1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan hệ Việt - Mỹ

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi bravo0412, 16/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MMichaelHung

    MMichaelHung Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2012
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    not bad(:|
    cả đời e có bao giờ mất bình tĩnh đến nỗi viết bài rồi e***, ăn nói không có định hướng, gửi bài bị trùng như bây giờ chưa Nab-(
    Ok cứ cho là những quan điểm về quan hệ Việt Mỹ của e đúng cũng không có vấn đề gì vì e vẫn thích là người có kiến thức cao thâm như lúc mình mới gặp nhau >:D

    [:P]nhưng không thắng được chủ xòng thì có thể thắng được những con bạc khác e à[:D]người khác bỏ ra tiền đầu tư nhà chơi bài, nhân viên phục, máy đánh bạc thì phải chấp nhận quy luật công bằng chứ. Nói chuyện với mấy chú quá chán vãi a đi ngủ đây[r37)]
    PX: chuẩn bị kiến thức cho nhiều vào nhất là con Jen tạp chủng (bị liên quân some nên giờ Jen nó cũng chả biết nó mang dòng máu nào@-)) rồi mới lên đây nói chuyện với bác Hùng, có như vậy bác ấy mới không cảm thấy chán.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    nhắc đến nhà thổ là a lại ngứa cái nghề vì anh làm quản lý ở đó cũng lâu rồi, trong xố những người a chăn ở nhà thổ có người mà bị liên quân Mỹ some rồi bán vào nhà thổ sinh ra đứa con tên Jenna, không chừng Jenna là con của a đấy vì ngày xưa khi "nhân viên mới" vào a đều check trước cả[r32)]
  2. MMichelHung

    MMichelHung Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    7.599
    Đã được thích:
    7
    các bác đừng cãi nhau nữa, phải giao lưu kiến thức với nhau một cách lịch thiệp. Chú MMichaelHung còn phải học ở anh nhiều lắm. Chú cãi nhau như vậy thì chú xem lại mình có văn hóa hay không, có giống như Jenna kia không. Học anh không chịu mà cứ thích chơi bời. Những sinh vật như Jen thì a không cần thiết phải tốn nhiều thời gian như chú. Anh định giao lại ghế giám đốc MMichelHung Brother cho 1 người quản lý nhưng a chắc đó không phải là chú vì cách thể hiện như hôm nay. Mọi người thu đội về ngủ đơi.....[r2)]
  3. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Cả lò cái thằng con hoang như mày. Mày viết bài có nội dung đi tao xem. Tao chờ mày đấy.

    Những thằng khác, tỷ dụ như thằng malog, tao cãi nhau với nó nhưng tao vẫn thấy thích nó, vì nó có não. Còn mày, mày có gì cởi ra xem.
  4. RemyMartin

    RemyMartin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2012
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    17
    Đúng là nhớ thù cũ thì không chơi được với thằng nào thật,nhất là Tàu ^:)^
  5. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.227
    Đã được thích:
    2.113
    =D>=D>
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    đánh bạc nào mà công bằng vậy =))=))=)), các bác cũng thấy vấn đề rồi đấy, vậy thì vứt mie nhà cái đi, tự mình tạo ra game, tìm đối tác phù hợp rồi tiến hành hợp tác, Nga không vô WTO vì những thỏa thuận trong đó quá bất lợi cho Nga, Nga nó tự tạo game rồi chơi, đó là con đường đúng đắn để phát triển đi lên, còn nhắm mắt đưa chân nộp tiền vô sòng mẽo óanh bạc rồi hy vọng mình là 1 trong số 0,1% thắng giải độc đắc thì đó là giấc mơ đái dầm của Misen hùng :)):)):))
  7. larue

    larue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2012
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Thấy chửi nhau bằng chữ TO + Màu + In đậm cũng phải đăng nhập vào like phát ^^
  8. matkinhbu

    matkinhbu Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    1.602
    Đã được thích:
    716
    Câu nói "to" nhất trong ngày
    Đến khổ

    Chim khôn hót tiếng rảnh rang
    Người khôn nói tiếng rõ ràng dễ nghe
  9. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Dân An Nam sống bên cạnh TQ hàng ngàn năm, lúc thắng lúc bại nhưng vẫn tồn tại. TQ biết cái khúc be bé nhưng xương cha ông nó hóc vì không gặm được.

    Chàng Mẽo đến, chàng dựng lên con ngáo ộp CHIẾN TRANH VỚI TRUNG QUỐC. Chàng bảo vịt còi vô đây anh bảo kê!

    Đây, chúng ta cùng vào TPP để tử thủ với con ngáo ộp anh dựng lên!

    Dân xứ vịt có cần sợ thằng TQ sau hàng ngàn năm tồn tại ? Trong khi chính nó đang đại diện cho thế giới mới, phát triển, lạnh mạnh. Cũng như chàng Mẽo trước, lúc mới ra đời với những tuyên bố copy hùng hồn về con người: Độc lập tự do, nhân quyền.

    Tương tự như câu chuyện ngụ ngôn: Bác hai lúa lần đầu lên chơi phố. Đang mải ngắm nhìn tòa nhà cao to chọc trời thì gặp ngay thằng ma cô.

    - Ông kia, tại sao lại nhìn tòa nhà này. Danh lam thắng cảnh thu tiền đấy!

    Bác hai lúa thật thà hỏi: Thế bao nhiêu?

    - Mỗi tầng 100 ngàn! Tòa nhà này 20 tầng, vị chi là 2 triệu, nộp tiền ngay.

    Bác hai bí, nghĩ ngợi hồi lâu rồi nảy ra 1 ý" Nhưng tôi mới ngắm có 10 tầng thôi!

    - Hờm! thông cảm cho lão nhà quê mới ra, lão chỉ phải nộp 10 tầng 1 triệu cũng được!

    Bác hai nộp tiền cho ma cô rồi lủi mất. Vừa đi bác vừa lẩm bẩm (xóc lọ) mình tài thật, thế mà mình lừa được nó. Lẽ ra mất toi 2 triệu.

    Kể thế cho nó lịch sự, lẽ ra còn chuyện bác hai lúa bị ca-ve lột sạch cả quần cơ.
  10. skyhp

    skyhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    267
    Vấn đề là vn xuất siêu sang eu và mỹ. Vào wto để tạo cơ hội đưa hàng mình sang các thị trường đó, dù cạnh tranh khó nhưng còn có đường ra. Không chơi với mỹ và eu thì hàng hóa ta đẩy cho ai, trung quốc hàng nó đè chết ta, thị trường nga thì được bao nhiêu. Đừng so sánh vn với nga, nga có quá nhiều lợi thế mà vn không có. họ là nước lớn, có đàn em, có những quân bài chiến lược, khi họ nói là người khac phải nghe. Mình nước nhỏ phải tận dụng từng cơ hội, chứ đòi đi bắt chước nươc lớn thì ....

Chia sẻ trang này