đem chuyện bom đạn, da cam... của hơn 35 năm về trước, để làm mập mờ giữa quá khứ với hiện tại hay thật.


    =))=))=))=))=))

    Chuyện liếm Mỹ thì tràn ngập xã hội lâu rồi. Đó là cuộc đại cách mạngvăn hoá vô sản liên miên, cải cách giáo dục liên miên đến mức người lớn không biết viết thế nào là đúng chính tả, là Mĩ hay là Mỹ... Cuộc đại cách mạng văn hoá vô sản này diễn ra trên nhiều lĩnh vực. Mình lấy ví dụ, cách đây mấy năm trên mạng có một tiểu thuyết nhỏ chửi bới những tiến sỹ cũ. Chúng ta biết, chủ nghĩa chó dại bao gồm một lĩnh vực chủ chốt là phá vỡ hệ thống văn bằng tôn nghiêm để đi theo giáo dục kiểu Mỹ, hệ thống văn bằng được xây dựng cùng với cách mạng công nghiệp từ 700 năm qua. Ví như, sinh viên tốt nghiệp các trường Đông Âu điển hình như Nomonoxop ngang với thạc sỹ bên Mỹ, châu Âu đặt một văn phòng nhỏ ở gần trường đó để cấp các bằng Thạc Sỹ châu Âu bằng cách chứng nhận chuyển đổi bằng Nomonoxop. Phó tiến sỹ Nga bằng tiến sỹ châu Âu, có thể coi là thạc sỹ Nga. Còn tiến sỹ Nga thì châu Âu/Mỹ không có văn bằng tương đương. Sự xuống cấp của hệ thống văn bằng Mỹ đương nhiên là do kết quả phản cách mạng, đi lùi liên tục của các trường học Mỹ, mà tiến sĩ ngành nhồi sọ học nhập khẩu về nước ta theo nguyên văn lời ông : "giáo dục nước ta đang tiến tới giáo dục tiêu chuẩn Mỹ".

    Trở lại với chuyện cách đây mấy năm trên mạng có một tiểu thuyết nhỏ chửi bới những tiến sỹ cũ. Tiểu thuyết nhỏ này kể rằng, những tiến sỹ cũ chả có trình độ gì mà luận văn của họ chỉ đơn giản là một chương trình đánh máy bằng máy tính như MS Word. Mình có post trả lời, nhưng tất nhiên post này bị xoá. Vào trước năm 1990 thì làm gì đã có MS Office, và Bin Gà Tè giầu nhất thế giới một thời cũng chỉ giầu vì bán cái MS Word đó mà thôi. Ngày nay, những con lợn sửa mã Open Source và liệt não đến đoạn không thể tưởng tượng ra Open Source viết bằng C hay Java đó xây dựng từ đầu khó thế nào, vì như bên Vinasat các bạn đã thấy, cán bộ thông tin tiêu chuẩn quốc tế (câu của TTgBCS) ngày nay không cần biết lập trình, hay là lập trình cho ROM (=)) ngu hơn lợn)... thì cần gì biết MS Word hay Open Word nó phức tạp đến thế nào và tại sao MS kiếm được vài chục tỷ USD chỉ vì bán cái đó, hay là hàng chục tỷ đó của Bin Gà Tè rẻ hơn là một cái bằng tiến sỹ cũ ?.

    =))=))=))=))
    Chắc các bạn đã hiểu, đó là khởi đầu cho việc tiến sĩ ngành nhồi sọ học tự noi gương ông chế ra hai vạn tiến sĩ mậu dịch quốc doanh. Tư cách của những nhà cách mạng này ở mức bồi xẻng Happyland thì đầy ví dụ.



    Đại cách mạng văn hoá vô sản là gì ?

