1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan hệ Việt - Mỹ

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi bravo0412, 16/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xuanhuy1511

    xuanhuy1511 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    14
    Nhìn mấy hình ảnh này xúc động quá ! Cách đây hơn 30 năm họ đã từng ở hai chiến tuyến, là kẻ thù không đội trời chung, giờ lại họ lại là bạn. Người Mỹ đã thực sự trở lại Việt Nam theo một cách khác, một tư thế khác, một vị thế hoàn toàn khác cách đây hơn 30 năm trước.
  2. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    thấy tội thi đi xung phong ra đảo mà giữ, mà bảo vệ, online chém gió để thiên hạ cảm nhận được "tấm lòng" yêu nước thương dân thấu trời xanh à? [r37)]
  3. withmefile3

    withmefile3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2011
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    66
    Giờ bác tưởng tượng mình là đứa trẻ 16 tuôi bị một tay 30 tuổi ăn hiếp thì bác có dám đánh lại ngay không hay là chờ cho đến khi mình đủ lông đủ cánh còn nó thì già lụ khụ rồi bật lại? Phim kiếm hiệp thường có câu khá hay " Quân tử báo thù 10 năm chưa muộn"
  4. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    bôi đen rồi cắt thôi
  5. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
  6. yukiter1408

    yukiter1408 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2010
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    3
    nói thêm thì biẻn của ta rộng 1 triệu KM2, tàu cá của ta cỡ vài chục ngàn,
    Mà Dân ta ích kỷ lắm, chẳng muốn đi theo đoàn, theo nhóm, mà thích đánh lẻ 1 mình vì...chắc chắn sẽ dễ kiếm ăn hơn nhưng đồng nghĩa với việc tỷ lệ rủi ro cũng tăng lên.
    Thôi thì mong sao nhà nước có các chính sách hỗ trợ đặc biẹt để ngư dân tiếp tục bám biển, khẳng định chủ quyền của đất nước.
  7. vunhattinh

    vunhattinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2009
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    ý bạn này chắc muốn csb và quân đội phải làm vệ sỹ cho từng tầu cá mỗi khi tàu ra khơi:))
  8. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    Các bác cứ chửi Mỹ là cậy quyền cậy tiền nhưng em thấy đây mới là quốc gia có tính học tập cao nhất. Sau khi can thiệp không thành vào Việt Nam họ đã thay đổi trong cả cách suy nghĩ và ứng xử với mình. Hình ảnh của người Mĩ khi đến thăm Việt Nam khác hẳn so với mấy chú Ba tàu thăm Đà Nẵng chưa lâu
    Người Việt Nam nhiệt liệt chào đón họ khác với sự lạnh nhạt và ghê tởm khi mấy tàu HQ TQ cập cảng. Chính vì thế cho nên có hình ảnh hài hước là chỉ có đám người Hoa tại Đà Nằng mang hoa ra vẫy vẫy chứ người Việt tuyệt nhiên không và đám ba Tàu chỉ lẳng lặng ở trong cảng, đánh bóng chuyền với lính ta rồi cút xéo chứ đau có hoạt động gì khác
  9. Jamelee

    Jamelee Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    9
  10. longtt88

    longtt88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    5

Chia sẻ trang này