1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Quan Lạn 2 ngày. Đi từ 5h chiều thứ 6 (15/5) đến tối Chủ Nhật (17/5) về (Chia sẻ từ trang 5)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi tottochan81, 06/05/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Quan Lạn 2 ngày. Đi từ 5h chiều thứ 6 (15/5) đến tối Chủ Nhật (17/5) về

    Hạn sử dụng vé là hết ngày 9/5/09.
    Tớ đang có 10 vé dùng 1 vé cho cả chiều đi lẫn chiều về. Giá vé 88K/ lượt) nên muốn rủ thêm 9 bạn nữa đi cùng cho vui. He, bạn nào thứ 11 thì tự bỏ tiền ra mua vé nếu muốn join cùng.

    Tớ định đi Cô Tô hay Quan Lạn gì đó, nhưng chưa kịp tìm hiểu thông tin. Trong ngày mai phải đăng ký trước cho nhà tàu sắp xếp chỗ ngồi. Từ giờ đến mai sẽ chốt danh sách và lên lịch trình gấp.

    Hơi ác cái là vé hết hạn vào thứ 7. Vì vậy chúng ta cần cân nhắc xem nên đi trong 2 ngày: Thứ 6, thứ 7 (Thì free được vé tàu cả đi và về) hay nên đi thứ 7, Chủ Nhật (free được mỗi chiều đi).

    Các bạn nhanh chóng đăng ký nhá.
  2. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15

    Tính đi tính lại thấy cách nào cũng phải đuổi theo giờ tàu hơi bị mệt nên có phương án đi ô tô thế này các bạn xem thế nào nhé:
    LỊCH TRÌNH Ô TÔ
    (Đi từ tối thứ 6 đến tối Chủ Nhật - 2 ngày 2 đêm)​
    Tối thứ 6: Ô tô Hà Nội - Vân Đồn
    Đi chuyến cuối cùng từ bến Lương Yên, lúc 17h hàng ngày, biển số xe 14M - 2060, mobile: 0912 427 750, xe này đi thẳng tới Cái Rồng vào khoảng 22h tối. nghỉ tại Cái Rồng. Sáng hôm sau đi chuyến tàu sớm vào Quan Lạn.
    Sáng thứ 7: Bắt tàu từ Cái Rồng - Quan Lạn: 2 tiếng rưỡi: Tàu khởi hành lúc 7h AM đến Quan Lạn lúc 9h30. (Lưu ý: 6h phải dậy, 6h phải có mặt ở bến tàu vì tàu đủ khách là nó chạy mất, không đợi đến 7h đâu). Chơi ở Quan Lạn từ 9h30 sáng thứ 7
    Chủ Nhật:1h chiều ngày Chủ Nhật, bắt tàu quay về Cái Rồng. (3 rưỡi chiều về tới cảng)
    Bắt xe ôm hoặc taxi về Cửa Ông rồi bắt xe về bến xe khách Bãi Cháy. Chuyến xe cuối cùng về Hà Nội (bến Mỹ Đình, đi đường Bắc Ninh, qua cầu Chương Dương và nội thành Hà Nội) khởi hành lúc 18h15. Xe của hãng Việt Thanh, loại xe 45 chỗ, có điều hoà, đến Hà Nội khoảng 21h tối Chủ Nhật.
    Biển số xe Việt Thanh: 29M-7998
  3. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ tưởng đổi sang thứ 7, Chủ Nhật thì nhiều người đi được hơn chứ.
    Đến bi h mới có mỗi mình tớ mới bùn chứ. Thời tiết lại có vẻ mưa gió không bít cuối tuần thế nào. Ai máu me đi cùng tớ ko nào. Tầm 4 - 5 người cũng okie
  4. teppi80

    teppi80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Dự báo thời tiết Bạch Long Vĩ từ hôm nay cho đến chủ nhật: Scattered T-storms .... huhu...
  5. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tớ đang tính lùi lại tuần sau. Mình tội gì phải vội vàng vừa ít người đi, vừa mưa gió. Thế nên nếu lùi lại thì tối thứ 6 tuần sau đi đến tối Chủ Nhật về.(15-17/6)
    Ai đi được thì đăng ký nào. Nếu đông đông ta thuê luôn ô tô riêng cho chủ động thời gian.
  6. ledattiensinh

    ledattiensinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    828
    Đã được thích:
    0
    Nói thật là Quan lạn chỉ được cái cát trắng nhiều thôi chứ dịch vụ quá đắt đỏ mà bi h mọi người đua nhau ra đó nhiều quá
    Mình đi đảo Ngọc Vừng cách đây 3 năm rồi cũng tuyến Quan Lạn nếu từ Bến Hạ Long đi tàu thì tầm mất 3h . đi qua đảo Thắng Lợi~> Ngọc Vừng~> rồi ... Quan Lạn
    Bạn nào mà đi chơi nên qua Ngọc Vừng chút vì ở đó mới xây xong cầu cảng cách đây 2 năm . Bờ biển dài 2km
    Nhà nghỉ thì gần đó có 1 nhà sàn và và nhà ngủ kiểu nhà sàn
    Bờ biển đẹp thôi dồi vì ít người ra đó nên rác rưởi ít

    Mình ở đó đúng 10 hôm phê tới bến luôn .
    Về nhìn đúng như dân Hòn Gai (đen trũi ) dân Hạ Long xịn mà
    Cầu cảng ~> đi khoảng 500 mét tới đồn biên phòng bộ đội toàn anh đẹp giai . Đi sâu hết đảo thì khoảng 7km . có rừng thông . bãi tập bắn . đập chắn nước rồi .... nhiều thứ linh tinh
    Riêng đồi thông dài tầm gần 3km đi song song với đường bê tông hoá đẹp mê li . Ảnh up sau nhé
    Đồ ăn uống giá rổ chắc mềm hơn Quan Lạn
    Search thì thấy một ít thông tin về đảo NGọc Vừng đây
    http://vnexplore.net/index.php?destination=335
    http://www.halong.com/halongcom/v_pages/halong/dao/dh_daongocvung.htm
  7. chienthanSH