    Chắc các bạn đã biết đại cách mạng văn hoá vô sản bên Tầu nó thảm hại thế nào. Hàng chục triệu nông dân chết đói trong khi nước Tầu ngừng phát triển 30 năm. Đại cách mạng văn hoá vô sản không phải bắt đầu 1966 như đ&cp thường nhồi sọ các bạn, mà 1958 đã có đại tiến vọt, công xã đaị trại, toàn dân làm gang thép, tận diệt chim sẻ... đập chết Bành Đức Hoài dám tiến bộ và hầu hết các tướng lĩnh cao cấp nhất của nước Tầu Cộng vị đập đến chết theo nghĩa đen như thế (đánh đập đến chết bằng nghĩa đen chứ không phải đanh là tranh quyền đoạ vị kiểu Việt Nam). Đại cách mạng văn hoá vô sản 30 năm đó có nội dung đơn giản, sự phát triển của nước Tầu trong 10 năm sau lập quốc 1949-1959 đã làm công nông trí thức phát triển nhảy vọt và đe doạ cướp vị trí của các chó dại. Và các bạn đã biết, điều đó là đương nhiên lành mạnh của mỗi cuộc chiến tranh lập quốc, mục đích của cách mạng là đưa trí thức lên nắm quyền thay giun sán giòi bọ và chó dại. Nhưng các chó dại bên Tầu đâu phải làm cách mạng để trí thức Tầu được lãnh đạo đất nước, mà cuộc chiến tranh lập quốc của Tầu Cộng có mô hình như những khởi nghĩa nông dân nhà Minh.... là tụ tập các chó dại thời chết đói để tranh ăn tồn tại trước mắt... và thực hiện lý tưởng lâu dài là thoả sức chém giết hãm hiếp các thành phố thất thủ, như là các phần thưởng cho các đạo quân công thành thời trung cổ. Chính vì thế, chó dại cách mạng Tầu không muốn nước tầu được lãnh đạo bởi tri thức và đập phá các lò cao hiện đại của tri thức, thay vào đó là các lò gang thủ công trung cổ "toàn dân làm gang thép". Dân tầu chết đói hàng chục triệu người thì các liệt não tận diệt chim sẻ vì nó ăn tranh làm nông dân chết đói.... Liên Xô được chó dại tầu khựa công kích mạnh nhất vì đã có tội ác tày trời là đào tạo ra một lớp khổng lồ các trí thức và công nhân lành nghề mới cho nước Tầu chó dại




    =))=))=))=))

    Đến đây thì các bạn đã hiểu. đ&cp bao năm qua bán nước, các tư nhân tư bản của chúng ta chỉ sau 2005 mới được tiếp xúc với ngân hàng, có quyền mua đất... mà những điều đó là thả cửa từ 15 năm trước với các ông bà chủ ngoại bang. Thế nào là bán nước, thế nào là buôn dân hả các bạn ? Ngày nay, có ai tưởng tượng ra là kinh doanh mà không có mạng, ấy nhưng 199x thì internet là điều cấm kỵ với toàn dân Việt nam và đương nhiên là thả cửa với ngoại bang ngay trên lãnh thổ nước ta, đến 2003 mới có ADSL.

    Và khi tư bản tư nhân của chúng ta tiến nhanh thì thế nào nhỉ, đ&cp bị đào thải, và cần đại cách mạng văn hoá vô sản, cần lớp lớp chó dại sẵn sàng đập chết thầy cô biến trường học thành trại chó.... đại cách mạng văn hoá vô sản liên miên, cải cách giáo dục không ngừng nghỉ. Đến giờ người ta ghê tởm ngay cả con em người ta khi chúng làm trong khối hành chính nhà nước vì độ chó dại của người nhà nước trong khối ấy.

    Mô hình đại cách mạng văn hoá vô sản liên miên của chúng ta có gì mới đâu, quá dễ hiểu.




    Theo Mỹ giầu hay nghèo ?
    "- Trước đây Đức cũng đã từng dội bom lên đầu các quốc gia khác, bỏ lò ngạt và tàn sát hàng triệu người Do Thái, CS, người khác biệt chính trị ở Đức và các quốc gia khác.... Phát xít Nhật gây bao thiệt hại cho dân Triều, TQ, VN...., hàng triệu người VN chết đói vì không có cái ăn... Bản chất chính trị của nhân loại là thế, có riêng gì bọn ALXX đâu hè. Chỉ có đều bên nào mạnh hơn thì bên đó áp đảo và duy trì đường lối như họ mong múôn thế thôi."
    "Để bình luận về câu này. Mình nhắc lại một câu của một con chó trong này. Theo Mỹ thì giầu như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...

    Mình đã nói chuyện thế nào ww2 và ai là người chiến thắng ww2 rồi. Theo Mỹ hiện nay có các điển hình giầu có là Gruzia 200$/người/năm, chúng ta còn nhớ cảnh chiến tranh 2008 với những chiếc xe Hải Âu quen thuộc một thời của chúng ta, Gruzia theo Mỹ vẫn phải dùng cái xe nửa thế kỷ đó khi mà chúng ta đã cho lên Thái Nguyên từ hàng chục năm rồi (một số cơ quan quân đội vẫn dùng các xe mới khai thác từ niêm phong dự trữ). Ví dụ nữa là Romania với cảnh dân thành phố xúm lại xin thuốc lá của các đại gia Việt Nam sang... lao động, có cần nói lại cho các liệt não chó dại vốn hay chữ không nhỉ, hai nước đó ở trong và ở cạnh châu Âu giầu có. Còn điển hình nào nữa nhỉ, Lybia mất 10 năm theo Mỹ rồi cũng tự nhiên bị chủ bóp cổ chết khi các đồng minh cũ là Nga-Tầu quay lưng, hay Ai Cập, Tunisia, Yemen.... hay điển hình nữa là Iraq, Afghan ...

    Không theo Mỹ thì có nước Tầu Khựa mới sau đại cách mạng văn hoá vô sản, có cần nhắc là nếu như Hàn Nhật Đài Sinh Hồng Ma.... là đệ tử Mỹ thì cộng tất cả chúng lại bằng nước Tầu Khựa ngày nay không ? Mình đọc sách địa lý của đại cách mạng văn hoá vô sản mới mà giật mình "năm 2002 thu nhập đầu người Hàn Quốc là này này này, trung quốc là này..." Hàn NHật giầu như thế vì phải duy trì các buôn bán ăn trên ngồi trốc với bao nhiêu tỷ dân cùng khổ như dân Việt Nam, có mức lương tối thiểu bằng 1/5 Thái Lan. Có dân Tầu nghèo, hàng trăm triệu dân Tầu rất nghèo, nhưng những thằng Tầu ở Liêu Ninh Bắc Kinh Thẩm Dương Sơn Đông Thượng Hải Vũ Hán Quảng Châu.... nó giầu gấp mấy lần mức trung bình Hàn QUốc, tổng những thằng Tầu giầu hơn trung bình Hàn Quốc đông gấp mấy lần dân Hàn Quốc.... Tất cả nước Hàn Xẻng đó gom góp lại làm được mấy cái tầu vũ trụ, mấy cái máy bay, mấy cái tầu chiến.... để so với Tầu Khựa.

    Nước Hàn Quốc theo Mỹ chó dại không có khoa học dẫn đường vì chính phủ thối nát, bám lấy những ngành lạc hậu.... và các bạn đã hiểu Năm Xẻng ung thư truyền kiếp ấy bị sự vĩ đại kiểu Tầu Khựa nó đè như thế nào ngày hôm nay. Trong khi đó, ÂU Nhật thay máu với việc vươn lên các ngành kỹ thuật cao, chuyển lao động chân tay cho Tầu Khựa để mọi người cùng vui vẻ. Con đường đó Năm Xẻng theo chân ai, ai thối nát quỹ công đình đốn khoa học nhất hoàn cầu, ai nhường thị trường vũ trụ cho Nga để tranh chỗ bán cá ba sa với con Vịt ? Thế mình hỏi lại: Cá tra có xuất khẩu sang Tầu Khựa không ? không. Tầu Khựa có sản xuất cá tra và cá ba sa cạnh tranh với ta không ? không ? vậy tại sao nông dân của ta năm 2012 phải bán cá dưới giá thành 22k vnđ/kg, trong khi giá đó chỉ bằng 2/3 giá cá mè ranh ? Đã thế, hàng loạt nông dân bị bùng tiền cá hàng ngàn tỷ, Tầu Khựa bùng à ? Bùng đi đâu ? bùng sau Tầu Khựa mua nhà hay sao ? Dạ thưa, ngành cá tra cá ba sa có thị trường lớn nhất là Mỹ. Tầu Khựa chưa hề lừa đảo Vịt liệt não đi mua nhà ở cái bang Lai Châu xa lắc xa lơ và bị nhiễm xạ nặng là Washington khi nó khủng hoảng nhà đất 2008, cách lừa đảo này y như Vinasat cũng cấp dịch vụ cho thiết bị di động, Vinasat cung cấp dịch vụ thời tiết an ninh.... hay là Vinất cung cấp dịch vụ GPS vì GPS có họ với GPRS..... của đ&cp.