    chienthanSH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    1.611
    Đã được thích:
    0
    Ui nhìn thấy chữ free phát em 3 chân 4 cẳng phi vào ngay nhưng sắp đến kì thi rồi kô dứt ra mà đi được.Mà lâu lắm không gặp chị tot còn nhớ em không đấy ,hôm nọ SFX nhà mình off mà chị không đi nhớ thế,cuối tuần này thấy bác Ngumơ tổ chức đi Tĩnh Gia đấy em thì không đi được rồi chỉ đợi về hà nội giải ngân thôi,chị sang join với cả nhà cho vui
  8. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    Tinh thần là vẫn Quan Lạn tuần sau nhá. Các bạn cứ xếp gạch ở đây nhá. Quả lày tớ cứ gọi là âm nặng lắm rồi
    Còn mấy cái vé tàu: Tớ đã rủ thêm được 1 bạn nữ rồi. Ngày mai sẽ đi Tuần Châu. 7h sáng mai (Thứ 6) tàu xuất phát tại ga Gia Lâm và đến Hạ Long lúc 12h trưa. Đến 3h chiều thứ 7 ta lại bắt tàu Hạ Long, về Gia Lâm lúc 8h tối thứ 7. (Mở ngoặc là nếu không rủ thêm được ai thì hai đứa vẫn cứ chiến, hê hê , coi như là đi picnic). Mà ai đi thì phải đăng ký sớm để báo cho họ trước 1 ngày còn sắp xếp chỗ trên tàu nữa.
    Đi cho biết tàu mới ấy thế nào. Bạn nào máu join cùng bọn tớ thì đăng ký gấp nhá còn chương trình đi chơi từ trưa thứ 6 đến chiều thứ 7 thì tớ đang nghĩ
  9. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15
    LỊCH TRÌNH Ô TÔ
    (Đi từ tối thứ 6 đến tối Chủ Nhật - 2 ngày 2 đêm)​
    Tối thứ 6 (15/5): Ô tô Hà Nội - Vân Đồn
    Đi chuyến cuối cùng từ bến Lương Yên, lúc 17h hàng ngày, biển số xe 14M - 2060, mobile: 0912 427 750, xe này đi thẳng tới Cái Rồng vào khoảng 22h tối. nghỉ tại Cái Rồng. Sáng hôm sau đi chuyến tàu sớm vào Quan Lạn.
    Thứ 7 (16/5): Bắt tàu cao tốc từ Cái Rồng - Quan Lạn. Tàu khởi hành lúc 7h AM đến Quan Lạn mất 45 phút. Giá vé: 70K/người. (Lưu ý: 6h phải dậy, 6h phải có mặt ở bến tàu vì tàu đủ khách là nó chạy mất, không đợi đến 7h đâu).
    Tối thứ 7: Ngủ nhà sàn. Giá là 200K/ phòng cho 4 người (Mỗi người 50K).
    Chủ Nhật (17/5):
    Thuê xe lam 250/ chuyến (đi được 10 người) để đi lòng vòng các điểm trên đảo: Đình Quan Lạn, Bãi Minh Châu...
    3h chiều ngày Chủ Nhật, bắt tàu cao tốc quay về Cái Rồng. Khoảng gần 4h về tới Cái Rồng.
    Bắt xe bus từ Vân Đồn về bến xe khách Bãi Cháy. Giá vé là 10K/ lượt. Chuyến xe cuối cùng về Hà Nội (bến Mỹ Đình, đi đường Bắc Ninh, qua cầu Chương Dương và nội thành Hà Nội) khởi hành lúc 17h 30 của hãng Việt Thanh, loại xe 45 chỗ, có điều hoà, Giá vé là 50K / lượt
    Biển số xe Việt Thanh: 29M-7998. ĐT: 0903460171
    Về đến Hà Nội khoảng 21h tối Chủ Nhật. Kết thúc chuyến đi.
    Chi phí dự kiến: 700K
    Bao gồm:
    - Tàu xe: 290K
    Xe ô tô khách Lương Yên - Vân Đồn: 65K/ lượt
    Vé tàu cao tốc Vân Đồn - Quan Lạn: 70K x 2 lượt = 140K
    Vé xe lam đi trên đảo: 250K/ xe 10 người --> 25K / người
    Vé xe bus Vân Đồn - Bãi Cháy: 10K/ lượt
    Vé ô tô khách Bãi Cháy - Mỹ Đình: 50K /lượt.
    - Ngủ nghỉ: 100K
    Nghỉ 2 đêm: Thứ 6 ở Vân Đồn, Thứ 7 ở Quan Lạn.
    50K x2 đêm = 100K
    - Ăn: 300K
    Tối thứ 6 và 2 ngày thứ 7, Chủ Nhật. Tất cả là 2 bữa sáng và 5 bữa chính.
    Tổng: Tàu xe + Ăn + Ngủ nghỉ: 290 + 300 + 100 = 690K
    ------------------------------------------------------------------------------
    Còn vụ Tuần Châu cuối tuần: Hiện đã có 5 bạn nữ đăng ký. Tớ đang còn 6 vé nữa (Tất cả là 11 vé)
    Lịch chạy tàu: 7h sáng mai (Thứ 6) tàu chạy từ ga Gia Lâm. Đến Hạ Long là 12h trưa.
    Thứ 7: 3 h chiều có mặt tại ga Hạ Long lên tàu về đến ga Gia Lâm là 8h tối.
    Sáng mai các bạn đi sẽ có mặt trước giờ tàu chạy 15 phút (6h45) rồi tập trung cùng lên tàu.
    Từ giờ đến độ 4h30 tớ sẽ chốt số người đi Hạ Long cuối tuần này để còn báo với nhà tàu sắp xếp chỗ. Bạn nào đi được thì tham gia cùng bọn tớ cho vui.
    Được tottochan81 sửa chữa / chuyển vào 15:07 ngày 07/05/2009
  10. khangpt1982

    khangpt1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2008
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Kế hoạch đi quan lạn vao tuần sau là ok rồi. bạn nên liên hệ nhà nghỉ ở vân đồn và quan lạn trước.
    Nhà nghỉ thu hằng: 0333874623 ở vân đồn, ko ngon lắm nhưng ngủ cũng được
    Quan lạn có nhiều bãi tắm, bạn phải xem kế hoạch cụ thể là đi bãi nào.

Chia sẻ trang này