    Như các bạn đã biết, chống Mỹ quyết liệt nhất là Tầu Ấn Brazil Nam Phi và chúng kéo Nga vào cái quái thai tên là BRICS viết tắt theo chữ cái đầu tên của chúng. Chúng kéo Nga vào đó vì Nga bán vũ khí. Cái quái thai đó đòi thay thế G8 (hài hước là cũng có Nga tham gia), chứ riêng gì nước Mỹ. Năm 2011-2012 Brazil đầu têu cả Nam Mỹ sân sau của đế quốc Mỹ một thời tịch thu kiện cáo các công ty đế quốc chủ yếu là Mỹ với trị giá 50 tỷ USD. Mỹ làm được cái chức năng lợn gì trong đó ?

    Bị Mỹ cấm vận có Triều Tiên và Cu Ba. Mình thương xót một thằng bạn mình khi nó nhỏ nước mắt cá sâu : "sao Cu Ba không cải cách như ta để được sướng như ta" ? trong khi thu nhập tính theo đô trên đầu người Cu Ba gấp 7 lần Việt Nam, Triều Tiên gấp 2 lần. Đường sắt TRiều Tiên chạy điện tiêu chuẩn gần như châu Âu và liên thông với châu Âu, còn Việt Nam có đường sắt đã đi lùi bỏ bao nhiêu tuyến so với cái đồ thằng Tây nó xây cho theo tiêu chuẩ Tây thế kỷ 19 ? Lại nói "cu ba và tt vẫn còn đói" ? họ bị cấm vận ngặt và vì thế họ cần đảm bảo an ninh lương thực nên vẫn phân phối lương theo đầu người, ở Nam Mỹ thì vật tư nông nghiệp từ cuốc xẻng máy móc đến phân bón giống má có cái gì là không liên quan đến Mỹ, và bị cấm vận ở mức tầu hàng nào cập cảng Cu Ba thì vĩnh viễn không được cập cảng Mỹ (=))=)) tuy nhiên tầu châu Âu và Úc, Canada... cập đều, có lẽ là Cu Ba đang cấm vận Mỹ).

    Thật ra, bạn mình sống dưới quyền TBT NPT thì phải thế là đúng. Chắc các bạn đã biết vụ ông ta vừa bị làm nhục, Brazil mời ông ta đến rồi trước chuyến đi tuyên là tống cổ, sau những nghi lễ chào hỏi rào trước đón sau, làm bẽ mặt cả đám nhà báo VTV la liếm hụt. TBT NPT sau vụ hoa cải đã sắp xếp một bài phát biểu ở trường đảng Cu Ba, ông ta ra oai với đám mọi rợ vừa bắn hoa cải rằng: Cu Ba còn phải đóng sách học theo chủ nghĩa chó dại của ông cơ mà. Trong khi đó thì Việt Nam rơi mức độ sụp đổ vào tay các sát thủ kinh tế Mỹ và điều đó là nững bài học lịch sử ghê tởm nhất đã diễn ra trên hầu hết các nước Nam Mỹ. Chưa hết, Mỹ bắt buộc phải gỡ bỏ cấm vận với Cu Ba chỉ trong 1-2 năm tới, nên có nhiều món sắm sửa, TBT NPT còn đem theo một đoàn cán bộ kiểu Mỹ để tìm cơ hội bán những thứ như Vinasat, chính điều đó mới làm Nam Mỹ ghê tởm nhất và cái gì diễn ra đã diến ra.

    Có nước nào chống Mỹ mà bị phá sản toàn bộ nên kinh tế như Việt Nam năm 2012 không ? CHúng ta đã biết, từ vũ khí đến vũ trụ, bất cứ cái gì tiêu quỹ công của Mỹ đều là đút lót, ăn cướp, và được bảo vệ bằng chó dại, chỉ tồn tại trong môi trường lợn liệt não. Chúng ta không phá sản làm sao được khi chúng ta ném đi 10 tỷ USD trong quỹ ngoại hối theo giá 2007, Vịt dương cánh mỏng mua vào 21 trong dòng thác tầu bán ra 700-1300 tỷ. CHúng ta phải trả nợ mấy cái Vinashin thì đủ phá sản ? chúng ta mua mấy cái Vinasat đắt gấp 5 lần và lạc hậu nhất thế giới... thì đủ để cứu kinh tế Mỹ ? Sau vụ mua vào 20 tỷ 2007 thì đ&cp nước ta được mua với giá bao nhiêu để họ cấm nông dân chúng ta xuất khẩu gạo trong thời gian giá gạo thế giới lên kỷ lục ? Chưa hết, trong khi thóc ứ trong kho thì đ&cp lũng đoạn các nhà máy xay để thóc ế mọc mầm cònngtía gạo ăn trong nước cũng lên kỷ lục, bóp từ nhà tư bản xuất khẩu gạo, từ nông dân trồng gạo, đến thằng ăn mày mà thu nhập hàng ngày chỉ dùng vào việc mua gạo ăn.


    Theo Mỹ thì giầu như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan...
    Chắc các bạn đã biết. Họ được như ngày nay do nhiều nguyên nhân và chủ yếu là chống Mỹ. Những cái này dễ nhồi sọ và tràn ngập não bộ khắp thế giới lợn chó.
    Cựu TTg Lý Quang Diệu đã minh chứng rõ điều này "chiến tranh Việt nam làm cả châu Á giầu lên". Ông nói hơi quá, châu Á lúc đó là 4 con hổ Hàn Đài Hồng Sing và thêm trùm hổ Nhật Bản. Sự thật là như thế, để duy trì chiến tranh Việt Nam, Mỹ đã bán rẻ những quyền lợi kinh tế của họ ở các khu vực đáng ra là thuộc địa của họ. Thậm chí những món thầu chiến tranh cũng rơi vào tay Nhật Bản vì kinh tế Mỹ khốn đốn liên tục trong chiến tranh. Ngoài ra, Sinh Hồng Đài Ma là những vùng lãnh thổ tập trung vốn liếng chạy loạn từ nửa thế kỷ chiến tranh liên miên bên trong nước Tầu Khựa, cũng chính vì thế mà quân Tầu Cộng để lại những vùng đó không chiếm đóng nốt, vì chính những nhà tư bản đó đã nuôi cách mạng tầu từ trong trứng và là cầu nối để nước Tầu buôn hiện đại hoá từ Âu Mỹ về sau đại cách mạng vưn hoá vô sản. Kể cả tên lửa vú trụ Trường Chinh ngày nay vượt mặt Mỹ cũng là ăn cắp kỹ thuật Mỹ qua người Hoa di cư. (Sau này, tên lửa này có chìa khoá để vươn lên vượt mặt Mỹ là do hợp tác kỹ thuật với Nga, Nga dùng đường này để đảm bảo không bao giờ Mỹ còn có thể vươn lên sánh với Nga lần nữa, khi mà Mỹ muốn làm điều đó thì phải vượt qua háng Tầu Khựa đã).



    Theo Mỹ thì giầu như.... Nhật Bản ?
    Trên các bạn nói đến Đức. Vậy mình hỏi lại câu mình đã hỏi và trả lời nhiều rồi: sau chiến tranh WW2 thì ai thắng ai thua, Liên Xô thắng hay thua ? Anh Pháp Mỹ thắng hay thua ? Đức Ý Nhật thắng hay thua ?

    Chúng ta biết, về vật lý, thì Liên Xô và Đức là hai kẻ bại trận lớn nất nếu như không tính các nhược tiểu phản trắc bị họ di từ cả hai mặt như Ba Lan. Cả hai nước đều là cái nôi phát triển khoa học-xã hội 700 năm qua, sau WW2 thì bị tàn phá nặng nề.... nên các nhành mới như hạt nhân, điện tử, máy bay.... mới chảy ngược dòng từ Mỹ sang nửa thế kỷ.

    Nhưng về vị thế, thì Liên Xô từ lúc trước 1939 bị cô lập ngặt, bao vây ngặt như Cu Ba và Triều Tiên ngày nay, đến sau 1945 là siêu cường, cả thế giới phải ngả mũ, và đại thể Liên Xô từ đó có quyền buôn bán khắp hoàn cầu, chưa nói họ chế ra nhứng Đông Âu hay Trung Quốc.

    Thế còn Đức Ý Nhật thắng hay bại ? Để trả lời câu hỏi này thì phải nhìn vào mục đích gây chiến của họ và thực tế thế giới sau WW2. Đức Ý Nhật gây chiến làm gì nhỉ ? để tranh thuộc địa, đến trẻ con cũng trả lời được. Thế sau WW2 thuộc địa có còn không ? hết !!! vậy họ thắng hay là họ bại nhỉ ? Điều này đã trả lời nguyên nhân tại sao Đức Ý Nhật kéo theo nhiều nước khác như Canada giầu ự lên sau chiến tranh. Trong thực tế, mình đang làm dở một trang rất lớn về súng, nhưng dở thì dở, chỉ một phần súng ngắn liên thanh của nó đã đủ minh chứng. Hitler đâu phải đại diện cho người Đức, mà hắn tụ tập quanh hắn những thế lực công nghiệp phá sản, công nhân phát dại... chứ đâu có phải những người thành công trong nội bgộ Đức, mà điển hình là công ty Erma. Phái Hitler đã bóp chết chương trình đúng đắn là súng trường xung phong SK39 để súng ngắn liên thanh lên ngôi, phát Hitler đã đanh bại phái bác học già Mauser trước khi bại trận, đanh bại Mauser bằng quân đoàn chó dại. =))=)) Như thế, người Đức đâu phải là Hitler, Hitler chỉ là con chó dại của người Đức và người Đức dùng hắn để đập chết hệ thống thuộc địa. Sau chiến tranh thì cả Hitler và thuộc địa đều chết, người Đức thắng.

    Những điều đó đâu cần quá nhiều kiến thức để hiểu ? mà các bạn thấy, đa phần các bạn đều hiểu. Chỉ có điều, tiếng chó dại sủa váng 4 năm qua trong tiếng Việt nên chúng ta lầm tưởng chó dại đông hơn người mà thôi. Chó sủa làm gì thì các bạn đã biết, nếu TTgBCS không phải là tổng thống chó dại thì làm sao có vụ quỹ ngoại hối, có Vinashin, Vinasat.... hay nói cách khác, nếu không có triều đại chó dại do TTg BCS cầm đầu, thì khi Vinashin phá sản chúng ta đâu phải nai lưng ra mua lại nó để giun sán giòi bọ phá tiếp, để toàn bộ nên kinh tế chúng ta phá sản hôm nay trong chế độ sát thủ kinh tế kiểu Mỹ?
  3. Maria_Olala

    Maria_Olala Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2012
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Thấy đồng chí Huy Phúc chém gió kinh quá...nói mà nghe rợn hết cả người

    Bây giờ đồng chí thử làm 1 loạt bài phân tích về tình hình kinh tế xã hội VN để anh em mở rộng tầm mắt xem nào :-bd
  4. m-k

    m-k Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2012
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    10
    :)) Mụ ấy chửi kinh quá , có điều đất nước này không cần người chửi như thía . Có ngon là làm cách mạng Sen đê :))
  5. HiHucCaDem

    HiHucCaDem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    11
    cao nhân huyphuc có thể vẽ ra những con đường gì để Việt Nam thoát khỏi cảnh theo như cao nhân nói là " chó dại tràn ngập " này được không ?
  6. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Cái này cần phải có thời gian. Để cho con em giun sán giòi bọ, chó dại đi học nâng cao trình độ cái đã.
    Nếu muốn sớm thì phải cho giun sán giòi bọ đi học bổ túc, đào tạo thêm.
    Còn nếu vẫn không hiệu quả thì phải chờ đợi thôi.

    Tất nhiên bên cạnh đó, thái độ về đạo đức là một liều thuốc phụ cần thiết, kiểu như: Ngu dốt cũng là một tội chẳng hạn.
    Nó là sức ép thật sự vì vấn đề đạo đức liên quan đến tình cảm của Nhân dân. Mà dân thì khi đã ghét thì khủng rồi!!! Gần đây có đúc rút gì đó sự liên quan giữa các chính sách với tình cảm của quần chúng ấy nhỉ? Tôi quên mất rồi, nhưng đại loại đó là sự phụ thuộc hơn là sự liên quan.
  7. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Đọc nhức đầu quá pác HP ui! Bác lược bớt những từ lặp đi cho em dễ đọc, đọc xong bài của bác chắc cũng liệt...đủ thứ luôn!
  8. huyphucttvn02

    huyphucttvn02 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/06/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    2


    Phân tích về kinh tế thì dễ thôi.

    Mình không bao giờ quên cảnh một thằng già đi xe lăn trên TV, xung quanh đó là các nhân tài Việt nam con nào con nấy đít nóng đỏ mặt cỡn ngược. Thằng già đạo đức ấy khuyên các con động cỡn ấy là: chúng ta đang phát triển nhanh, nhanh hơn xung quanh, cuối 2011. Đó là một phần của cuộc giới thiệu nhân tài cho đảng. Phong trào tìm nhân tài cho đảng ấy phát triển sau khi có cám tự sướng "tư tưởng kinh tế Việt Nam". Cám tự sướng ấy vỗ ngực là chúng ta đã thành công, chúng ta đã thành rồng.... trước đây chúng ta có thời bao cấp nghèo khổ vì đó là quy luật của mọi nước sau chiến tranh lập quốc.... (tất nhiên là mọi nước đây là Tầu Việt với đặc trưng chủ nghĩa chó dại, còn Nga sau chiến tranh lập quốc thành siêu cường từ lúc chết đói chỉ sau 18 năm vì họ không theo chủ nghĩa chó dại, chủ nghĩa Marx ngược 180 độ với chủ nghĩa chó dại, đặc trưng là chủ nghĩa Marx quất roi vào đít thành niên bắt học học học từ lúc còn chết đói. Ngược lại với điều đó là chủ nghĩa chó dại vội vàng đốt hết sách vở, phá sạch đình chùa, tận diệt trí thức ngay khi mới có chính quyền.)

    TBT NPT bị làm nhục ở Nam Mỹ, mà ông bị làm nhục vì ông đứng ở trường đảng Cu Ba sủa thẳng vào chủ nghĩa Marx thật sự, ông dạy dân Cu Ba rằng, nên đóng sách học theo chủ nghĩa chó dại như ông để được sung sướng như ông. Sau khi TBT NPT bị làm nhục sau diễn văn ấy, ống về trường đảng Nghĩa Đô đóng cửa sủa một tràng dài mấy tiếng đồng hồ toàn cám thẩm du siêu tự sướng. Rằng là, chúng ta có vị thế lớn chưa từng thấy, chúng ta tiến nhanh.... và tất nhiên bọn Brazil làm nhục tao như là làm nhục bố nó.




    Nếu như nhìn rộng ra, chúng ta thấy độ chó dại của các đảng cộng sản hiện nay thể hiện như thế nào trong rối ren Hy Lạp.

    Mình nhắc lại là, chế độ cộng sản Việt Nam hoàn toàn ngược với chủ nghĩa xã hội thường được gọi là chủ nghĩa Marx. Chủ nghĩa xã hội lấy nhân xã hội là tư bản, chỉ khác cổ truyền là hoàn thiện quỹ công, thay thế việc dùng quỹ công đánh chiếm thị trường và bóc lột thị trường, thay bằng cách dùng quỹ công phát triển khoa học xã hội để thị trường vẫn số dân như cũ nhưng giầu lên. Marx chưa bao giờ bảo ông chế tạo ra cộng sản, tức tài sản công cộng, vì cộng sản đã có từ lâu đời, từ hồi có loài kiến loài mối. Marx chỉ nói rằng, chủ nghĩa xã hội thay cộng sản cướp bóc cổ truyền bằng cộng sản nghiên cứu khoa học hiện đại, nhờ thế không cần chiếm thêm thị trường để cướp, mà các tư bản vẫn giầu lên bằng cách thay việc bán xe đạp bằng bán xe máy, thay việc bán xe máy bằng bán ô tô.... Trong đó xe máy ô tô được khối cộng sản của xã hội tập trung lực lượng nghiên cứu ra, thay cho việc khối cộng sản đó tập trung lực lượng để đánh chiếm thị trường tiêu thụ xe đạp. Marx cũng không phải là người chế tạo ra chủ nghĩa xã hội, mà chủ nghĩa xã hôi được phát triển từ hơn 700 năm qua, từ lúc các tổ thợ được thành lập, rồi mua được cửa hàng, mua được các dãy phố như phố Lò Rèn, mua được những thành phố tự do, mua được những nước cộng hoà.... và do đó họ phải nghiên cứu sản xuất ra các chức tước danh hiệu như giai cấp thành đạt=giai cấp công nhân (đ&cp làm nhục họ bằng cách gọi giai cấp công nhân là cu li, thực tế giai cấp công nhân=cánh áo xanh=ouvrière=người thành đạt, còn cu li coolie là phu vô nghề nghiệp), chức kỹ sư, chức ông chủ, chức đốc công và chức trưởng phòng bên cạnh chức ông chủ để đại diện cho khối công nhân và khối kỹ sư.... và các chức danh khác như thị trưởng hay tổng thống/thủ tướng nước cộng hoà.... hay đại biểu quốc hội nước cộng hoà... Marx chỉ có cơ hội phát biểu lại chủ nghĩa xã hội khi mà các đồng hương của ông chế ra lò Siemens 185x ( thường gọi bản cải tiến lò này theo tên Pháp là lò Mác Tanh Martin 187x), nấu thép nhiều như đất, từ đó nếu dùng cộng sản để chiến tranh thì thế giới chết sạch.

    Đương nhiên đến đây thì chúng ta dễ hiểu. CNXH, chủ nghĩa Marx đó đang được các nước khối tiếng Đức và gần Đức như Đức, Áo, Thuỵ Điển, Phần Lan, Nga... xây dựng bởi các đảng dân chủ xã hội như đảng của Merken hay hài hước là đảng đối lập cũng thế. (trừ vùng Liên Minh Bắc Đức cũ như Đan Mạch Hà Lan). Còn ở tận bên kia địa cầu so với quê hương Marx-Lenin, các đảng tự xưng là đảng cộng sản Marxit thật ra là chủ nghĩa chó dại, nó ngược hoàn toàn với CNXH vì chủ nghĩa chó dại tận diện tri thức, đốt sạch sách cổ, phá sạch đình chùa.



    Quay lại việc chúng ta thấy độ chó dại của các đảng cộng sản hiện nay thể hiện như thế nào trong rối ren Hy Lạp.
    Chúng ta đã biết khủng hoảng quỹ công Hy Lạp.
    Một mặt, Hy Lạp không phải là to và khủng hoảng này được đẩy lên giữa các thế lực chống đối nhau để làm kiểu mẫu cho châu ÂU và thế giới noi theo. Thằng Mỹ bảo: đấy, Hy Lạp theo tao nên ngon lành. Thằng Đức bảo: theo Mỹ thì nhìn vào Hy Lạp kia kìa.

    bận quá........................ sau này mình sẽ copy lại và post tiếp, các bạn à ơi vui vẻ nhé. Mời các mõ treo acc này cả tuần chả sao đâu. =))


    =))=))=))=))=))=))

    Việt Nam được rất nhiều ưu đãi quốc tế, Việt Nam có nhiều ODA...

    Thế tỷ lệ ODA trên đầu người của Tầu Ấn đang được là bao so với ODA nhà ta, được 1% không ?
  9. suhomang

    suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2012
    Bài viết:
    15.659
    Đã được thích:
    1.839
    bác cứ lược bớt những từ chăn nuôi đi là rất ổn đới :)>- cảm ơn bác nhá [r2)] [r2)] [r2)]
  10. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Đấy!
    Tôi đã bảo: Lợi ích của VN cuối cùng là trình độ KH, Công nghệ chứ không phải là cái gì đó bỏ vào mồm mà lại. Phúc hâm nhể! [:D]

Chia sẻ trang này